logo

MỘT CÔNG THỨC CHO 12000 KẾT QUẢ VÀ HƠN THẾ NỮA

https://cali.vn/storage/app/media/2021/Services/Coaching/Transformation/tiepcantoandien_900x600px.jpg

PHƯƠNG PHÁP TIẾP CẬN TOÀN DIỆN 360

Các hội viên tham dự sẽ được trải nghiệm chương trình toàn diện từ tập luyện đến tư vấn dinh dưỡng một kèm một. Bạn sẽ được tiếp cận một chế độ rèn luyện khoa học nhất do California thiết kế đầu tiên tại Việt Nam
https://cali.vn/storage/app/media/2021/Services/Coaching/Transformation/hotrotoanthoigian_900x600px.jpg

HỖ TRỢ TOÀN THỜI GIAN 24/7

Bạn sẽ được các HLV cá nhân và các chuyên gia dinh dưỡng theo sát và hỗ trợ toàn thời gian. Ngoài ra, California còn có các nhóm tập luyện thông qua nhiều nền tảng giúp bạn nhanh chóng hoàn thành mục tiêu
https://cali.vn/storage/app/media/2021/Services/Coaching/Transformation/30namkinhnghiem900x600px-1.jpg

30 NĂM KINH NGHIỆM

Với hàng chục năm kinh nghiệm trong việc thiết kế chương trình tập luyện, các chuyên gia từ California đem đến các phương pháp tập luyện hiệu quả và tân tiến nhất.

QUY TRÌNH TƯ VẤN

Bước
01

Đăng ký tham gia

Bước
02

Tập luyện với HLV Cá nhân và bootcamp

Bước
03

Biểu diễn và chiến thắng trong đêm chung kết

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Liệu chương trình HLV cá nhân có hiệu quả thực sự đối với những tạng người bẩm sinh khó thay đổi?

Mấu chốt để đạt được hiệu quả trong tập luyện chính là việc hiểu rõ bạn đang thuộc tạng người như thế nào. Đội ngũ HLV cá nhân của chúng tôi sẽ thiết lập giáo án tập luyện phù hợp dành cho bạn dựa trên các kiến thức chuyên môn về giải phẫu học, chế độ dinh dưỡng và phương pháp tập luyện.

Tôi có thể giảm bao nhiêu ký sau chương trình?

Tuỳ thuộc vào mục tiêu khi bạn đăng ký tham gia chương trình, các chuyên gia thể hình tại California sẽ xây dựng kế hoạch tập luyện để bạn đạt được mục tiêu đã đặt ra.

Liệu chương trình Kickfit MMA có hiệu quả thực sự đối với những tạng người bẩm sinh khó thay đổi?

Mấu chốt để đạt được hiệu quả trong tập luyện chính là việc hiểu rõ tạng cơ thể của bạn . Với kiến thức chuyên môn của các HLV cá nhân tại California về y học giải phẫu cơ bản, chế độ dinh dưỡng và các phương pháp phòng ngừa chấn thương trong tập luyện,.. đội ngũ của chúng tôi sẽ lên giáo án phù hợp dành cho bạn.

Chi phí cho chương trình huấn luyện Kickfit MMA tại California như thế nào?

Tuỳ thuộc vào gói đào tạo mà bạn lựa chọn. Tuy nhiên, các chương trình HLV cá nhân tại California khá đa dạng: giáo án toàn phần, giáo án tự tập bổ sung và gói đào tạo theo buổi yêu cầu nên bạn hoàn toàn có thể chọn được gói chi phí phù hợp.

https://cali.vn/storage/app/media/2021/Services/Coaching/Transformation/Transform_FAQ.jpg

CẢM NHẬN CỦA HỘI VIÊN

image member

Chị Phương Uyên - Tập càng đau, càng ra nhiều mồ hôi, càng thích

"Thời gian đầu, mình tròn lắm. Đã vậy, lúc mới đi tập còn mông lung, không biết tập cái gì hết. Vậy mà vô lớp BodyCombat tập liên tục trong 6 tháng là mình thấy có hiệu quả rồi. Mình xuống được khoảng 4kg. Mình chỉ nói đến chuyện giảm mỡ thôi, chứ chưa nói đến tăng cơ nhưng mình cảm thấy rất gọn người. 4kg là nhiều rồi đó!"

CALIFORNIA - NƠI BẠN THUỘC VỀ TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ NGAY HÔM NAY!