logo

PHÁT TRIỂN SỨC BỀN VÀ THÂN HÌNH BỐC LỬA!

https://cali.vn/storage/app/media/2021/Services/Training/KickfitMMA/Kickfit6.png

Phương Pháp Tiếp Cận toàn Diện 360

Các hội viên tham gia sẽ được trải nghiệm chương trình tập luyện một kèm một chuẩn quốc tế được thiết kế riêng riêng biệt phù hợp với thể trạng sức khoẻ của mỗi người. Đây chính là những phương pháp luyện tập khoa học nhất do California thiết kế đầu tiên tại Việt Nam.
https://cali.vn/storage/app/media/2021/Services/Training/KickfitMMA/Kickfit5.png

Đội Ngũ Hlv Bằng Cấp Quốc Tế

Đội ngũ Huấn luyện viên Boxing & Muay Thai của chúng tôi đều có bằng cấp/chứng chỉ quốc tế, đồng thời đạt nhiều giải thưởng lớn trong lĩnh vực như SEA Game, MMA,.. và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy các hội viên. Từ đó giúp bạn đạt được thân hình bốc lửa và nâng cao sức bền trong suốt quá trình tham gia cuộc thi.
https://cali.vn/storage/app/media/2022/Challenges/Cali%20Knockout%20Challenge/KO_GroupWorkout_900x600.jpg

Luyện Tập Nhóm Độc Quyền

Các thí sinh sẽ được tham gia các buổi luyện tập nhóm được thiết kế độc quyền bởi các chuyên gia hàng đầu lĩnh vực tại Knockout California Kickfit Challenge. Những hoạt động này sẽ giúp các thí sinh tiếp thêm động lực, nâng cao kiến thức và rèn luyện thể chất toàn diện.

QUY TRÌNH TƯ VẤN

Bước
01

Đăng ký tham gia.

Bước
02

Tập luyện một kèm một với Huấn luyện viên cá nhân Cá nhân và tham gia các buổi luyện tập nhóm.

Bước
03

Biểu diễn và tìm ra người chiến thắng trong đêm chung kết.

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tôi gặp các vấn đề về sức khoẻ như bệnh tim mạch, tiểu đường, huyết áp,... có được tham gia chương trình hay không?

Chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ và các chuyên gia tại California trước khi đăng ký tham gia chương trình.

Tôi là nữ thì có tham gia được không?

Câu trả lời là hoàn toàn được! Nhiều người nghĩ rằng bộ môn Boxing & Muay Thai chỉ dành cho nam giới vì sự mạnh mẽ và quyết liệt nhưng trên thực tế phụ nữ tìm đến hai bộ môn này rất nhiều. Cuộc thi chính là sân chơi tuyệt vời cho những ai đam mê Kickfit, mong muốn thử thách bản thân và tìm kiếm niềm vui trong việc luyện tập bộ môn thể thao võ thuật này.

Tôi có thể giảm cân sau chương trình?

Tuỳ thuộc vào mục tiêu khi bạn đăng ký tham gia chương trình, các chuyên gia thể hình tại California sẽ xây dựng kế hoạch tập luyện để bạn đạt được mục tiêu đã đặt ra. California Kickfit Challenge có mục tiêu giúp bạn có được một thân hình bốc lửa, tràn đầy năng lượng và tự tin thể hiện bản thân. Hoạt động và luyện tập Boxing, Muay Thai sẽ giúp bạn đốt được nhiều calo một cách vui vẻ và thoải mái nhất!

Tôi mới bắt đầu tập Kickfit thì có tham gia cuộc thi được không?

Cuộc thi này hoàn toàn phù hợp với những người mới bắt đầu bộ môn Boxing và Muay Thai. Với kiến thức chuyên môn dày dặn của các HLV cá nhân tại California, đội ngũ của chúng tôi sẽ lên giáo án phù hợp dành cho từng thí sinh để đảm bảo mang lại kết quả tốt nhất.

https://cali.vn/storage/app/media/2022/Challenges/Cali%20Knockout%20Challenge/KO_FAQ_800x1000.jpg

CẢM NHẬN CỦA HỘI VIÊN

image member

Huỳnh Kim Phụng Serene - Đam mê Kickfit từ năm 11 tuổi

Từ bé em đã rất đam mê các hoạt động thể thao vì nó giúp em rèn luyện sức khoẻ thể chất và tinh thần. Sau khi tham gia California Kickfit Challenge dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của Huấn luyện viên cá nhân, em cảm thấy cơ thể mạnh mẽ hơn, các động tác nhanh hơn rất nhiều và đồng thời có thể áp dụng để tự vệ trong các tình huống nguy hiểm.

TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ NGAY HÔM NAY!

Khi phát sinh thanh toán, vui lòng chỉ thanh toán cho công ty California Fitness & Yoga, không giao dịch hay chuyển khoản vào tài khoản không phải của Công ty California.