logo

CHƯƠNG TRÌNH KICKFIT & MMA TẠI CALIFORNIA PHÙ HỢP VỚI

https://cali.vn/storage/app/media/2024/Training/Kickfit%20MMA/usp-KF-900x600px.jpg

CẢ NAM VÀ NỮ

Nhiều người cho rằng bộ môn này thích hợp cho nam vì sự mạnh mẽ và quyết liệt, nhưng trên thực tế phụ nữ tìm đến kickfit rất nhiều. Kickfit lấy cảm hứng và chiêu thức võ thuật nhưng đã được chuyển hóa để thích hợp cho việc rèn luyện thể lực nên thích hợp dành cho cả nam và nữ.
https://cali.vn/storage/app/media/2021/Services/Training/KickfitMMA/Kickfit_Weightloss.jpg

NGƯỜI MUỐN GIẢM CÂN NHANH CHÓNG

Rất nhiều diễn viên, người mẫu nổi tiếng trên thế giới lựa chọn Kickfit như một hình thức để duy trì vóc dáng. Luyện tập kickfit có thể đốt cháy 800kl/h nhờ vào các động tác vận động toàn thân, sử dụng nhiều lực chân, vùng đùi mông, bả vai và cánh tay. Cường độ tập kickfit rất cao nên cơ thể phải di chuyển liên tục trong thời gian dài giúp cho quá trình đốt mỡ dễ dàng.
https://cali.vn/storage/app/media/2021/Services/Training/KickfitMMA/Kickfit_ReduceStress.jpg

NGƯỜI MUỐN GIẢI TỎA CĂNG THẲNG

Khi cơ thể căng thẳng hoặc nóng nảy, những cảm xúc tiêu cực được truyền qua những cú đấm đá có thể giải tỏa ra ngoài, phần nào giúp bạn trở lại trạng thái cân bằng Với Kickfit, Huấn luyện viên đồng thời là bạn tập, đối thủ sẽ biến sàn tập trở thành sàn đấu với những tình huống luyện tập đầy bất ngờ, thú vị. Kickfit giúp bạn luôn tràn đầy hứng thú mỗi lần đến phòng gym.

THAM GIA DỄ DÀNG CHỈ VỚI 3 BƯỚC

Bước
01

Liên hệ HLV cá nhân tại CLB gần bạn nhất

Bước
02

Đo chỉ số cơ thể Inbody và lên kế hoạch tập luyện phù hợp với mục tiêu của bạn

Bước
03

Bổ sung thêm chương trình Huấn luyện dinh dưỡng cá nhân cho kết quả tập luyện tốt nhất

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tôi gặp các vấn đề về sức khoẻ như bệnh tim mạch, tiểu đường, huyết áp,... có được tham gia chương trình hay không?

Chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ và các chuyên gia tại California trước khi đăng ký tham gia chương trình.

Tôi có thể giảm bao nhiêu ký sau chương trình?

Tuỳ thuộc vào mục tiêu khi bạn đăng ký tham gia chương trình, các chuyên gia thể hình tại California sẽ xây dựng kế hoạch tập luyện để bạn đạt được mục tiêu đã đặt ra.

Làm sao tôi đăng ký tập kickfit MMA tại California?

Quý hội viên sẽ liên hệ với huấn luyện viên cá nhân tại CLB California đang tham gia để được tư vấn. Thời hạn của các gói đào tạo phụ thuộc vào lịch đã sắp xếp với quý hội viên.

Tần suất tập luyện như thế nào để đạt hiệu quả?

Theo các chuyên gia đào tạo tại California, chương trình 3 buổi/tuần là khuyến khích dành cho người bận rộn. Tuy nhiên, hiệu quả của buổi tập là yếu tố vô cùng quan trọng. Vì thế, hãy chọn tập luyện cùng HLV cá nhân để có định hướng tập luyện rõ ràng và sự tập trung cao nhất nhé.

https://cali.vn/storage/app/media/2024/Training/Kickfit%20MMA/KF-QnA_800x1000px.jpg

CẢM NHẬN HỘI VIÊN

image member

Chị Bảo Trân - Giảm 9kg

“Nhiều người nghĩ rằng KickFit là môn thể thao đặc quyền của phái mạnh với những cú đấm nguy hiểm, những thế ra đòn bạo lực. Đó dường như là “cấm địa” với phái nữ. Nhưng với tôi thì không, tôi luôn thích thú thử thách bản thân ở những lĩnh vực mới, với thể thao thì không có gì là “cấm địa”. Hình thức tập luyện này không gây nhàm chán, có tác dụng kích thích tinh thần và sự hưng phấn hơn cả. Ngoài ra, sau mỗi trận “đấu” tôi còn tự rút kinh nghiệm và biết được khả năng của mình ở đâu. 60 phút đánh đấm cật lật giúp tôi quên đi những căng thẳng trong công việc, sức chịu đựng của cơ thể và khối óc được nâng cao, khiến tôi dễ dàng vượt qua những áp lực của cuộc sống”
image member

Chị Diệu Linh - Giảm 15kg

“Kickfit​ thực sự là một bộ môn mới lạ và đầy thử thách với tôi. Tập luyện bộ môn này mang đến cho tôi cảm giác giống như lúc đối diện với những khó khăn trong cuộc sống, càng khó khăn tôi càng muốn chinh phục. Thay đổi về vóc dáng là thay đổi kỳ diệu nhất sau thời gian tôi tập Kickfit . Cơ thể nhẹ nhàng, săn chắc. Tôi thấy tự tin và khỏe mạnh hơn. Tinh thần tôi mạnh mẽ, kiểm soát được suy nghĩ và hành động hơn từ đó giải quyết mọi điều trong cuộc sống”

CALIFORNIA - NƠI BẠN THUỘC VỀ. TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ NGAY

Khi phát sinh thanh toán, vui lòng chỉ thanh toán cho công ty California Fitness & Yoga, không giao dịch hay chuyển khoản vào tài khoản không phải của Công ty California.

CÁC DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Trải nghiệm chương trình tập luyện không giới hạn khi trở thành hội viên tại California Fitness & Yoga. Tham gia ngay hôm nay!
image

Huấn Luyện Viên Sức Khỏe Luôn Đồng Hành Cùng Bạn

Các huấn luyện viên đạt chuẩn NASM của chúng tôi sẽ cùng bạn thiết lập chương trình tập luyện & chế độ dinh dưỡng phù hợp với thể trạng của bạn. Đồng thời, các Huấn Luyện Viên Sức Khỏe sẽ hướng dẫn bạn từng bước để chinh phục mục tiêu hình thể đã đặt ra
image

Cộng Đồng Truyền Cảm Hứng Cho Bạn Trở Nên Tốt Hơn Nữa

Cùng hàng ngàn hội viên lan toả lối sống lành mạnh ngay hôm nay! Đã đến lúc bạn nên thử những điều mới mẻ, hướng tới cuộc sống hứng khởi và tự tin toả sáng