logo

CHINH PHỤC MỤC TIÊU Ở MỌI CẤP ĐỘ

https://cali.vn/storage/app/media/2024/Training/PT/beginner-900x600.jpg

CHƯƠNG TRÌNH DÀNH CHO NGƯỜI MỚI

Bạn muốn tập luyện nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Hãy để các HLV Sức Khỏe giúp bạn định hướng kế hoạch tập luyện phù hợp với nhu cầu của bạn. Giờ đây việc tập luyện sẽ không còn nhàm chán nữa vì bạn sẽ được truyền cảm hứng liên tục khi tập luyện cùng các huấn luyện viên.
https://cali.vn/storage/app/media/2021/Services/Training/PT/Ch%C6%B0%C6%A1ng-tr%C3%ACnh-t%E1%BA%ADp-luy%E1%BB%87n-b%E1%BB%A9c-ph%C3%A1_900x600.jpg

CHƯƠNG TRÌNH TẬP LUYỆN BỨT PHÁ

Bạn muốn giữ vững phong độ tập luyện hoặc chinh phục các mục tiêu thử thách hơn? Chương trình tập luyện nâng cao cùng các HLV chuyên nghiệp sẽ mang đến nguồn cảm hứng mới và tăng cường gấp 3 hiệu quả tập luyện so với các phương pháp thông thường.
https://cali.vn/storage/app/media/2021/Services/Training/PT/Ch%C6%B0%C6%A1ng-tr%C3%ACnh-d%C3%A0nh-cho-ng%C6%B0%E1%BB%9Di-g%E1%BA%B7p-tr%E1%BB%9F-ng%E1%BA%A1i-v%E1%BB%81-s%E1%BB%A9c-kho%E1%BA%BB_900x600.jpg

CHƯƠNG TRÌNH DÀNH CHO NGƯỜI CÓ TRỞ NGẠI VỀ SỨC KHOẺ

Vượt qua những trở ngại về thể chất do chấn thương hoặc thời gian thai kỳ cùng với chương trình hồi phục và cải thiện sức khoẻ toàn diện cùng các HLV Sức Khỏe tại California Fitness & Yoga.

QUY TRÌNH TƯ VẤN

Bước
01

Inbody - Đo chỉ số cơ thể

Bước
02

Xây dựng chương trình tập luyện & dinh dưỡng

Bước
03

Theo sát & thay đổi phù hợp

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Các chương trình HLV 1 kèm 1 tại California thường kéo dài bao lâu?

California cung cấp một số gói tập tuỳ thuộc mục tiêu và tình trạng sức khoẻ của bạn như sau: Chương trình tiêu chuẩn: 36 buổi / 12 buổi. Chương trình Dinh dưỡng phù hợp 36 buổi / 100 buổi. Giáo án tự tập bổ sung. Các buổi lẻ theo yêu cầu hội viên. Thời gian của các gói tập phụ thuộc vào lịch tập được sắp xếp với hội viên.

Liệu chương trình HLV cá nhân có hiệu quả thực sự đối với những tạng người bẩm sinh khó thay đổi?

Mấu chốt để đạt được hiệu quả trong tập luyện chính là việc hiểu rõ bạn đang thuộc tạng người như thế nào. Đội ngũ HLV cá nhân của chúng tôi sẽ thiết lập giáo án tập luyện phù hợp dành cho bạn dựa trên các kiến thức chuyên môn về giải phẫu học, chế độ dinh dưỡng và phương pháp tập luyện.

Chi phí cho chương trình huấn luyện cá nhân tại California như thế nào?

Tuỳ thuộc vào gói đào tạo mà bạn lựa chọn. Tuy nhiên, các chương trình HLV cá nhân tại California khá đa dạng: giáo án toàn phần, giáo án tự tập bổ sung và gói đào tạo theo buổi yêu cầu nên bạn hoàn toàn có thể chọn được gói chi phí phù hợp.

Tần suất tập luyện như thế nào để đạt hiệu quả?

Theo các chuyên gia đào tạo tại California, chương trình 3 buổi/tuần là khuyến khích dành cho người bận rộn. Tuy nhiên, hiệu quả của buổi tập là yếu tố vô cùng quan trọng. Vì thế, hãy chọn tập luyện cùng HLV cá nhân để có định hướng tập luyện rõ ràng và sự tập trung cao nhất nhé.

Gói tập có thời hạn hay không? Tôi có được bảo lưu gói tập khi thời gian không cho phép hay không?

Thời hạn của chương trình đào tạo phụ thuộc vào lịch bạn sắp xếp với HLV cá nhân của mình. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn bảo lưu gói tập trong điều kiện cần thiết.

https://cali.vn/storage/app/media/2021/Services/PT/PT_FAQ.jpg

CẢM NHẬN HỘI VIÊN TẠI CALIFORNIA

image member

Chị Diệu Linh - Giảm 15kg

“Kickfit​ thực sự là một bộ môn mới lạ và đầy thử thách với tôi. Tập luyện bộ môn này mang đến cho tôi cảm giác giống như lúc đối diện với những khó khăn trong cuộc sống, càng khó khăn tôi càng muốn chinh phục. Thay đổi về vóc dáng là thay đổi kỳ diệu nhất sau thời gian tôi tập Kickfit . Cơ thể nhẹ nhàng, săn chắc. Tôi thấy tự tin và khỏe mạnh hơn. Tinh thần tôi mạnh mẽ, kiểm soát được suy nghĩ và hành động hơn từ đó giải quyết mọi điều trong cuộc sống”
image member

Chị Tâm Trần - Giảm 4kg trong 1 tháng

Vì tính chất công việc nên tôi thường bỏ bữa, hay ăn ngoài và phải tham gia tiệc tùng. Ban đầu, tôi nghĩ mình không theo được thực đơn có sẵn nhưng may thay HLV dinh dưỡng của tôi đã luôn theo sát và “bắt” tôi chụp hình các bữa ăn, “nộp bài” đúng hẹn nên vì thế tôi không còn dám bỏ bữa và ăn uống linh tinh nữa. Chương trình đã giúp tôi đạt được cân nặng mong muốn và duy trì thói quen ăn uống khoa học hơn.
image member

Chị Thu Phương - Giảm 13kg thành công cùng HLV

"Tập gym là lựa chọn tuyệt vời với mình, nhất là khi thấy cân nặng xuống dần, sức khỏe cải thiện rõ rệt. Tôi tự tin và yêu đời hơn, không còn dáng vẻ tự ti, lúc nào cũng cúi mặt vì sợ người khác nghĩ mình béo nữa. Thực sự tôi cảm thấy yêu bản thân hơn, việc ăn uống lành mạnh trở thành sở thích lúc nào không hay".
image member

Chị Yến - Giảm cân khoa học, cải thiện sức khỏe

“Trước đây, mình từng gặp nhiều vấn đề về sức khỏe như gan nhiễm mỡ, máu nhiễm mỡ, các chỉ số về xương khớp đều ở mức báo động. Sau 4 tuần tập luyện theo chế độ BTC, chị Yến đã giảm được 5kg trọng lượng cơ thể. Huấn luyện viên cá nhân đã thiết kế các bài tập cardio xen kẽ với tập tạ với tần suất 4 buổi/tuần, mỗi buổi 60 phút. Ngoài ra, được PT gợi ý thực đơn dinh dưỡng phù hợp với thể trạng, tôi đã thiết kế lại các bữa ăn trong ngày, cố gắng bỏ bớt tinh bột, ăn nhiều rau củ, uống nhiều nước và tăng cường protein giúp phát triển cơ. Sau 4 tuần tập luyện theo chế độ BTC, tôi đã giảm được 5kg trọng lượng cơ thể"
image member

Hội viên Lê Thị Kim Mỹ - Chiến thắng bản thân là chiến thắng hiển hách nhất

CTC 2022 đã và đang trở thành động lực giúp tôi thay đổi ngoạn mục, vượt qua giới hạn tuổi tác để thực hiện ước mơ “hot girl” của mình. Chỉ trong 2 tháng, tôi đã giảm được 8kg mỡ với một sức khoẻ tốt và hình thể đẹp. Dù đã ngoài tuổi 60 nhưng đi đâu ai cũng dành nhiều lời khen. Từ đó đã truyền động lực rất lớn đến bản thân tôi và những người xung quanh.

KẾT NỐI NGAY VỚI CÁC HLV CÁ NHÂN TẠI CALIFORNIA

Khi phát sinh thanh toán, vui lòng chỉ thanh toán cho công ty California Fitness & Yoga, không giao dịch hay chuyển khoản vào tài khoản không phải của Công ty California.

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Trải nghiệm chương trình tập luyện không giới hạn khi trở thành hội viên tại California Fitness & Yoga. Tham gia ngay hôm nay!
image

Cộng Đồng Truyền Cảm Hứng Cho Bạn Trở Nên Tốt Hơn Nữa

Cùng hàng ngàn hội viên lan toả lối sống lành mạnh ngay hôm nay! Đã đến lúc bạn nên thử những điều mới mẻ, hướng tới cuộc sống hứng khởi và tự tin toả sáng
image

Thổi Bùng Ngọn Lửa Chiến Binh Cùng Kickfit & MMA

Khi cơ thể căng thẳng hoặc nóng nảy, những cảm xúc tiêu cực được truyền qua những cú đấm đá có thể giải tỏa ra ngoài, phần nào giúp bạn trở lại trạng thái cân bằng Với Kickfit, Huấn luyện viên đồng thời là bạn tập/đối thủ sẽ biến sàn tập trở thành sàn đấu