logo

CÁC DÒNG MÁY SỬ DỤNG TẠI HYPOXI

https://cali.vn/storage/app/media/2022/Service/HYPOXI/Section%202/WhatIsHypoxi.jpg

HYPOXI LÀ GÌ?

Hypoxi là phương pháp kết hợp giữa vận động nhẹ nhàng, với công nghệ Nén – Hút chân không và chế độ dinh dưỡng lành mạnh đến từ Úc, giúp cơ thể bạn đốt mỡ hiệu quả hơn gấp 03 lần, nhưng không phải mất quá nhiều sức.
https://cali.vn/storage/app/media/2022/Service/HYPOXI/Section%202/S120-900x600.jpg

S120 - MÁY ĐẠP XE NGỒI

Tác động chính vào phần thân dưới như: bụng, bụng dưới, hông, mông, đùi, lưng dưới. Đồng thời giúp giảm sần vỏ cam, giảm phù nề. Áp dụng cho mức độ tập luyện từ trung bình đến cao.
https://cali.vn/storage/app/media/2022/Service/HYPOXI/Section%202/Sction2_2.jpg

L250 - MÁY ĐẠP XE NẰM

Tác động chính vào phần thân dưới như: bụng, bụng dưới, hông, mông, đùi, lưng dưới. Đồng thời giúp giảm sần vỏ cam, giảm phù nề, hỗ trợ trường hợp có vấn đề về lưng. Áp dụng cho mọi mức độ luyện tập.
https://cali.vn/storage/app/media/2022/Service/HYPOXI/Section%202/Dermology-900x600.jpg

DERMOLOGY - MÁY TRỊ LIỆU CẦN THIẾT CHO KHÁCH HÀNG TRƯỚC KHI TẬP VỚI CÁC DÒNG MÁY CÒN LẠI

Là phương pháp tập luyện thụ động, kết hợp với bộ suit có 400 bong bóng khí bên trong tác động liên tục lên bề mặt da. Giúp hỗ trợ giảm sần vỏ cam, cơ thể bị tích nước, da không đều màu và cải thiện giấc ngủ tốt hơn.
https://cali.vn/storage/app/media/2022/Service/HYPOXI/Section%202/Vacunaut-900x600.jpg

VACUNAUT - MÁY ĐI BỘ KÈM BỘ SUIT CHUYÊN DỤNG

Kết hợp bộ suit có 122 bong bóng khí tác động vào khu vực thân trên: lưng, bụng dưới, bắp tay. Áp dụng cho mọi mức độ luyện tập.

CÁC BƯỚC TƯ VẤN TẠI HYPOXI VIỆT NAM

Bước
01

Tìm hiểu và xác định mục tiêu của bạn

Bước
02

Kiểm tra thể trạng cá nhân để thiết kế phát đồ luyện tập phù hợp

Bước
03

Bắt đầu luyện tập theo phác đồ

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tôi mặc gì khi tập?

Tập luyện L120 & S120 nên được đảm bảo rằng bạn mặc 1 chiếc quần gym vừa với cơ thể, 1 chiếc áo phông và 1 chiếc quần tập ống rộng. Hãy mang theo khăn tập. Luyện tập với máy Vacunaut nên khoác bên ngoài bằng bộ tập Vacunaut hoặc 1 chiếc quần bó để đạp xe, 1 chiếc áo phông mỏng nhẹ và quần tập ống rộng. Hãy mang theo khăn tập. Luyện tập với máy DERMOLOGY nên mặc 1 chiếc quần gym vừa với cơ thể, áo phông và mang vớ.

Tập HYPOXI có đau không?

Tập HYPOXI không đau, hoàn toàn không xâm lấn và không bị thương. HYPOXI là một cách tập ít tác động lên cơ thể và với tư thế nằm ngang với máy tập L250 và Dermology sẽ làm giảm áp lực lên khớp.

Một buổi tập HYPOXI kéo dài bao lâu?

HYPOXI hoàn hảo cho người bận rộn vì mỗi buổi chỉ mất 30 phút để đạt được kết quả đốt cháy mỡ tối ưu. HYPOXI-DERMOLOGY chỉ kéo dài 20 phút, có nghĩa là nếu kết hợp cùng với các bài tập HYPOXI, bạn có thể kết thúc buổi tập trong vòng một giờ! Buổi trải nghiệm miễn phí - khoảng 01 giờ bao gồm tư vấn và tập luyện HYPOXI: L250/S120/Vacunaut – 30 phút tập luyện | HYPOXI DERMOLOGY – 20 phút tập luyện.

Tôi sẽ giảm mỡ ở những vùng khác trên cơ thể chứ?

Điều làm cho HYPOXI trở nên đặc biệt đó là, đây là phương pháp giảm cân và giảm mỡ tập trung tại các vùng quanh hông, mông, đùi và bụng. Bởi vì bạn đang trong chế độ tập luyện nhẹ và tuân theo chế độ dinh dưỡng lành mạnh, bạn sẽ không nghi ngờ gì về việc giảm mỡ ngẫu nhiên ở các khu vực khác như ngực và cánh tay. Tuy nhiên, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi số đo cm nhiều nhất nằm ở những bộ phận tập trung như hông, mông, bụng, đùi.

https://cali.vn/storage/app/media/2022/Service/HYPOXI/FAQ/HypoxiQA.jpg

TẠI SAO NÊN CHỌN HYPOXI?

image member

Nam - 45 Tuổi

Số đo 3 vòng trước khi tập: 92-95-91, số đo 3 vòng sau khi tập: 90-92,5-89,7. Tổng số buổi: 10 - Máy tập: VCN. Nhờ Hypoxi, các số đo đã giảm chỉ sau 10 tuần kiên trì tập luyện mà không phải mất quá nhiều công sức. Đây quả là một kết quả đáng kinh ngạc.
image member

Nam 25 tuổi - Giảm 32cm

Số đo ban đầu: 98 - 108.5 - 109. Chỉ sau 04 tuần đi bộ với máy Vacunaut kết hợp máy HDC giúp tập trung giảm mỡ thân trên, kết quả giảm 11cm vòng bụng và 32cm tổng ba vòng. Vóc dáng săn chắc, các số do mỗi vòng giảm rõ rệt, tình trạng rạn da cải thiện đáng kể.
image member

Nữ - 23 Tuổi

Sau 12 buổi tập tại Hypoxi - Số đo 3 vòng trước khi tập: 83-93-95. Số đo 3 vòng sau khi tập: 76,5-85-90,5. Tổng số buổi: 12 - Máy tập: HSS - “Trong thời gian tập, các số đo đã có sự cải thiện, bây giờ em đã có thể tự tin hơn khi diện những bộ quần áo mình yêu thích”.
image member

Nữ - 53 Tuổi

Số đo 3 vòng trước khi tập: 67-83-88, số đo 3 vòng sau khi tập: 65-81-85. Tổng số buổi: 6 - Máy tập: HDC+HSS. Chỉ sau 6 buổi tập, thấy vóc dáng được săn chắc hơn, các số đo vòng đã giảm rõ rệt, sức khỏe và giấc ngủ đã được cải thiện rất tốt.
image member

Nữ 22 tuổi - Giảm 18cm

Số đo ban đầu: 69 - 79 - 86. Chỉ sau 04 tuần đạp xe với máy HSS kết hợp máy HDC giúp giảm mỡ bụng dưới và đùi, kết quả giảm 8cm vòng bụng và 18cm tổng ba vòng. Vóc dáng săn chắc, đường cong cơ thể rõ nét, làn da mịn màng và đều màu hơn.
image member

Nữ 45 tuổi - Giảm 14cm

Số đo ban đầu: 83 - 91 - 92. Chỉ sau 04 tuần đi bộ với máy Vacunaut kết hợp máy HDC giúp tập trung giảm mỡ bụng, lưng và bắp tay, kết quả giảm 5cm vòng bụng và 14cm tổng ba vòng. Cải thiện chất lượng làn da săn chắc và mịn màng, đường cong cơ thể rõ nét.

THAM GIA TẬP MIỄN PHÍ TẠI HYPOXI

Trải nghiệm HYPOXI với 03 buổi tập miễn phí

image

Huấn Luyện Viên Sức Khỏe Luôn Đồng Hành Cùng Bạn

Các huấn luyện viên đạt chuẩn NASM của chúng tôi sẽ cùng bạn thiết lập chương trình tập luyện & chế độ dinh dưỡng phù hợp với thể trạng của bạn. Đồng thời, các Huấn Luyện Viên Sức Khỏe sẽ hướng dẫn bạn từng bước để chinh phục mục tiêu hình thể đã đặt ra
image

Cộng Đồng Truyền Cảm Hứng Cho Bạn Trở Nên Tốt Hơn Nữa

Cùng hàng ngàn hội viên lan toả lối sống lành mạnh ngay hôm nay! Đã đến lúc bạn nên thử những điều mới mẻ, hướng tới cuộc sống hứng khởi và tự tin toả sáng
image

Thổi Bùng Ngọn Lửa Chiến Binh Cùng Kickfit & MMA

Khi cơ thể căng thẳng hoặc nóng nảy, những cảm xúc tiêu cực được truyền qua những cú đấm đá có thể giải tỏa ra ngoài, phần nào giúp bạn trở lại trạng thái cân bằng Với Kickfit, Huấn luyện viên đồng thời là bạn tập/đối thủ sẽ biến sàn tập trở thành sàn đấu