logo

CHƯƠNG TRÌNH BIẾN HÀNG TRIỆU ƯỚC MƠ THAY ĐỔI HÌNH THỂ THÀNH HIỆN THỰC​

https://cali.vn/storage/app/media/2023/Challenges/CTC/GWR-album-rcHolder_900x600px.jpg

Đạt Chứng Nhận Kỷ Lục Guinness

Chương trình giảm cân lớn nhất hành tinh, hơn 20.000 người đã tham gia thay đổi bản thân cùng Cali thiết lập Kỷ lục Thế giới Guinness. Đây được xem là thành tích lớn trong lịch sử thể hình Việt Nam.
https://cali.vn/storage/app/media/2022/Challenges/California%20Transformation/CTC_360method_900x600.jpg

Phương Pháp Tiếp Cận Toàn Diện​

Hội viên tham gia trải nghiệm chương trình tập luyện và dinh dưỡng được cá nhân hóa, dựa trên nền tảng khoa học. Từ đó Hội viên đạt được mục tiêu sức khỏe đề ra (tăng cơ, giảm mỡ, sức mạnh, …)
https://cali.vn/storage/app/media/2022/Challenges/California%20Transformation/CTC_15yearExp_900x600.jpg

15 Năm Kinh Nghiệm

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thể hình và chăm sóc sức khoẻ tại Việt Nam, California tự tin là thương hiệu hàng đầu đưa đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất. Giúp bạn đạt được những mục tiêu sức khoẻ cao nhất dưới sự hướng dẫn của các HLV có bằng cấp quốc tế và hệ thống trang thiết bị chuẩn 5 sao của chúng tôi.

QUY TRÌNH THAM GIA

Bước
01

Ghi nhận chỉ số cơ thể định kỳ để theo dõi tiến trình thay đổi

Bước
02

Bắt đầu thử thách cùng HLV cá nhân, tham gia các buổi tập nhóm và tư vấn dinh dưỡng chuyên sâu

Bước
03

Tổng kết & vinh danh nhận các phần thưởng dành cho người chiến thắng

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tôi sẽ thực sự giảm được bao nhiêu ký?

Cơ địa của mỗi người đều khác nhau, nên kết quả của mỗi người đều sẽ khác nhau. Trung bình thì tỷ lệ giảm cân an toàn là từ 0.5-1kg/tuần. Kết quả này có vẻ không nhiều hay nhanh như mọi người mong đợi, nhưng chúng tôi tin rằng lợi ích giảm cân với tốc độ thường sẽ giúp bạn dễ dàng duy trì cân nặng mới lâu dài hơn. Ngoài việc giảm cân ra, chương trình này còn đem lại lợi ích về nhiều khía cạnh. Những người tham gia chương trình đã có nhiều thay đổi quan trọng không kém, bao gồm sự nhận biết tốt hơn về cách ăn uống, tự tin hơn khi đưa ra những lựa chọn thực phẩm, thói quen hoạt động thể chất, da sáng hơn, thậm chí ngủ tốt hơn.

Tôi nên tập luyện với tần suất như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất?

Theo các chuyên gia đào tạo tại California, chương trình 3 buổi/tuần là khuyến khích dành cho người bận rộn. Bạn có thể lựa chọn tập luyện cùng HLV cá nhân để có định hướng tập luyện rõ ràng và sự tập trung cao nhất.

Tôi gặp các vấn đề về sức khoẻ như bệnh tim mạch, tiểu đường, huyết áp,... có được tham gia chương trình hay không?

Chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ và các chuyên gia tại California trước khi đăng ký tham gia chương trình.

Đã có bao nhiêu người thay đổi hình thể thành công?

Tính đến năm 2022, Thử thách Thay đổi hình thể California ghi nhận hơn 83.000 người tham gia và hơn 326.571 kg mỡ được đốt cháy. Chúng tôi tự hào vì cũng trong năm 2022 đã ghi danh vào Kỷ lục Thế Giới Guiness với Chương trình giảm cân lớn nhất hành tinh. California tự tin sẽ biến giấc mơ về sức khoẻ của bạn thành hiện thực.

https://cali.vn/storage/app/media/2022/Challenges/California%20Transformation/CTC_FAQ_800x1000.jpg

CẢM NHẬN CỦA HỘI VIÊN

image member

Hội viên Lê Thị Kim Mỹ - Chiến thắng bản thân là chiến thắng hiển hách nhất

CTC 2022 đã và đang trở thành động lực giúp tôi thay đổi ngoạn mục, vượt qua giới hạn tuổi tác để thực hiện ước mơ “hot girl” của mình. Chỉ trong 2 tháng, tôi đã giảm được 8kg mỡ với một sức khoẻ tốt và hình thể đẹp. Dù đã ngoài tuổi 60 nhưng đi đâu ai cũng dành nhiều lời khen. Từ đó đã truyền động lực rất lớn đến bản thân tôi và những người xung quanh.
image member

Huỳnh Kim Phụng Serene - Đam mê Kickfit từ năm 11 tuổi

Từ bé em đã rất đam mê các hoạt động thể thao vì nó giúp em rèn luyện sức khoẻ thể chất và tinh thần. Sau khi tham gia California Kickfit Challenge dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của Huấn luyện viên cá nhân, em cảm thấy cơ thể mạnh mẽ hơn, các động tác nhanh hơn rất nhiều và đồng thời có thể áp dụng để tự vệ trong các tình huống nguy hiểm.
image member

Phạm Thị Thập - Từ khi tập Yoga mình trở nên yêu đời hơn

Bản thân tôi năm nay đã 52 tuổi và đã gắn bó với California hơn 8 năm nay. Cuộc thi California Sunrise Yoga đã giúp tôi vượt qua chính mình và đạt được những thành quả tuyệt vời dưới sự hướng dẫn của các Yogi. Bộ môn Yoga mang lại cho tôi một cơ thể dẻo dai, khoẻ khoắn và một tâm trí an nhiên, tươi trẻ.
image member

Nguyễn Thị Thuý Vân - Yoga giúp tôi trẻ hơn rất nhiều

Bản thân tôi đã gắn bó với bộ môn Yoga cũng như California 8 năm nay. Cuộc thi California Sunrise Yoga đã giúp tôi vượt qua chính mình và đạt được những thành quả tuyệt vời dưới sự hướng dẫn của các Yogi. Yoga đã chữa lành nhiều loại bệnh, giảm các loại bệnh lâu năm như tiểu đường, giúp tôi trẻ hoá da, ngủ ngon hơn và luôn giữ được sự tích cực, yêu đời. Đặc biệt là được kết bạn với những người có cùng chung sở thích tập luyện.

TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ NGAY HÔM NAY!

Khi phát sinh thanh toán, vui lòng chỉ thanh toán cho công ty California Fitness & Yoga, không giao dịch hay chuyển khoản vào tài khoản không phải của Công ty California.