logo

MỘT CÔNG THỨC CHO 12.000 KẾT QUẢ VÀ HƠN THẾ NỮA

https://cali.vn/storage/app/media/2021/Services/Coaching/Transformation/tiepcantoandien_900x600px.jpg

PHƯƠNG PHÁP TIẾP CẬN TOÀN DIỆN 360

Các hội viên tham dự sẽ được trải nghiệm chương trình toàn diện từ tập luyện đến tư vấn dinh dưỡng một kèm một. Bạn sẽ được tiếp cận một chế độ rèn luyện khoa học nhất do California thiết kế đầu tiên tại Việt Nam
https://cali.vn/storage/app/media/2021/Services/Coaching/Transformation/hotrotoanthoigian_900x600px.jpg

HỖ TRỢ TOÀN THỜI GIAN 24/7

Bạn sẽ được các HLV cá nhân và các chuyên gia dinh dưỡng theo sát và hỗ trợ toàn thời gian. Ngoài ra, California còn có các nhóm tập luyện thông qua nhiều nền tảng giúp bạn nhanh chóng hoàn thành mục tiêu
https://cali.vn/storage/app/media/2021/Services/Coaching/Transformation/30namkinhnghiem900x600px-1.jpg

30 NĂM KINH NGHIỆM

Với hàng chục năm kinh nghiệm trong việc thiết kế chương trình tập luyện, các chuyên gia từ California đem đến các phương pháp tập luyện hiệu quả và tân tiến nhất.

QUY TRÌNH TƯ VẤN

Bước
01

Ghi nhận chỉ số cơ thể định kỳ để theo dõi tiến trình thay đổi

Bước
02

Bắt đầu thử thách cùng HLV cá nhân, tham gia các buổi tập nhóm và tư vấn dinh dưỡng chuyên sâu

Bước
03

Tổng kết & vinh danh nhận các phần thưởng dành cho người chiến thắng

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tôi sẽ giảm mỡ ở những vùng khác trên cơ thể chứ?

Điều làm cho HYPOXI trở nên đặc biệt đó là, đây là phương pháp giảm cân và giảm mỡ tập trung tại các vùng quanh hông, mông, đùi và bụng. Bởi vì bạn đang trong chế độ tập luyện nhẹ và tuân theo chế độ dinh dưỡng lành mạnh, bạn sẽ không nghi ngờ gì về việc giảm mỡ ngẫu nhiên ở các khu vực khác như ngực và cánh tay. Tuy nhiên, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi số đo cm nhiều nhất nằm ở những bộ phận tập trung như hông, mông, bụng, đùi.

Tôi sẽ thực sự giảm được bao nhiêu ký?

Cơ địa của mỗi người đều khác nhau, nên kết quả của mỗi người đều sẽ khác nhau. Trung bình thì tỷ lệ giảm cân an toàn là từ 0.5-1kg/tuần. Kết quả này có vẻ không nhiều hay nhanh như mọi người mong đợi, nhưng chúng tôi tin rằng lợi ích giảm cân với tốc độ thường sẽ giúp bạn dễ dàng duy trì cân nặng mới lâu dài hơn. Ngoài việc giảm cân ra, chương trình này còn đem lại lợi ích về nhiều khía cạnh. Những người tham gia chương trình đã có nhiều thay đổi quan trọng không kém, bao gồm sự nhận biết tốt hơn về cách ăn uống, tự tin hơn khi đưa ra những lựa chọn thực phẩm, thói quen hoạt động thể chất, da sáng hơn, thậm chí ngủ tốt hơn.

Tôi nên tập luyện với tần suất như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất?

Theo các chuyên gia đào tạo tại California, chương trình 3 buổi/tuần là khuyến khích dành cho người bận rộn. Bạn có thể lựa chọn tập luyện cùng HLV cá nhân để có định hướng tập luyện rõ ràng và sự tập trung cao nhất.

Tôi gặp các vấn đề về sức khoẻ như bệnh tim mạch, tiểu đường, huyết áp,... có được tham gia chương trình hay không?

Chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ và các chuyên gia tại California trước khi đăng ký tham gia chương trình.

https://cali.vn/storage/app/media/2021/Services/Coaching/Transformation/Transform_FAQ.jpg

CẢM NHẬN CỦA HỘI VIÊN

image member

Chị Phương Uyên - Tập càng đau, càng ra nhiều mồ hôi, càng thích

"Thời gian đầu, mình tròn lắm. Đã vậy, lúc mới đi tập còn mông lung, không biết tập cái gì hết. Vậy mà vô lớp BodyCombat tập liên tục trong 6 tháng là mình thấy có hiệu quả rồi. Mình xuống được khoảng 4kg. Mình chỉ nói đến chuyện giảm mỡ thôi, chứ chưa nói đến tăng cơ nhưng mình cảm thấy rất gọn người. 4kg là nhiều rồi đó!"
image member

Chị Thái Ngọc - Nghiện Yoga vì chữa được bệnh thở dốc

"Hơi thở của tôi không được bình thường như người khác. Tôi thường xuyên bị khó thở. Chính vì vậy khi nghe nói về luyện tập Yoga giúp trung hòa hơi thở nên tôi quyết định thử. Sau 6 tháng tập luyện cần mẫn kết quả khá bất ngờ. Tôi không còn thở dốc và có thể bắt đầu tập Cardio. Bất ngờ hơn là tôi đã giảm được 7kg, cân nặng hiện tại của tôi còn 46kg. Tôi tự hào về bản thân với thân hình thon gọn và săn chắc khi không cần kiêng khem gì quá nhiều."
image member

Chị Triết Phương - U40 vẫn trẻ như U20 nhờ tập Yoga

“Sau khi sinh bé thứ 3, cân nặng của tôi đã lên đến 60kg, khớp gối cũng thường xuyên đau nhức, điều đó khiến tinh thần của tôi suy sụp rất nhiều. Ban đầu tôi tìm đến Yoga với mong muốn cải thiện sức khoẻ nhưng sau đó không ngờ Yoga đem đến cho tôi nhiều lợi ích hơn: cơ thể thon gọn, xương khớp phục hồi có thể chạy nhảy mà không còn đau nhức, kiềm chế được những cơn nóng giận thường ngày và sống lạc quan hơn."
image member

TK Nguyễn - Chọn Yoga là hình thức teambuilding cho nhân viên

"Tôi hay rủ các thành viên trong công ty cùng tham gia tập Yoga như một hoạt động teambuilding. Các huấn luyện viên tại CFYC luôn giúp tôi và nhân viên của mình có được những bài tập phù hợp nhất, để có thể tiếp nhận các lợi ích mà Yoga mang đến cho cơ thể và tinh thần. Nhờ vậy, sau mỗi đợt tập luyện tôi và các bạn trong công ty cải thiện sự tập trung, tăng khả năng ra quyết định và giải quyết vấn đề để làm việc hiệu quả hơn."

CALIFORNIA - NƠI BẠN THUỘC VỀ TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ NGAY HÔM NAY!