logo

MỘT CÔNG THỨC CHO 12000 KẾT QUẢ VÀ HƠN THẾ NỮA

https://cali.vn/storage/app/media/2021/Services/Coaching/Transformation/tiepcantoandien_900x600px.jpg

PHƯƠNG PHÁP TIẾP CẬN TOÀN DIỆN 360

Các hội viên tham dự sẽ được trải nghiệm chương trình toàn diện từ tập luyện đến tư vấn dinh dưỡng một kèm một. Bạn sẽ được tiếp cận một chế độ rèn luyện khoa học nhất do California thiết kế đầu tiên tại Việt Nam
https://cali.vn/storage/app/media/2021/Services/Coaching/Transformation/hotrotoanthoigian_900x600px.jpg

HỖ TRỢ TOÀN THỜI GIAN 24/7

Bạn sẽ được các HLV cá nhân và các chuyên gia dinh dưỡng theo sát và hỗ trợ toàn thời gian. Ngoài ra, California còn có các nhóm tập luyện thông qua nhiều nền tảng giúp bạn nhanh chóng hoàn thành mục tiêu
https://cali.vn/storage/app/media/2021/Services/Coaching/Transformation/30namkinhnghiem900x600px-1.jpg

30 NĂM KINH NGHIỆM

Với hàng chục năm kinh nghiệm trong việc thiết kế chương trình tập luyện, các chuyên gia từ California đem đến các phương pháp tập luyện hiệu quả và tân tiến nhất.

TỪNG BƯỚC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO

Bước
01

Đăng ký tham gia và nhận 12 buổi tập luyện cùng Yogi

Bước
02

Tập luyện chuyên sâu với Yogasana và tham gia vòng sơ khảo

Bước
03

Vượt qua các thí sinh khác và đăng quang để trở thành Đại sứ Yoga của California

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tôi đang tập các bộ môn khác thì có tập Yoga được không? Kết hợp Yoga với các bộ môn mà bạn đang tập hiện tại mang lại những hiệu quả sau:

Yoga kéo giãn cơ giúp cơ nhanh phục hồi, các khớp trở nên linh hoạt. Từ đó, bạn sẽ hạn chế tối đa chấn thương trong quá trình tập luyện các bộ môn khác. Yoga giúp bạn rèn luyện việc hít thở đúng cách thành một thói quen Yoga giúp bạn ý thức hơn về cơ thể và lựa chọn các thói quen và lối sống lành mạnh

Yoga có dành cho nam giới không?

Ngày nay có không ít đấng mày râu tìm đến các phòng tập Yoga thay vì đến phòng gym. Đã có rất nhiều nghiên cứu cho thấy tác dụng của Yoga không chỉ dừng lại ở việc giúp giảm stress, cho cơ thể dẻo dai hơn mà còn giúp cải thiện chất lượng cuộc sống cho nam giới Yoga có thể giúp cai nghiện bia, rượu và thuốc lá Yoga giúp giảm stress và tăng hiệu suất làm việc Yoga tốt cho đời sống tình dục Yoga giúp cải thiện giấc ngủ Yoga rèn luyện tính kỷ luật, quyết tâm Mặc dù nữ giới thường chiếm 85% số lượng trong các lớp tập Yoga nhưng với các lợi ích đề cập ở trên, bạn hãy thử trải nghiệm và cảm nhận các lợi ích mà Yoga mang lại tại California nhé!

Tôi nên luyện tập Yoga thời gian nào để đạt hiệu quả tốt nhất?

Buổi sáng sớm và tối muộn là 2 thời điểm phù hợp giúp bạn tập Yoga đạt hiệu quả nhất. Buổi sáng sớm tâm trí tỉnh táo dù các cơ vẫn chưa thức dậy hoàn toàn. Còn buổi tối thì ngược lại, các cơ đạt được độ dẻo dai cần thiết nhưng tâm trí bắt đầu mệt mỏi. Với những người mới bắt đầu, 2 - 3 lần một tuần sẽ là số buổi tập Yoga hợp lý nhất để cho bạn nhanh chóng làm quen với bộ môn này.

Tập Yoga có rủi ro gì hay không?

Để tránh những chấn thương không mong muốn, bạn cần lưu ý những điều sau: Hãy cho cơ thể thời gian để làm quen và hoàn thiện dần từng động tác chứ không nên gắng sức ngoài khả năng vì Yoga là sự nhận biết và lắng nghe các tín hiệu tinh tế từ cơ thể. Xác định điểm hạn chế trên cơ thể để tránh các bài tập có thể làm tổn thương đến phần này và luôn khởi động kỹ trước khi tập luyện Hãy lựa chọn trung tâm có các HLV Yoga uy tín và cơ sở vật chất 5* để đảm bảo các bài tập phù hợp với sức khoẻ của bạn.

https://cali.vn/storage/app/media/2021/Services/Coaching/Yoga/Yoga-FAQ-800x1000.jpg

CẢM NHẬN CỦA HỘI VIÊN

image member

Chị Thái Ngọc - Nghiện Yoga vì chữa được bệnh thở dốc

"Hơi thở của tôi không được bình thường như người khác. Tôi thường xuyên bị khó thở. Chính vì vậy khi nghe nói về luyện tập Yoga giúp trung hòa hơi thở nên tôi quyết định thử. Sau 6 tháng tập luyện cần mẫn kết quả khá bất ngờ. Tôi không còn thở dốc và có thể bắt đầu tập Cardio. Bất ngờ hơn là tôi đã giảm được 7kg, cân nặng hiện tại của tôi còn 46kg. Tôi tự hào về bản thân với thân hình thon gọn và săn chắc khi không cần kiêng khem gì quá nhiều."
image member

TK Nguyễn - Chọn Yoga là hình thức teambuilding cho nhân viên

"Tôi hay rủ các thành viên trong công ty cùng tham gia tập Yoga như một hoạt động teambuilding. Các huấn luyện viên tại CFYC luôn giúp tôi và nhân viên của mình có được những bài tập phù hợp nhất, để có thể tiếp nhận các lợi ích mà Yoga mang đến cho cơ thể và tinh thần. Nhờ vậy, sau mỗi đợt tập luyện tôi và các bạn trong công ty cải thiện sự tập trung, tăng khả năng ra quyết định và giải quyết vấn đề để làm việc hiệu quả hơn."

CALIFORNIA - NƠI BẠN THUỘC VỀ TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ NGAY HÔM NAY!