logo

Có nền tảng từ UFC Gym Hoa Kỳ

Bất cứ khi nào nhắc đến các giải  UFC Gym Hoa Kỳ đã từng là thánh đường võ thuật tự do và là lò luyện của hàng loạt nhà vô địch kỳ cực của MMA. Bỏ qua nhiều lời mời hợp tác khắp nơi trên Thế Giới, UFC Gym đã chọn Việt Nam là nơi mở chi nhánh đầu tiên tại châu Á. Trải qua hơn 2 năm chuẩn bị, ngày 18/10/2016 tại Pearl Center, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, sự kiện khai trương chính thức trung tâm thể hình kết hợp võ thuật UFC Gym đầu tiên tại Châu Á đã diễn ra hoành tráng với sự tham dự của lãnh đạo tập đoàn CMG.ASIA, đại diện của UFC Gym toàn cầu, huyền thoại UFC Chuck Liddell và dàn mỹ nhân đình đám của Vbiz. Trong lễ khai trương UFC Gym đầu tiên châu Á, CEO UFC Gym toàn cầu, ông Brent Leffel từng chia sẻ: “Lý do chúng tôi chọn Việt Nam trở thành nơi đặt nền móng đầu tiên cho UFC GYM tại châu Á bởi niềm tin và mối quan hệ đối tác với tập đoàn quản lý California."

Cơ sở vật chất hiện đại đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế

Để đưa được UFC Gym đến Việt Nam, ngoài số 300 tỷ đồng thương vụ ra, tập đoàn CMG.ASIA còn phải đảm bảo được các điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại để phù hợp với tiêu chuẩn phòng tập MMA 5 sao đẳng cấp quốc tế. 


Đội ngũ Huấn luyện viên chuyên nghiệp đẳng cấp


Và điều kiện tiên quyết tiếp theo là đội ngũ Huấn luyện viên đều đã đạt được những giải thưởng, huy chương và là những đấu sĩ chuyên nghiệp. Trong đấy phải kể đến Huấn luyện viên trường Arnaud Lepont.


Arnaud Lepont sinh năm 1980, mang quốc tịch Pháp, là một trong những võ sĩ MMA có nhiều đóng góp lớn cho sự phát triển MMA và Brazilian Jiujitsu (Nhu thuật Brazil – BJJ) tại Việt Nam. Anh từng sinh sống tại nhiều quốc gia trước khi quyết định dừng chân tại Việt Nam, nơi mà anh cho rằng đã có cả những thứ mà anh cần: một gia đình êm ấm, một công việc yêu thích, điều kiện tuyệt vời để tập luyện, tiếp tục thi đấu cũng như giảng dạy, truyền bá MMA. Được xem như võ sĩ MMA chuyên nghiệp đầu tiên “fighting out of Vietnam” (chỉ các võ sĩ tập luyện tại Việt Nam), Arnaud Lepont còn là người đã góp lời mời gọi nhiều võ sĩ tên tuổi khác đến với mảnh đất hình chữ S.


-------

Đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành chủ nhân của 1 chiếc IPHONE 7 hoặc 3 tháng luyện tập MIỄN PHÍ tại UFC Gym khi tham gia bình chọn cho UFC Gym Việt Nam trở thành “Phòng tập MMA tốt nhất Châu Á 2017”. Bạn vui lòng xem hướng dẫn chi tiết tại http://bit.ly/UFCiphone7 

Luna Nguyen

Tìm hiểu thêm về các bộ môn của UFC Gym tại Việt Nam:

Quận 2 - Hồ Chí Minh Lầu 3, Thảo Điền Pearl, Số 12 Quốc Hương, P. Thảo Điền

Thông tin tham khảo xin vui lòng đăng nhập

Website UFC Gym: https://cali.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/cfycvn

Hotline: (08) 7108 9889

BÀI VIẾT HỮU ÍCH