logo

Ngày 2-4, trong khuôn khổ buổi lễ công bố kế hoạch hoạt động “Một Đời Sống Khoẻ 2024”,  California Fitness & Yoga – thương hiệu trong lĩnh vực thể dục thể hình và yoga tại Việt Nam – cùng đối tác đã cho ra mắt chương trình huấn luyện viên sức khỏe toàn diện PT 3.0. Chương trình nhằm ứng dụng công nghệ vào mục tiêu hỗ trợ, nâng cấp huấn luyện viên thể hình cá nhân trở thành những huấn luyện viên sức khỏe toàn diện, cải thiện các khía cạnh quan trọng trong cuộc sống của mỗi khách hàng.

Chiến dịch PT 3.0 được sự đồng hành từ LivWell Asia, doanh nghiệp cung cấp giải pháp công nghệ sức khoẻ giúp theo dõi và tối ưu hóa hành trình tập luyện.

 

Ông Dane Roy Fort, CEO California Fitness & Yoga Việt Nam công bố các hoạt động chính trong dự án “Một Đời Sống Khỏe 2024”. Ảnh: California Fitness & Yoga

 

Chương trình nhằm cải thiện các khía cạnh thể chất và tinh thần của mỗi khách hàng như sức khoẻ, thể lực, phát triển sức mạnh, sự dẻo dai và khả năng vận động, dinh dưỡng, ngoại hình, giấc ngủ… Khách hàng có thể trải nghiệm chương trình với ứng dụng LivWell. Công nghệ đặc biệt của LivWell là tính năng Face Scan (quét khuôn mặt) giúp đánh giá tình trạng sức khỏe miễn phí. Chỉ với một thao tác quét khuôn mặt, ứng dụng sẽ cung cấp cho người dùng những chỉ số như: chỉ số khối cơ thể, nhịp tim, huyết áp, tuổi da mặt… và các rủi ro tiềm ẩn về sức khỏe.

Có thể nói sự hỗ trợ từ công nghệ góp phần giúp cho huấn luyện viên theo dõi các chỉ số sức khoẻ của khách hàng dễ dàng hơn, hướng tới việc không chỉ đơn thuần là huấn luyện viên thể hình mà còn trở thành một huấn luyện viên toàn diện hơn.

Ông Gery Chong, Phó chủ tịch bộ phận HLV sức khoẻ của California Fitness & Yoga, chia sẻ “Với công nghệ phân tích dữ liệu khuôn mặt và dự báo nguy cơ tiềm ẩn dựa trên nền tảng khoa học dữ liệu, ứng dụng giúp người huấn luyện cá nhân nhận ra khách hàng hôm nay gặp phải những vấn đề gì, từ đó đưa ra chương trình dạy an toàn và hiệu quả nhất, đồng thời giúp khách hàng tránh những chấn thương không mong muốn trong quá trình tập luyện”.

 

Ảnh: California Fitness & Yoga

 

Ngoài ra, PT 3.0 còn thiết kế riêng các giải pháp tập luyện dành cho nữ giới để đáp ứng các nhu cầu đặc thù về sinh lý, nội tiết tố và thể lực của phụ nữ. Các chương trình này thường tập trung vào những mối quan tâm ưu tiên của chị em như sự linh hoạt, tính ổn định của cơ bụng và các cơ xung quanh khu vực lưng dưới… cũng như xem xét các yếu tố dao động của hormone đến kết quả tập luyện.

Bên cạnh đó, thương hiệu còn mở rộng mô hình rèn luyện sức khỏe, tiên phong mang trải nghiệm mới “Road to HYROX” đến với người Việt Nam. Đây là cuộc đua dành cho những ai vừa thích tập luyện thể hình (gym) vừa đam mê chạy bộ. Hyrox kết hợp các bài thi sức bền, sức mạnh và tốc độ cho mọi lứa tuổi và trình độ thể lực. Để chuẩn bị một thể lực tốt, trước khi đăng ký cuộc đua, các vận động viên có thể tham gia chiến dịch PT 3.0 với những bài tập được thiết kế dành riêng cho hoạt động thể chất trong giải đấu.

Trong khuôn khổ sự kiện công bố kế hoạch hoạt động “Một Đời Sống Khoẻ 2024”, California Fitness & Yoga cũng khởi động thử thách 24-hour CA’thlete mở màn chuỗi sự kiện thể chất 2024. Người chơi đăng ký tham gia sự kiện theo đội gồm 2 thành viên và hoàn toàn miễn phí. Đội chơi sẽ hoàn thành 8km chạy bộ trên máy tại các CLB của Cali trên Toàn quốc (mỗi người 4km). Hoạt động diễn ra trong 24 giờ từ 12 giờ trưa ngày 2-4 tại 37 câu lạc bộ trên toàn quốc với những phần thưởng sức khoẻ giá trị.

 

Theo Trúc Nhã - Chuyên trang Sài Gòn Tiếp Thị

BÀI VIẾT HỮU ÍCH