logo

Nếu bạn vẫn còn lười đến phòng gym để tập luyện giảm cân thì hãy dành sự lựa chọn cho Body Combat, bộ môn được truyền cảm hứng từ những môn võ nghệ thuật mang đến những giây phút vô cùng hứng khởi.

Cardio training (tập tim mạch), giảm nguy cơ mắc bệnh tim

Lớp BodyCombat cùng với các bộ môn khác trong GroupX chính là những hình thức cardio training vô cùng hiệu quả. Các bước di chuyển và động tác đấm, đá... theo giai điệu nhạc giúp tăng cường khả năng hoạt động của tim mạch, lưu thông máu tốt hơn và giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch.

bodycombat giúp giảm nguy cơ tim mạch

Body combat giúp giảm nguy cơ tim mạch

Body combat Đốt calories, giảm mỡ thừa

Một lớp Body Combat được thiết kế gồm những bài tập cấp độ cao với năng lượng tràn đầy được lấy cảm hứng từ nhiều môn võ thuật khác nhau: Boxing, Taekwondo, Karate, Thái cực quyền, Muay Thái,... Những di chuyển và vận động nhanh, dứt khoát giúp người tập đốt calories ở toàn bộ cơ thể, đặc biệt là vùng cánh tay, đùi, chân. Một lớp Body Combat diễn ra trong vòng 1h có thể giúp bạn đốt cháy 600-700 calo nên giảm cân hết sức hiệu quả.

bodycombat đốt calories, giảm mỡ thừa

Body combat giúp đốt cháy calories, giảm mỡ thừa

Tăng sức mạnh, sự linh hoạt cho cơ thể

Các động tác kết hợp với âm nhạc nhịp điệu nhanh tạo nên một lớp học vô cùng khí thế, giúp người tập khám phá chính bản thân mình, tăng sức mạnh cũng như sự nhạy bén, linh hoạt. Dễ thấy nhất là các động tác đấm được biến tấu theo nhiều phong cách, giúp tăng sức mạnh cánh tay. Theo HLV Rika (TT California Fitness & Yoga), nếu tập Body Combat thường xuyên, bạn sẽ thấy được sự thay đổi rõ rệt về các chỉ số sức mạnh và giảm cân rõ rệt.

bodycombat giúp tăng sức mạnh, sự linh hoạt cho cơ thể

Body combat giúp tăng sức mạnh, sự linh hoạt cho cơ thể

Tăng kỹ năng tự vệ

Ngoài việc tập luyện để đốt mỡ, giảm cân, với sự hướng dẫn chuyên nghiệp của các HLV GroupX, người tập Body Combat được tiếp cận một số động tác võ thuật cơ bản, giúp bạn có thể tự vệ khi cần. Các động tác đơn giản ban đầu để bạn biết động tác và vận động đốt mỡ, càng về sau HLV yêu cầu bạn tập trung thêm sức mạnh vào động tác, đó chính là rèn luyện võ thuật và kỹ năng tự vệ.

bodycombat giúp người tập nâng cao khả năng tự vệ

Body combat giúp người tập nâng cao khả năng tự vệ

Luôn tràn ngập hứng khởi tập luyện

Nếu như việc chạy bộ, đạp xe đạp thông thường khiến bạn dễ nhàm chán, lười tập luyện và dần rời xa mục tiêu giảm cân thì lớp Body Combat giúp bạn luôn tràn đầy hứng khởi. Trong một không gian hiện đại, với HLV luôn thôi thúc và khí thế hừng hực từ những người cùng lớp, bạn sẽ tập luyện như một chiến binh. Đấm, đá, hét để giải phóng năng lượng và chạy đua cùng tiết tấu âm nhạc, vô cùng thú vị phải không nào!

bodycombat hứng khởi

Tập luyện Body Combat với sự hứng khởi cao độ

Snow Nguyễn

Photo: Vũ Nguyễn - CA Studios

 

Xem thêm

GIẢM HƠN 500KCAL MỖI NGÀY CÙNG BODY COMBAT

 

BÀI VIẾT HỮU ÍCH