logo

Có rất nhiều cách để bạn đạt được kết quả cho việc tập luyện của mình. Nhưng làm thế nào để bạn có được toàn bộ những thông tin mình cần, phương pháp tập luyện đúng, chế độ dinh dưỡng phù hợp, động lực luyện tập… Bạn sẽ tìm thấy chúng khi tập luyện cùng huấn luyện viên cá nhân (Personal Training-PT) tại CFYC.

PT có câu trả lời cho mọi thắc mắc của bạn

Tại CFYC, các PT của chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời mọi thắc mắc. PT đã được đào tạo những kiến thức nền chuyên nghiệp nhưng họ luôn tìm hiểu, thử nghiệm những chương trình, bài tập mới. Sự thật thì họ không thể biết hết mọi thứ, nhưng bù lại PT lại không ngừng bổ sung, học hỏi những kiến thức cần thiết cho nghề nghiệp của mình. Đội ngũ PT tại CFYC sẽ sẵn sàng và chắc chắn sẽ có câu trả lời cho những câu hỏi của bạn. Điều bạn cần làm là tin tưởng vào PT của mình.

PT biết cách giúp bạn có được mục tiêu tập luyện

Một PT có thể hình chuẩn, cơ bụng sáu múi chưa chắc đã biết cách hướng dẫn cho bạn làm điều tương tự. Vì mỗi cơ thể là khác nhau, nên khi đến với CFYC, các PT của chúng tôi sẽ cùng bạn xây dựng nên những chế độ phù hợp cho chính bạn. Từ kế hoạch rèn luyện, các bài tập hợp lý với thể lực và thời gian của bạn, đến những chế độ dinh dưỡng tùy theo mục đích luyện tập mà bạn đề ra. PT của chúng tôi có thể không phải là những người có hình thể đẹp nhất, nhưng chắc chắn sẽ là người huấn luyện tốt nhất dành cho bạn để bạn đạt được điều mình mong muốn.

PT luôn được thúc đẩy

Khi trở thành PT tại CFYC, họ phải luôn tuân thủ theo những quy định khắt khe của hệ thống nếu muốn được tiếp tục làm việc. CFYC kiểm soát để đảm bảo các PT của mình hội đủ điều kiện và chất lượng tốt nhất. Khi bạn ký hợp đồng với bất kỳ một PT nào, chúng tôi sẽ đảm bảo họ phải giúp bạn đạt được mục tiêu, có những ràng buộc trong công việc khiến PT đảm bảo mình phải làm hài lòng hội viên nếu muốn được trả lương và có thêm uy tín trong nghề. Bạn cũng có thể khiếu nại ngay lập tức những gì bạn không hài lòng về PT tại CFYC, khách hàng luôn luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Kiểm soát việc tập luyện của bạn

Không phải lúc nào bạn cũng phải chịu sự đau đớn trong luyện tập để có được các cơ săn chắc, hình thể khỏe đẹp. Có nhiều cách để đạt được điều đó nhưng bạn phải kiên trì từng bước trong luyện tập. Các PT sẽ là những người nghiêm khắc, kiểm soát những bài tập xem liệu chúng có gây đau đớn quá mức hay có phù hợp với cơ thể bạn hay không. PT sẽ luôn luôn theo dõi các chỉ báo cơ thể để điều chỉnh chế độ tập luyện phù hợp cho bạn.

Giúp bạn tập luyện thông minh hơn

Khi bạn đặt mục tiêu là giảm cân, bạn đưa ra yêu cầu với PT và họ sẽ giúp bạn luyện tập một cách thông minh nhất để đạt được điều đó. Các phương pháp thường cụ thể, đo lường được, kịp thời, nhanh chóng và quan trọng hơn cả là bạn hoàn toàn có thể thực hiện chúng. PT sẽ không dạy bạn những điều mới mỗi ngày mà họ sẽ dạy bạn làm điều gì tốt nhất mỗi ngày. Không phải lúc nào bạn cũng cần một phương pháp tập luyện mới. PT sẽ giải thích tất cả những điều bạn cần làm và tại sao bạn phải làm chúng. Bạn sẽ đạt được hiệu quả nhanh nhất nếu hiểu rõ mình đang làm gì.

PT truyền cảm hứng

Các PT tai CFYC không chỉ làm việc vì tài chính, họ có niềm đam mê với fitness và luôn lấy đó là mục tiêu truyền cảm hứng đến bạn. Đó là lý do vì sao bạn sẽ thấy PT của chúng tôi thất vọng hoặc không hài lòng khi bạn không tuân thủ chế độ luyện tập của mình. Thành công của bạn chính là thành công của PT. Vì vậy, nếu có điều gì sai khiến bạn không thích chương trình hoặc bạn không nhìn thấy kết quả mong muốn, hãy nói lên. Nếu không, hãy tuân thủ theo những gì được hướng dẫn. PT không thể ở cạnh bạn 24/24, bạn phải tự rèn luyện cho mình.

Nâng cao tinh thần đến phòng tập

PT được đào tạo để làm việc với mọi đối tượng, mọi loại hình thể. Chính vì thế mà đừng ngại ngùng, hãy đến phòng tập, tìm cho mình một PT và bạn sẽ được cung cấp những điều kiện thích hợp nhất với bạn. CFYC luôn chào đón tất cả mọi người, hãy đến phòng tập và nếu bạn không thấy thoải mái về bất kỳ điều gì, nói cho PT của bạn biết, họ sẽ điều chỉnh giúp bạn. Tìm kiếm không gian tập luyện yêu thích nhất, xây dựng và tham gia vào cộng đồng những người cùng niềm đam mê là cách duy trì tinh thần luyện tập cho bạn.

PT xây dựng chế độ dinh dưỡng cho bạn

PT tại CFYC được đào tạo chuyên nghiệp về dinh dưỡng đầy đủ cho việc tập luyện. Họ sẽ đưa ra lời khuyên và xây dựng chế độ ăn uống phù hợp cho từng cá nhân. Với những người không được đào tạo đủ các kiến thức về vấn đề này, họ có thể sẽ hướng bạn đến chế độ dinh dưỡng của họ, cái mà họ đang sử dụng. PT của chúng tôi luôn luôn trao đổi cùng bạn, dùng những kiến thức, kinh nghiệm của mình để hỗ trợ bạn, giúp bạn tìm ra những thứ thích hợp nhất cho mình.

Bỏ ra chi phí cho sự hướng dẫn

Bạn phải bỏ ra một khoảng phí cho PT, nhưng không phải để được tập cùng PT mà là để nghe những hướng dẫn của họ. Bạn đang trả phí cho những kiến thức, kinh nghiệm và hiểu biết của PT chứ không phải cho việc họ đếm nhịp cho bạn tập hay quan sát bạn thực hiện đủ 10 lần squats. Công việc của PT, trước hết phải làm cho bạn mong muốn và hứng thú với chương trình luyện tập và cảm thấy thoải mái, tự tin khi đến phòng tập. Có như thế thì những hướng dẫn sau đó mới thật sự đạt được hiệu quả.

Với tất cả những lý do trên, bạn còn chần chờ gi mà không đến ngay phòng tập CFYC gần như để đăng ký dịch vụ tập cùng PT. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ có được sự hài lòng và đạt được mục tiêu luyện tập nhanh chóng nhất.

Hải Anh (Calipso)

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm xuất hiện tại Việt Nam với phương châm "Making Life Better", CMG.ASIA - tập đoàn sở hữu thương hiệu Califonia Fitness & Yoga Centers, Eri International, UFC Gym Việt Nam, CaliKids Academy, Yoga Plus - đang tổ chức Super X Prize. Đây là giải thưởng mà tập đoàn mang lại nhằm tri ân quý hội viên với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 5 tỷ đồng.

Truy cập địa chỉ: http://www.xprize.vn hoặc liên hệ lễ tân các câu lạc bộ để biết thêm chi tiết.

 

BÀI VIẾT HỮU ÍCH