logo

Những chuyến công tác luôn ảnh hưởng đến kế hoạch tập luyện của bạn. Để khắc phục bạn nên tranh thủ tập trong phòng khách sạn 3 bài đơn giản sau trong vòng 15 phút mỗi ngày. 

1. Bài tập nhảy Squat

Tập squat này sẽ giúp làm thon đùi, hiệu quả trong việc giảm cân và tập luyện toàn bộ cơ thể của bạn. Đây là một bài tập chuyên sâu tuyệt vời giúp nhịp tim nhanh hơn và thoát nhiều mồ hôi. Các HLV ở phòng tập cũng hay áp dụng bài tập nhảy squat để giúp người tập giảm cân giảm mỡ nhanh chóng.

bài tập squat giúp giữ dáng

Bài tập nhún Squat giúp thon gon đùi và giảm cân hiệu quả
 

Tư thế: Đứng thẳng, chân dang rộng bằng vai. Tay đưa thẳng lên qua đầu. Ngồi xuống thấp nhất có thể. Bật thẳng người lên theo đường thẳng, người và tay thẳng qua khỏi mặt đất càng cao càng tốt. Một lần nữa hạ thấp người xuống tư thế ngồi xổm và nhảy lên. 

2. Bài tập chống đẩy

Bài tập này vô cùng hiệu quả trong việc đốt cháy năng lượng, giảm cân và giảm mỡ cánh tay. Đàn ông được khuyến khích để làm một chống đẩy toàn cơ thể . Phụ nữ có thể bắt đầu với chống đẩy đầu gối. bài tập chống đẩy

Bài tập chống đẩy hiệu quả trong đốt cháy năng lượng và giảm mỡ cánh tay
 

Bạn cần nằm xuống sàn hoặc thảm. Đặt tay úp xuống sàn, mũi chân vuôn góc với sàn. Gập khuỷu tay xuống thấp nhất có thể sao cho sức nặng toàn thân tập trung về cánh tay. Tiếp tục đẩy toàn thân lên. Làm động tác kết hợp 2với nhịp thở. Khi đã có nhiều sức bền, bạn có thể tập nâng cao bằng một tay hoặc tăng tốc độ lên. 

3. Bài tập nâng chân

bài tập nâng chân thon gọn đùi mông và bụng

Bài tập nâng chân giúp thon gọn đùi mông

Bài tập này giúp làm thon gọn đùi mông và bụng của bạn. Tập đều đặn hàng ngày sẽ đốt cháy nhiều mỡ thừa toàn thân và tăng sức bền hiệu quả.

Tư thế ngồi xổm xuống thảm lưng ngả ra sau, hay tay chống phía sau. Nâng chân trái thẳng qua khỏi đầu kết hợp đưa tay phải chạm sát mũi chân trái. Làm 5 lần và đổi bên. Tiếp tục tập khoảng 5 phút. Chú ý phần lưng phải giữ thẳng để khi đưa chân lên, cơ bụng của bạn được hoạt động. Bạn sẽ thấy nóng toàn thân, phần bụng, mông và cánh tay mỏi.

Vivian Trần

Ảnh Vũ Nguyễn

Người mẫu Phương Mai

BÀI VIẾT HỮU ÍCH