logo

Để sẵn sàng cho buổi tập Yoga đầu tiên?

Quyết định bắt đầu trài nghiệm với Yoga, bạn sẽ không khỏi những lo lắng, băn khoăn về bộ môn mới mẻ với bản thân mình. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp, để có được sự bắt đầu thoải mái nhất.

 

Ho Ngoc Ha tap Yoga

 

Trang phục

Chọn trang phục vừa vặn với cơ thể, co giãn thoải mái với chất liệu thấm hút mồ hôi tốt. Không nên đeo các loại trang sức như lắc tay, đồng hồ, nhẫn, … khi luyện tập yoga để cơ thể thật nhẹ nhàng và thoải mái khi tham gia các lớp học Yoga. Một số người có thể dị ứng với mùi nước hoa, vì vậy hạn chế sử dụng nước hoa khi đến lớp.

 

Tham tap Yoga California Fitness & Yoga

 

Đồ dùng cần thiết

Thảm – Phòng tập California luôn có sẵn thảm tập cho học viên, tuy nhiên bạn vẫn có thể mang theo thảm riêng nếu thích

Khăn – Chọn loại khăn chất liệu thấm hút mồ hôi tốt vì khi tập yoga, bạn cần thấm mồ hôi thường xuyên để tránh bị trơn trượt khi thực hiện các động tác.
 

Nước – Luôn mang theo mình một chai nước để bổ sung ngay trong lúc tập. Lưu ý chỉ uống từ từ từng ngụm nhỏ.

Thoải mái Mọi người có một mục tiêu thể hình riêng vì vậy đừng nên so sánh với những người tập chung mà hãy thoải mái trải nghiệm các động tác. Lắng nghe cơ thể bạn cho đến khi cơ thể bạn hòa nhịp với mỗi động tác. Với mỗi lớp học Yoga, các huấn luyện viên sẽ giới thiệu các phương pháp thở phổ biến khi tập yoga và bắt đầu với những động tác đơn giản.

Hãy đặt câu hỏi Đừng ngại chia sẻ các lo lắng, thắc mắc của mình với huấn luyện viên và các nhân viên tư vấn. Với kinh nghiệm và kiến thức, họ sẽ giúp bạn có được buổi tập yoga hiệu quả và thú vị nhất.

Lưu ý

  • Hãy bắt đầu chậm rãi, kiên nhẫn và cố gắng hết khả năng
  • Tắt chuông điện thoại trước khi bắt đầu lớp học
  • Ăn trước hoặc sau khi tập ít nhất 2 giờ

  Chúc bạn có một buổi tập vui vẻ và thú vị!

 

Tu the yoga cua Ho Ngoc Ha

 

BÀI VIẾT HỮU ÍCH