logo

Vào 29/4, tập đoàn CMG.Asia công bố khoản tài trợ cho các vận động viên Việt Nam tham dự Olympic 2016 nhằm đóng góp cho hoạt động thể thao của nước nhà nói chung và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng.

Vào 29/4, tập đoàn quản lý CMG.Asia sẽ phối hợp tổ chức buổi Lễ ký kết tài trợ cho các vận động viên Việt Nam tham dự Olympic Rio de Janeiro, Brasil. Trong sự kiện, tập đoàn CMG.Asia công bố khoản tài trợ 1 tỷ đồng nhằm đóng góp cho hoạt động thể thao của nước nhà nói chung và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng.

Bên cạnh mảng mở rộng và phát triển kinh doanh, tập đoàn CMG.Asia còn thường xuyên thực hiện những hoạt động xã hội mang đến ý nghĩa thiết thực. Trong đó, đầu tư cho sự phát triển chung của thể thao nước nhà là nhu cầu cấp thiết và và phù hợp với định hướng “Làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn” của tập đoàn.

Tổng mức tài trợ có trị giá 1 tỷ đồng, bao gồm 500 triệu đồng tiền mặt và gói cung cấp dịch vụ trang thiết bị, địa điểm tập luyện thể thao, huấn luyện viên riêng, tư vấn hình ành, chăm sóc y tế tại các câu lạc bộ thuộc hệ thống California Fitness & Yoga, học viện CA3, viện thẩm mỹ y khoa Eri International trị giá 500 triệu đồng. Được biết khoản tài trợ của tập đoàn CMG.Asia cho Ủy ban Olympic Việt Nam sẽ được chuyển đến đơn vị quản lý các VĐV tại TPHCM để hỗ trợ cụ thể cho các VĐV này trong quá trình luyện tập và thi đấu.

Khoản tài trợ bao gồm cung cấp địa điểm tập luyện thể thao, hệ thống trang thiết bị, huấn luyện viên riêng tại các câu lạc bộ thuộc hệ thống California Fitness & Yoga

Đến thời điểm hiện tại, Đoàn Thể thao Việt Nam đã giành được 14 suất chính thức dự Olympic 2016. Trong số đó có 3 tuyển thủ của Thể thao TPHCM giành vé chính thức dự Olympic 2016 và 4 VĐV khác đang ráo riết luyện tập tích cực để chuẩn bị bước vào tranh vé đến Brazil. Trước khi đoàn Olympic Việt Nam chính thức khởi hành đến Brazil vào 8/2016, ngoài ngân sách nhà nước đầu tư, nguồn kinh phí tài trợ từ tập đoàn CMG.Asia và các bên tương tự sẽ giúp đoàn VĐV Olympic Việt Nam có được tâm thế tốt nhất trước khi bước vào chiến dịch giành vé Olympic căng thẳng và khốc liệt. Tương tự, 3 VĐV đã giành vé cũng sẽ có thêm điều kiện để hoàn thiện mình nhằm có thể mang về vinh quang thể Tổ quốc, cho Thể thao Việt Nam và thể thao thành phố Hồ Chí Minh.​

Niềm tự hào của cử tạ Việt Nam - Thạch Kim Tuấn là một trong ba VĐV chính thức của thể thao TPHCM tại đấu trường Thế vận hội Olympic 2016. 

VĐV Điền kinh Trần Huệ Hoa cũng xuất hiện trong lễ trao tặng tài trợ

Với 25 trung tâm thể dục thể hình và nhiều thương hiệu ở nhiều lĩnh vực khác như giải trí, thời trang, viện thẩm mỹ, đầu tư, tập đoàn CMG.ASIA là một trong những đơn vị hàng đầu về nâng tầm phong cách sống tại Việt Nam. Bên cạnh đó, CMG.Asia là tập đoàn đã có nhiều kinh nghiệm trong việc đào tạo và huấn luyện các vận động viên tham gia các giải đấu thể thao tại Việt Nam và thế giới như IronMan 70.3 (giải chạy đua 3 môn phối hợp), hành trình 1000 km 4 Desert Grand (chạy đua băng qua 4 sa mạc 1000 km), One Fighting Championship (Giải đấu MMA nhà nghề lớn nhất châu Á),...

Chinh phục đấu trường quốc tế như Olympic là mục tiêu khó khăn, nhưng không phải là bất khả thi. CMG.Asia sẽ hỗ trợ các tuyển thủ Việt Nam về tài chính, tăng cường dinh dưỡng, cung cấp trang thiết bị tập luyện cùng các chuyên gia hàng đầu về dinh dưỡng, thể hình.

Neil

BÀI VIẾT HỮU ÍCH