logo

Trước khi trở thành một võ sĩ hàng đầu làng MMA trên núi tiền với biệt danh "Gã điên", Conor McGregor đã từng có một thời trai trẻ ngỗ ngược và phải ăn bám bạn gái.

Bỏ ngoài tai những lùm xùm công khai thách đấu với tay đấm Eddie Alvarez và cuộc khẩu chiến nảy lửa hồi đầu tháng 10 vừa qua, Conor McGregor vẫn luôn là một trong những "đứa con cưng" của UFC. Hiện tại, võ sĩ người CH Ireland đã có đầy đủ danh vọng, tiền bạc và một mái ấm bên bạn gái Dee Devlin. Tuy nhiên, chỉ cách đây 8 năm, Conor McGregor vẫn chỉ là một cậu trai mới lớn thích đánh lộn trên các con phố ở Dublin. 

Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi kể từ khi võ sĩ sinh năm 1988 gặp gỡ và phải lòng Dee Devlin. Mối quan hệ của họ bắt đầu bằng tình yêu, chứ không phải chân dài - đại gia như nhiều người vẫn lầm tưởng.

Conor McGregor trong bức ảnh chụp cùng Dee Devlin hồi 2011.

McGregor và Dee Devlin quen nhau ở một quá bar địa phương. Khi đó, McGregor chỉ là một anh thợ sửa ống nước, còn Dee Devlin đã ổn định với một công việc ở Dublin.

Trong buổi phỏng vấn với VIP Magazine, McGregor tiết lộ: "Chúng tôi gặp nhau ở một quán bar. Tôi mời cô ấy đến ngồi cùng và chúng tôi bắt đầu trò chuyện. Cô ấy xinh đẹp và rất tốt bụng".

"Anh ấy rất vui tính, luôn tìm cách chọc cười tôi. Bên anh ấy, tôi luôn được cười thả ga", Dee Devlin nhớ lại. "Anh ấy tập luyện rất chăm chỉ. Tôi bị ấn tượng đối với đam mê của McGregor cho môn thể thao này".

Dee Devlin và Conor McGregor bên nhau trong mọi sự kiện.

Thời điểm McGregor bắt đầu sự nghiệp, trong tay anh chẳng có bất cứ một thứ gì, ngoài sự ủng hộ không chút vụ lợi của bạn gái. Để giúp McGregor toàn tâm toàn ý tập luyện, cô đã ủng hộ quyết định nghỉ việc của anh. Hàng ngày, Dee Devlin dậy từ 4 giờ sáng để đưa McGregor đi tập, sau đó đi làm để kiếm tiền trang trại cho cuộc sống của cả 2.

Sau mỗi buổi tập của McGregor, Dee Devlin luôn bên cạnh để động viên anh bằng câu nói: "Cố lên, em tin anh sẽ làm được". 

Nhờ có sự ủng hộ của Dee Devlin, McGregor gia nhập võ đài MMA chuyên nghiệp chỉ 3 năm sau và liên tiếp gặt hái thành công. Sau khi có trong tay 2 chức vô địch MMA châu Âu hạng nhẹ với kỷ lục 9 trận thắng liên tiếp, võ sĩ người CH Ireland được UFC ký hợp đồng và nhanh chóng đứng trong hàng ngũ những võ sĩ hàng đầu của giải đấu.

"Tôi ở đây là nhờ có Dee Devlin. Không có cô ấy, tôi chẳng là ai cả", McGregor thường mở đầu bài phỏng vấn dài của mình sau mỗi chiến thắng bằng những lời có cánh dành cho bạn gái lâu năm. 

 

"Dee cùng tôi khởi đầu và giúp đỡ tôi cho đến tận bây giờ. Cô ấy luôn làm việc rất chăm chỉ và dính lấy tôi kể từ khi tôi chẳng là ai."

"Cô ấy thường lái xe đưa tôi đến phòng tập thể dục, và cô lắng nghe tất cả những giấc mơ của tôi. Có lẽ tôi không thể làm được tất cả những điều này nếu không vì Dee. Tôi đang làm tất cả điều này cho cô ấy"

"Tôi từng nói với Dee rằng giấc mơ của tôi là lôi cô ấy ra khỏi công việc, mua bất cứ thứ gì cô ấy thích và đưa cô ấy đi du lịch vòng quanh thế giới bằng tất cả sự tự hào. Suy nghĩ ấy đã nâng bước tôi tiến lên", McGregor trải lòng.

Trong khi những người khác luôn tỏ ra vui mừng khi bạn trai kiếm bộn tiền từ những trận đánh đấm đầy máu me trên võ đài, Dee Devlin lại có tâm trạng hoàn toàn khác. Người đẹp này nhiều lần chia sẻ rằng cô cảm thấy lo lắng tột độ mỗi lần thấy McGregor bước vào võ đài. Thậm chí cô đã tính đến chuyện yêu cầu "gã điên" của sàn đấu UFC giải nghệ.

"Tôi thấy tôi ngày càng lo lắng cho anh ấy. Lần đầu tiên tôi đi xem anh ấy thi đấu là trong một căn phòng có 50 người. Lúc đó tôi đã nghĩ 'chắc chẳng có khoảnh khắc nào khiến mình lo lắng hơn thế này đâu'. 

Nhưng quả thật là cứ thêm mỗi trận đấu nữa trôi qua, tôi cảm thấy những nơ-ron thần kinh trong đầu mình lại càng bị tàn phá nhiều hơn", Dee Devlin trải lòng trên tạp chí MMA.

Dee Devlin: "Cứ thêm mỗi trận đấu nữa trôi qua, tôi cảm thấy những nơ-ron thần kinh trong đầu mình lại càng bị tàn phá nhiều hơn".

Mia Trần (tổng hợp)

 

 

 

BÀI VIẾT HỮU ÍCH