logo

Năm qua, giới trẻ đã có lối sống văn minh hơn, hiện đại hơn. Khi các bạn trẻ biết quan tâm và chăm chút đến vóc dáng của mình, những tiêu chuẩn về vẻ đẹp cũng từ đó mà thay đổi. Cùng nhau điểm lại những tiêu chí về hình thể hot nhất năm 2016.

[THỬ THÁCH LUNGE 7 NGÀY CHO MÔNG QUẢ TÁO SEXY]

[4 BÀI TẬP TẠI NHÀ CHO VÒNG 3 HẤP DẪN KHÓ CƯỠNG]

[4 HACK TIP “HÔ BIẾN” VÒNG 3 ĐẪY ĐÀ “PHÁT HỜN” MÙA LỄ HỘI]

[4 ĐỘNG TÁC YOGA CHO VÒNG 3 TRÒN ĐẸP]

[5 BÀI TẬP THẦN KÌ HÔ BIẾN VÒNG 3 XẸP LÉP THÀNH ĐẪY ĐÀ TRONG 1 THÁNG]

Hông quả táo

Được cho là xuất phát từ Hàn Quốc, “hông quả táo” đang thực sự khiến các cô gái xứ kim chi phát cuồng. Để có được vòng 3 săn chắc và khỏe đẹp theo đúng chuẩn “hông quả táo” không hề dễ dàng mà đòi hỏi sự luyện tập nghiêm chỉnh mỗi ngày. Squat được cho là bài tập thần thánh dành riêng cho tiêu chuẩn này. Động tác giúp săn chắc và xây dựng vùng đùi và hông đúng dáng.

Thighbrow

Thêm một tiêu chuẩn đi ngược với quan niệm bấy lâu nay, đó là một cặp đùi đẹp thì nhất định khi ngồi xuống phải có phần nếp gấp được tạo nên từ hông và đùi, gọi là thighbrow. Những cặp đùi thon gọn giờ đã bị đánh bật ra khỏi tiêu chí hàng đầu của phái đẹp. Giờ đây, họ không ngại phô diễn những nếp gấp đùi được hình thành từ đùi và hông khi ngồi.

Giờ đây, họ không ngại phô diễn những nếp gấp đùi được hình thành từ đùi và hông khi ngồi

Xương quai xanh

Nét gợi cảm và mong manh của xương quai xanh lấp ló sau cổ áo luôn là điểm hấp dẫn và đầy tính nữ nhất của pháp đẹp. Ai cũng có phần xương này, tuy nhiên tiêu chuẩn thể hình đẹp ngày nay của xương quai xanh được thử thách bằng số lượng đồng xu bạn có thể đặt vào phần hõm của xương – càng nhiều xu đồng nghĩa bạn có có phần xương quai xanh đạt đúng chuẩn đẹp.

Càng nhiều xu đồng nghĩa bạn có có phần xương quai xanh đạt đúng chuẩn đẹp

Tay chạm rốn

Tay chạm rốn – một trào lưu không thể bỏ qua trong danh sách tiêu chuẩn thể hình đẹp mới nhất hiện nay. Bắt đầu từ tấm ảnh nữ diễn viên Dương Mịch vòng tay sau lưng chạm vào rốn, trào lưu này đã lan rộng khắp thế giới và các cô gái thi nhau thách xem ai có thể thực hiện được. Ngoài vòng eo con kiến, còn có yếu tố khác giúp bạn có thể thực hiện được tiêu chuẩn này đó là: độ dẻo dai của cơ thể và độ dài của cánh tay.

Hoàng Thùy tự tin khoe vòng 2 thon gọn

Nhờ chăm chỉ tập gym, Kỳ Duyên dễ dàng thực hiện thử thách "tay chạm rốn"

Làn da nâu

Mặc dù chưa thực sự là một cơn sốt đình đám, nhưng với tần suất xuất hiện ngày một nhiều của các fashionista và các hot blogger, màu da bánh mật khỏe khoắn và gợi cảm đươc dự đoán là trào lưu mới trong tương lai của phái đẹp. Tất nhiên, đi cùng với làn da nâu là một cơ thể săn chắc sẽ quyến rũ gấp bội phần.

Đi cùng với làn da nâu là một cơ thể săn chắc sẽ quyến rũ gấp bội phần

[THỬ THÁCH LUNGE 7 NGÀY CHO MÔNG QUẢ TÁO SEXY]

[4 BÀI TẬP TẠI NHÀ CHO VÒNG 3 HẤP DẪN KHÓ CƯỠNG]

[4 HACK TIP “HÔ BIẾN” VÒNG 3 ĐẪY ĐÀ “PHÁT HỜN” MÙA LỄ HỘI]

[4 ĐỘNG TÁC YOGA CHO VÒNG 3 TRÒN ĐẸP]

[5 BÀI TẬP THẦN KÌ HÔ BIẾN VÒNG 3 XẸP LÉP THÀNH ĐẪY ĐÀ TRONG 1 THÁNG]

Pyn Trần

BÀI VIẾT HỮU ÍCH