logo

Đường chạy sắc màu Color Me Run là sự kiện đã trở nên quen thuộc với mọi lứa tuổi. Đây là sự kiện giúp bạn có thể vừa hoạt động thể thao, vừa có thể thoải sức vui chơi giải trí. Đường chạy sắc màu tiếp theo sẽ diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh vào ngày mai 27-5 và nếu đã đăng ký tham gia, bạn tốt nhất nên ghi nhớ những điều dưới đây.

Chuẩn bị hành trang đầy đủ

Dù là một đường chạy mang tính chất vui là chính, nhưng bạn vẫn cần thiết chuẩn bị một số hành trang để có một ngày chạy tốt nhất, những vật dụng bạn nên mang theo chính là:

Kính mát: Với thời tiết nắng nóng như hiện nay tại TP Hồ Chí Minh thì một chiếc kính mát sẽ giúp bạn chống được nắng, không bị chói mắt, có những shoot hình “chất chơi” và quan trọng nhất chính là giúp bảo vệ mắt khỏi bột màu và có được trạng thái tốt nhất trên đường chạy.

Ảnh: Runclub

Kem chống nắng: Bạn nên mang theo kem chống nắng để bôi trước khi chạy khoảng 30 phút nhằm ngăn được các tia tử ngoại làm hại đến da. Bôi kem chống nắng cũng giúp bạn giảm bớt được những phụ kiện che chắn khác như áo khoác và thoải mái chạy bộ trên con đường của mình.

Túi chống thấm nước cho điện thoại: Vì đây là một đường chạy mà bạn có thể bị “tấn công” bởi bột màu bất kỳ lúc nào nên một chiếc túi chống thấm cho điện thoại là vật dụng cần thiết. Túi chống thấm sẽ ngăn bột màu không dây vào máy móc qua những khe hở đồng thời giúp bạn thoải mái chụp hình mà không sợ “dính đạn” bất ngờ.

Ảnh: Color Me Run

Giày: Một đôi giày chạy bộ là điều không thể thiếu để đôi chân của bạn được thoải mái tối đa. Nếu đang lo sợ đôi giày yêu quý của bạn bị dính màu và giặt không ra thì đừng lo vì bột màu của Color me run hoàn toàn làm từ bột mì và màu thực phẩm, chỉ cần giặt bằng nước là bạn có thể lại có đôi giày y như mới rồi.

Đừng ngại tung bột màu

Ảnh: Asset

Rủ rê hội bạn cùng tham gia đường đua và trong quá trình hãy thoải mái “hành hạ” nhau bằng những nắm bột màu. Các bạn sẽ có những kỷ niệm đáng nhớ cùng những ký ức khó quên. Bên cạnh đó cũng đừng ngại tung bột màu vào những người lạ chạy bên cạnh bạn, vì đây là đường chạy bạn cho phép bạn thoải mái làm điều đó. Tung bột màu là hành động giúp giao tiếp tốt nhất tại đây. Trước lạ sau quen, biết đâu bạn lại quen thêm được nhiều người bạn mới thú vị thì sao?

Giành sức cho bữa tiệc cuối cùng

Ảnh: Foody

Đừng xài hết lượng bột màu mà bạn có trên đường chạy mà hãy để giành khi bạn tới đích và quẩy cùng mọi người tham gia đường đua. Sau khi đường chạy kết thúc thì một bữa tiệc âm nhạc sẽ được tổ chức cho đến tận khuya và đây là thời gian bạn có thể bung xõa hết mình. Nhớ dành sức cho tiết mục cuối cùng này nhé.

Color Me Run là sự kiện bạn có thể thoải mái tham gia theo ý thích của mình, không phải vì giải thưởng hay thành tích nào khác, chuẩn bị đầy đủ và rồi tận hưởng cuộc đua của chính mình thôi.

Thanh Tú (Calipso)

Xem thêm: ĐỂ CHẠY BỘ ĐÚNG CÁCH VÀ ĐẠT THÀNH TÍCH CAO, THAM KHẢO 9 BÍ QUYẾT SAU

BÀI VIẾT HỮU ÍCH