logo

Các cô nàng vẫn đang dùng cả tuổi thanh xuân của mình để ăn rồi giảm béo, nhưng thực tế vẫn phũ phàng và đời chẳng như là mơ khi cố gắng mãi mà chẳng giảm cân thành công. Đây sẽ là bí kíp để “cứu rỗi” cuộc đời nàng đây.

Giảm cân thất bại, bạn đã làm gì sai?

Nhịn ăn sai cách

Chẳng ai khuyến khích việc nhịn ăn cả, chính xác rằng hãy ăn uống có chọn lọc hơn. 3 ly trà sữa mỗi ngày thay cho 3 bữa ăn thì vẫn có thể tính là đã “không ăn gì”, nhưng không thể xem là “không nạp gì” vào cơ thể đâu các nàng ạ. Hay nhiều nàng “cắn răng cắn lợi” không dám ăn gì từ sáng đến chiều nhưng sau đó lại quá đói mà ăn gấp đôi vào buổi tối thì quả là “sai rất sai”.

Ảnh: Hybybea

Xóa ngay cụm từ “nhịn ăn” ra khỏi từ điển nhé, thay vào đó hãy ăn uống có kế hoạch và khó tính hơn với những thứ sẽ đưa vào người. Rất khó để thay đổi ngay lập tức thói quen của bản thân nên hãy từ từ từng ngày một: Hôm nay sẽ hạn chế tinh bột, ngày mai sẽ ăn nhiều rau xanh,… rồi sẽ có một ngày bạn đủ dũng cảm nói không với trà sữa thôi mà. Hãy lập một chế độ dinh dưỡng phù hợp, điều này sẽ nhanh chóng giúp bạn giảm mỡ bụng một cách hiệu quả và giảm cân thành công.

“Đừng ngồi yên trong góc tối”

Nếu như vận động duy nhất trong ngày của bạn chỉ là đi bộ từ giường đến toilet thì dành cả cuộc đời vẫn không thể giảm cân thành công được đâu. Hãy để cơ thể hoạt động nhiều hơn thế.

Ảnh: Hybybea

Vận động nhẹ nhàng 1 chút sẽ giảm được ít thời gian của tuổi thanh xuân cho việc giảm béo toàn thân đấy. Không cần phải đến phòng tập rồi nâng tạ hùng hục hay vừa chạy vừa thở oxi đâu nhé, bình tĩnh nào các nàng. Chỉ cần vài động tác nhẹ nhàng: tập cách hít thở sâu bằng bụng để luyện tập cho vòng eo, đi vài tầng thang bộ thay vì thang máy,… Thay đổi một chút thói quen hằng ngày và cơ thể sẽ có những thay đổi không ngờ.

Thanh xuân để làm gì?

Tất nhiên là thanh xuân không phải chỉ để tìm cách giảm cân thành công rồi, hãy làm mọi thứ vì sức khỏe của bạn nhé. Xây dựng thói quen luyện tập mỗi ngày, ăn uống khoa học và lành mạnh, thực đơn giảm cân nhanh, hợp lý để cơ thể khỏe khoắn và tinh thần thoải mái. Cuộc sống của bạn sẽ thay đổi theo từng thói quen của bạn, rồi sẽ có một ngày bỗng dưng bạn nhận ra cả vóc dáng, sức khỏe và cuộc sống đều đã thay đổi. Nhiệm vụ của tuổi thanh xuân xem như hoàn thành.

Ảnh: CFYC

Một động lực nho nhỏ giúp bạn bắt đầu việc tập luyện ngay từ hôm nay, xây dựng thói quen mới lành mạnh và bạn sẽ thấy không chỉ cơ thể hay tinh thần thay đổi, chúng sẽ thay đổi cả cuộc sống của bạn. #Move21 là chiến dịch giúp nâng cao ý thức tập luyện, xây dựng thói quen sống tốt đẹp cho cộng đồng người dân Việt Nam của tập đoàn CMG.ASIA. Với mong muốn hình thành một thế hệ khỏe mạnh hơn, #Move21 ra đời còn nhằm thúc đẩy lan truyền thói quen luyện tập trong cộng đồng.

Làm thế nào để tham gia:

  • Bạn có thể tập luyện bất cứ đâu, bất cứ bài tập nào cùng bạn bè.
  • Chụp ảnh hay quay clip lại trong quá trình tập luyện.
  • Chia sẻ hình ảnh/clip lên facebook với #MOVE21
  • Tag 3 người bạn và thách thức họ tham gia.

Tham gia #MOVE21 và nhận ngay 21 ngày hội viên VIP.

Thông tin chi tiết xem tại: http://bit.ly/MOVE21

Hải Anh (CALIPSO)

Xem thêm:  50 CÁCH GIẢM CÂN CHẲNG CẦN TẬP LUYỆN,

BÀI VIẾT HỮU ÍCH