logo

Có bao giờ bạn phải ganh tị với những người khác vì bờ mông của họ quá hoàn hảo? Đừng quá tự ti, chỉ cần chăm chỉ tập 3 động tác này mỗi ngày, số đo vòng 3 của bạn sẽ được cải thiện trông thấy.

[THỬ THÁCH LUNGE 7 NGÀY CHO MÔNG QUẢ TÁO SEXY]

[4 BÀI TẬP TẠI NHÀ CHO VÒNG 3 HẤP DẪN KHÓ CƯỠNG]

[4 HACK TIP “HÔ BIẾN” VÒNG 3 ĐẪY ĐÀ “PHÁT HỜN” MÙA LỄ HỘI]

[4 ĐỘNG TÁC YOGA CHO VÒNG 3 TRÒN ĐẸP]

[5 BÀI TẬP THẦN KÌ HÔ BIẾN VÒNG 3 XẸP LÉP THÀNH ĐẪY ĐÀ TRONG 1 THÁNG]

Từ ngày phong trào phòng gym nở rộ, nhiều cô gái xuất hiện trên khắp các trang mạng xã hội với vóc dáng chuẩn. Bí kíp chia sẻ làm sao để có thân hình đẹp, mông nở, eo thon luôn được bàn tán sôi nổi. Giờ đây, nhắc đến bài tập cho vòng 3, ai cũng có thể trả lời ngay đó là squat. Tuy nhiên khi bắt tay và thực hiện bạn mới cảm thấy có vấn đề nếu không có kiến thức về bài tập này. Chỉ cần đầu gối đưa ra quá so với mũi chân thì bài tập đã hỏng bét rồi. Đó cũng lí giải tại sao tạp rất nhiều mà mông vẫn lép nhưng đùi lại to ra. Chỉ cần chú ý đến kĩ thuật tập, thực hiện đúng động tác thì vấn đề mông lép không còn là điều quá lo ngại.

Basic Squat

Bước 1: Đứng thẳng, hai chân dang rộng, khoảng cách giữa hai chân rộng bằng vai.

Bước 2: Hít vào. Duỗi lưng, đẩy lùi hông và mông về phía sau. Đầu gối mở rộng, hướng thẳng với mũi chân. Cố gắng giữ cho đầu gối không vượt quá mũi chân để cơ đùi và hông phát triển. Trở lại với bước 1. Thực hiện động tác 30 lần, kết thúc 1 hiệp. Thực hiện 3 hiệp tương tự.

Sumo Squat

Bước 1: Đứng thẳng, hai chân mở rộng, khoảng cách giữa hai chân rộng hơn vai. Mũi chân hướng ra ngoài một góc 450

Bước 2: Hít vào. Duỗi lưng, đẩy lùi hông và mông về phía sau. Đầu gối mở rộng, hướng thẳng hàng mới mũi chân. Cố gắng giữ cho đầu gối không vượt quá mũi chân để cơ đùi và hông phát triển. Thở ra và đứng lên, trở lại tư thế ở bước 1. Thực hiện động tác 20 lần.

Narrow Squat with back kick

Bước 1: Thực hiện giống như Basic Squat. Đứng thẳng, hai chân mở rộng, khoảng cách giữa hai chân rộng bằng vai. Hít vào. Duỗi lưng, đẩy lùi hông và mông về phía sau. Đầu gối mở rộng, hướng thẳng hàng mới mũi chân. Cố gắng giữ cho đầu gối không vượt quá mũi chân.

Bước 2: Đứng dậy, chân phải đá thắng về sau.

Đưa chân về, trở lại tư thế ở bước 1. Thực hiện động tác 20 lần.

Theo đuổi các bài tập thường xuyên vẫn chưa đủ, bạn cần chú ý đến chế độ ăn uống để đạt hiệu quả tối đa.

Đừng quên bổ sung rau

Hầu hết các loại rau xanh đều chứa cenlulo, có tác dụng kích thích sự co bóp của dạ dày, ruột và tăng cường tiết dịch tiêu hóa, tăng tiết dịch mật, làm giảm nồng độ choslesterol trong máu. Cơ thể chúng ta ít nhiều đều tích tụ những độc tố chưa được tiêu hóa và phân giải. Rau xanh có tác dụng phân giải độc tố tích tụ trong cơ thể, sau đó thải ra ngoài. Vì vậy rau xanh có tác dụng thải độc rất tốt, có lợi cho việc “làm sạch” huyết dịch, nên cũng có tác dụng giải độc. Chế biến các món miến cùng rau xanh giúp bạn giảm cân nhanh chóng nhưng lại rất an toàn.

[THỬ THÁCH LUNGE 7 NGÀY CHO MÔNG QUẢ TÁO SEXY]

[4 BÀI TẬP TẠI NHÀ CHO VÒNG 3 HẤP DẪN KHÓ CƯỠNG]

[4 HACK TIP “HÔ BIẾN” VÒNG 3 ĐẪY ĐÀ “PHÁT HỜN” MÙA LỄ HỘI]

[4 ĐỘNG TÁC YOGA CHO VÒNG 3 TRÒN ĐẸP]

[5 BÀI TẬP THẦN KÌ HÔ BIẾN VÒNG 3 XẸP LÉP THÀNH ĐẪY ĐÀ TRONG 1 THÁNG]

Thực hiện: Pyn Trần
Model: My Thương

Photographer: Lê Tâm CA Studio

Trang phục: Nike
Make up : Team Phước Lợi

BÀI VIẾT HỮU ÍCH