logo

Hoa hậu đẹp nhất Châu Á Hương Giang, Á Hậu Hoàn Vũ Việt Nam Vũ Hoàng My, Hoa Hậu Du Lịch Ngọc Diễm cùng có mặt tại buổi trò chuyện chia sẻ những câu chuyên xoay quanh danh hiệu hoa hậu do trung tâm CA3 tổ chức nhằm giới thiệu khóa Đào Tạo Hoa Hậu đầu tiên của trung tâm.

>> Siêu Mẫu Xuân Lan tuyển gương mặt người mẫu mới triễn vọng New Face Casting

Ba người đẹp đều được biết đến với hình ảnh đẹp và thành công, hiện nay Hoa hậu Hương Giang đang có cuộc sống viên mãn với gia đình và thường xuyên tham gia sự kiện của nhiều thương hiệu lớn, Hoa hậu Ngọc Diễm đang điều hành một công ty truyền thông uy tín và Á Hậu Hoàng My đang theo đuổi đam mê điện ảnh của mình tại Mỹ. Cả ba đã kể những câu chuyện rất thực về cuộc sống, sự nghiệp, đam mê và những thành công sau khi đạt được danh hiệu hoa hậu.

Hoa hậu Hương Giang cho biết : “Cuộc thi hoa hậu năm 2009 là trang sách mới thay đổi hoàn toàn cuộc đời của Giang khi mở ra cho mình rất nhiều cơ hội và trải nghiệm thú vị. Mình được đi nhiều nơi, tham gia nhiều hoạt động của chính phủ, các tổ chức từ thiện và doanh nghiệp.”

“Có thể nói danh hiệu hoa hậu đã mở ra cánh cửa mới và cho mình có cái nhìn cụ thể hơn về khả năng của bản thân, về điều mình mong muốn và cách nắm bắt cơ hội để khẳng định và thực hiện đam mê của chính mình” Ngọc Diễm chia sẻ.

Là những nhan sắc từng tham gia các cuộc thi quốc tế, Hoa hậu Hương Giang cũng nói thêm về bài học kinh nghiệm của bản thân và dành nhiều lời khuyên thiết thực cho các cô gái trẻ đang có ước muốn trở thành hoa hậu: “Phải nói một cách thành thật rằng, khi đứng giữa đấu trường quốc tế, chúng ta thường bị nhạt nhòa, không phải vì chúng ta không đủ đẹp, mà bởi vì chúng ta chưa được học cách hoàn thiện hình ảnh của bản thân từ sức khỏe, vóc dáng, nhan sắc, khả năng trình diễn tự tin trên sân khấu, đến kỹ năng vấn đáp cơ bản. Các hoa hậu nước ngoài trước khi đến với một cuộc thi sắc đẹp đều phải trải qua một khóa đào tạo dài hạn từ các tổ chức có quy mô. Vì vậy, các thí sinh của chúng ta nếu muốn gặt hái thành tích trên đấu trường quốc tế thì cũng phải nên được huấn luyện một cách bài bản và chuyên nghiệp như thế.”

Tại buổi chia sẻ, Hương Giang, Hoàng My và Ngọc Diễm cho biết các cô rất vui mừng khi biết tin tại Việt Nam đã chính thức có trung tâm Đào tạo hoa hậu toàn diện và chuyên nghiệp như mô hình tại các cường quốc sắc đẹp khác trên thế giới như VENEZUELA, PHILIPPIN... đồng thời sẵn sàng cộng tác dự án đào tạo Hoa Hậu tại trung tâm CA3. Riêng Hoa Hậu Hương Giang đã nhận lời mời trở thành giảng viên cho khóa học Hoa Hậu vào tháng 10 của trung tâm.

Trung tâm Đào Tạo và Phát Triển Tài Năng CA3 sẽ tổ chức một buổi tuyển chọn học viên đặc biệt dành riêng cho những bạn có đam mê và mong ước đoạt vương miện trong các cuộc thi nhan sắc vào ngày 17/9. Hãy đăng ký trước tại địa chỉ : http://a.pgtb.me/mMjht5 để tham dự buổi tuyển chọn với sự góp mặt của Hoa hậu đẹp nhất Châu Á Hương Giang, Bà Lê Diễm Ly - Giám Đốc Đào Tạo và Phát Triển Tài Năng Hoa Hậu và Bà Phan Diệu Huyền - chuyên gia xây dựng hình ảnh và Giám Đốc Truyền Thông của trung tâm CA3 và TT Thể dục Thể Hình và Yoga California trong vai trò ban giám khảo.

BÀI VIẾT HỮU ÍCH