logo

Những năm gần đây, giới trẻ Việt đã bắt đầu xem Ngày lễ độc thân 11/11 như một trải nghiệm thú vị. Đây là dịp để những thanh niên "FA" lâu năm tụ hội, tổ chức ăn mừng và chúc tụng cho tình trạng độc thân của nhau. Và hằng năm vào Ngày lễ này, các thương hiệu từ CMG.ASIA cũng dành tặng nhiều món quà đặc biệt đến dân "FA". 

Lễ hội mua sắm cực khủng của "dân FA" 

Độc thân chính là khoảng thời gian để chúng ta chăm sóc và yêu thương chính bản thân mình. Thấu hiểu nỗi lòng của “dân FA”, từ năm 2007, nhiều thương hiệu đã tung những khuyến mãi khủng giúp những người độc thân “vơi đi nỗi sầu”. Thậm chí, những ưu đãi của “Single Day” cũng hot không kém so với  “Black Friday” hay “Cyber Monday”. Chính điều này đã tạo nên niềm vui nhân đôi cho người độc thân. Bên cạnh việc ăn mừng một ngày lễ cho riêng mình, người độc thân còn có cơ hội sở hữu nhiều sản phẩm chất lượng cao với giá tốt.  

Độc thân chính là khoảng thời gian để chúng ta chăm sóc và yêu thương chính bản thân mình. Ảnh: CMG

Hưởng ứng Single Day cùng các thương hiệu đẳng cấp 

Năm 2015 và 2016, tại Việt Nam, nhiều thương hiệu bán hàng tên tuổi trên thị trường cũng nhiệt tình hưởng ứng phong trào “Single Day” với những ưu đãi giá rẻ không ngờ. Các tín đồ mua sắm cũng “khuân” về không ít món đồ với giá cực kì hời nhưng vẫn chất lượng. 

Ảnh: CMG

Năm nay, để hưởng ứng mạnh mẽ ngày hội mua sắm Single Day, các thương hiệu California Fitness & Yoga Centers, UFC Gym, California Centuryon, Eri International, Calikids Academy, Yoga Plus... đều tung ra các chương trình khuyến mãi khủng dành cho người độc thân.  

Đặc biệt nhất chính là mức khuyến mãi khủng cho Thẻ hội viên của các thương hiệu tập luyện thể dục là mua 1 tặng 1 cho tất cả dịch vụ như: mua 1 năm hội viên tặng 1 năm, mua 1 tháng hội viên tặng 1 tháng, mua 1 buổi PT tặng 1 buổi,… Đồng thời, bạn cũng sẽ có ngay cơ hội để sở hữu những quà tặng hấp dẫn từ Vòng Quay May Mắn tại hệ thống các thương hiệu của tập đoàn CMG.ASIA.

Chương trình chỉ áp dụng 1 ngày duy nhất 11/11/2017. Xem thêm thông tin và đăng kí ngay tại đâyhttps://landing.cali.vn/single-day-11-11.html 

 

BÀI VIẾT HỮU ÍCH