logo

Cũng giống như bất kỳ gia đình nào, gia đình của Hoa khôi Lan Khuê cũng quây quần bên nhau để trông đợi kết quả mỹ mãn cho đội tuyển nước nhà trong mỗi mùa Đại hội Thể thao Đông Nam Á – SEA Games.

“Ngày còn nhỏ, tôi không hiểu, cũng không ý thức được SEA Games là gì. Nó có quan trọng hay to tát ra sao. Thời điểm đó, tôi chỉ biết cứ đến SEA Games là mọi người trong gia đình từ ba mẹ, ông bà đến cả hàng xóm xung quanh đều rất tập trung vào TV”, Hoa khôi nhớ lại.

Cô nói tiếp: “Chúng tôi quây quần bên nhau. Mọi người ăn uống ngồi nói đều xoay quanh câu chuyện về SEA Games, nhất là những trận cầu bóng đá. Họ đặt kì vọng rất nhiều vào chiếc huy chương vàng của tuyển bóng đá quốc gia. Ba của tôi cảm thấy căng thẳng. Cứ mỗi lần có pha bóng đẹp thì cả chung cư nơi tôi sống trở nên ồn ào. Con nít nên thích sự ồn ào. Khi có được thành tích cao mọi người lại tổ chức ăn mừng. Vậy nên cứ đến mùa SEA Games tôi lại thấy háo hức như mùa lễ hội, mùa Tết.”.

Ở mùa SEA Games năm nay, Lan Khuê cũng chúc đoàn thể thao Việt Nam thi đấu tại Malaysia sẽ giành được thật nhiều huy chương vàng. “Vì tinh thần tự tôn dân tộc nên mỗi lần thấy đoàn Việt Nam đoạt huy chương vàng, quốc kỳ và quốc ca Việt Nam kéo cao, cất vang thì lòng tôi cảm thấy tự hào, sung sướng”, giám khảo nữ duy nhất của Muscle Contest Việt Nam mùa đầu tiên nói thêm. “Tôi cũng như bao người dân Việt Nam cũng đang hướng đội tuyển Việt Nam”.

SEA Games 29 được tổ chức tại Malaysia từ ngày 19-30/8, với 38 môn thi đấu. Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 29 có 681 thành viên trong đó có 476 VĐV, tranh tài tại 32/38 môn thi, với 276/404 nội dung, phấn đấu đạt từ 49 đến 59 HCV, lọt vào top đầu trên Bảng tổng sắp huy chương.

Lan Khuê đang là Đại sứ của UFC Gym Việt Nam. Vào ngày 19/8 tại Nhà thi đấu Quân khu 7 TP HCM, Hoa khôi Áo dài 2014 sẽ giữ vị trí giám khảo Muscle Contest mùa đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Ngồi cùng cô là Chủ tịch Muscle Contest toàn cầu Tamer El-Guindy.

Muscle Contest được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1988, do vận động viên thể hình nổi tiếng - Tamer El-Guindy làm chủ tịch. Sau gần 30 năm tổ chức, Muscle Contest ngày càng thu hút sự tham gia đông đảo của những người yêu thích bộ môn này.

Được sự chấp nhận của Liên đoàn thể dục thể hình quốc tế IFBB (International Federation of Bodybuilding and Fitness), CMG.ASIA sẽ là đơn vị đăng cai tổ chức Muscle Contest tại Việt Nam. Sự kiện này là một phần quan trong trong khuôn khổ Triển lãm Thể hình và Giải trí LEEP ASIA 2017.

Triển lãm thể hình và giải trí LEEP ASIA sẽ diễn ra trong 3 ngày 18-19-20/8 tại Nhà thi đấu Quân khu 7 TP HCM với các sự kiện đáng chú ý như Celebrity Yogathon, Muay Fight Night, LEEP Leadership Talks, CMG.ASIA Fitness & Entertainment Awards.

CMG

Tìm hiểu thêm về các bộ môn của UFC Gym tại Việt Nam:

Quận 2 - Hồ Chí Minh Lầu 3, Thảo Điền Pearl, Số 12 Quốc Hương, P. Thảo Điền

Thông tin tham khảo xin vui lòng đăng nhập

Website UFC Gym: http://www.ufcgym.com.vn/ 

Facebook: https://www.facebook.com/ufcgymvn

Hotline: (08) 7108 9889

BÀI VIẾT HỮU ÍCH