logo
Hơn 100 sao Việt sẽ hội ngộ tại sự kiện ’10 năm có một’ LEEP ASIA
Hồ Ngọc Hà, Sơn Tùng M-TP, Đông Nhi, Phạm Hương, Lan Khuê… sẽ tham dự Triển lãm thể hình và giải trí LEEP ASIA diễn ra từ 18-20/8 tại Nhà thi đấu Quân khu 7 TP HCM.

LEEP ASIA 2017 cập nhật những xu hướng mới nhất, công nghệ và những phát minh sáng kiến liên quan đến ngành tăng cường chất lượng sống  gồm truyền thông, thể thao giải trí, trang phục thể thao, thiết bị luyện tập, sản phẩm dinh dưỡng và dịch vụ y khoa. Theo đó, LEEP ASIA sẽ quy tụ những nhãn hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp này, dự kiến thu hút khoảng trên 15.000 người tham dự.
Triển lãm dự kiến tổ chức trong ba ngày 18, 19 và 20/8 tại Nhà thi đấu Quân khu 7 (TP HCM). Cụ thể, ngày 18/8 sẽ có một số hoạt động nổi bật diễn ra: Celebrity Yogathon buổi huấn luyện yoga của người nổi tiếng như Hoa hậu Thu Thủy, Phương Trinh Jolie, gia đình Tim – Trương Quỳnh Anh. LEEP Leadership Talks hội thảo chuyên đề với các chuyên gia hàng đầu của ngành tăng cường chất lượng sống như Chủ tịch CMG.ASIA Randy Dobson, GĐ Chiến lược về Digital và Social của Red2digital Oliver Woods… Và Muay Thai Fight Night, đêm thi đấu Muay quốc tế.

Trong ngày 19/8 là Muscle Contest, Cuộc thi Thể hình & Người mẫu Thể hình Quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, với sự tham dự của ngài Tamer El Guindy, Chủ tịch Muscle Contest quốc tế - người từng hai lần làm giám khảo của Liên đoàn Quốc tế về Thể dục và Thể hình (IFBB). Lan Khuê, Dustin Nguyễn, Quỳnh Châu sẽ có mặt trong chương trình này.
Đêm 20/8, sự kiện hoành tráng với 2.000 người tham dự CMG.ASIA Fitness & Entertainment Awards sẽ diễn ra với sự góp mặt của hơn 100 nghệ sĩ nổi tiếng, nhân vật có ảnh hưởng Việt Nam – những người góp phần Làm Cho Cuộc Sống Tốt Đẹp Hơn. Trong đó có ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Sơn Tùng M-TP, diễn viên Trương Ngọc Ánh, ca sĩ Đông Nhi, Quang Vinh, nhà thiết kế Lý Quí Khánh, hoa khôi Lan Khuê, Hồ Vĩnh Khoa, Diễm My…
Cạnh đó, siêu xe Jaguar XE, hai xe Ducati Monsters, 4 vé máy bay hạng thương gia đến châu Âu của hãng Turkish Airlines và nhiều giải thưởng khác với tổng giá trị lên đến 5 tỉ đồng cũng được trao cho người thắng cuộc Super X-Prize – siêu giải thưởng chào mừng 10 năm thành lập Tập đoàn CMG.ASIA.
“Chúng tôi vô cùng hào hứng khi là người tổ chức sự kiện triển lãm thể hình và giải trí đầu tiên tại Việt Nam - LEEP ASIA. Đó là chuỗi hoạt động kết hợp giữa thể dục thể hình và giải trí diễn ra trong ba ngày để định hình phong cách sống năng động cho người Việt. Đây cũng là nơi hội tụ những công ty toàn cầu đã cống hiến cho ngành sức khỏe và thể hình; góp phần làm cuộc sống tốt đẹp hơn”, Chủ tịch CMG.ASIA phát biểu.

CMG.ASIA là tập đoàn đầu tư và quản lý các công ty trong các lĩnh vực thể hình – phong cách sống, thẩm mỹ, thời trang, truyền thông, digital marketing, sản xuất phim và công nghệ y học. Tập đoàn được thành lập từ năm 2007 với trung tâm California Fitness & Yoga tại quận 5 (TP HCM) cùng sứ mệnh “Làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn”. Từ đó đến nay, CMG.ASIA đã phát triển đa dạng ở nhiều ngành kinh doanh khác nhau và tạo ra hệ thống các công ty trong lĩnh vực tăng cường chất lượng sống.

CMG.ASIA hiện có hơn 30 câu lạc bộ thể dục thể hình và chăm sóc sứ khỏe trong cả nước. Hơn thế, CMG.ASIA mở rộng thành một hệ sinh thái tăng cường chất lượng sống với 4 lĩnh vực là California Management Group (lĩnh vực thể hình), California Medical Group (lĩnh vực sức khỏe và làm đẹp), California Media Group (lĩnh vực quảng cáo, truyền thông kĩ thuật số, film và truyền hình) và Retail – Distribution, lĩnh vực bán lẻ và thời trang. Bốn lĩnh vực này đang sở hữu 18 thương hiệu bao gồm: California Fitness & Yoga Center, UFC Vietnam, Yoga Plus, CaliKids, Centuryon, Eri International, Hellobacsi, Yeah1!CMG, CA Active...
Trong những năm tiếp theo, CMG.ASIA đang vươn mình trở thành tập đoàn có ảnh hưởng mạnh mẽ trong khu vực Đông Nam Á, thay đổi và đưa ngành tăng cường chất lượng sống  trở thành một phần của trào lưu phong cách sống mới trên toàn thế giới.
LEEP ASIA tự hào được bảo trợ thông tin bởi YAN, YANTV, Yeah1, TodayTV, HerWorld, Đẹp, Doanh Nhân, Thể thao Văn hóa & Đàn ông, MFMAX, Harper's Bazaar.
Anh Khoa

BÀI VIẾT HỮU ÍCH