logo

Sáng ngày 17/08/2018 tại nhà thi đấu Nguyễn Du, chương trình Yoga For Life diễn ra thành công ngoài mong đợi. Hơn 210 thảm tập đã được lấp đầy. Rất nhiều tín đồ Yoga đã tỏ ra tiếc nuối khi không thể tham dự sự kiện này.

 

 


Sự kiện Yoga for Life diễn ra ngày 17/08/2018

Sự kiện Yoga For Life do chính Hồ Ngọc Hà cùng tập đoàn CMG.ASIA khởi xướng góp phần truyền đi thông điệp về lối sống khỏe mạnh và gây quỹ CMG Family Cancer Foundation hỗ trợ bệnh nhân ung thư và gia đình. Chương trình là lời động viên các bệnh nhân ung thư. Các bài tập Gentle Yoga được Hà và các Yoga Master của CMG chọn lựa để phù hợp với mọi đối tượng, trình độ có thể tập luyện. Đây là bài tập nhẹ nhàng và dễ thực hiện nhưng có tác dụng nó giúp loại bỏ độc tố khỏi cơ thể sau quá trình điều trị bệnh, tăng cường hệ miễn dịch. Bài Yoga này giúp giảm lo âu, trầm cảm, mệt mỏi và căng thẳng cho mọi người. Ngoài ra, các lợi ích của yoga cũng hỗ trợ rất nhiều trong việc điều trị bệnh trong đó có bệnh ung thư; tập luyện yoga sẽ giúp ngừơi bệnh cải thiện chất lượng giấc ngủ, tâm trạng và tinh thần hạnh phúc. Tuy Yoga không phải là phương pháp điều trị thay thế hoặc chữa bệnh ung thư, đây là một liệu pháp điều trị bổ sung hiệu quả nhờ thực hành thiền định, bài tập thở cùng các động tác căng kéo cơ thể. Nó giúp làm tăng sức đề kháng và giảm nguy cơ ung thư quay trở lại.

 

Các tín đồ Yoga đang chăm chú vào bài tập Yoga được hướng dẫn bởi Hồ Ngọc Hà

Không khí luyện tập vui vẻ lan tỏa trong khắp hội trường diễn ra chương trình

Với sự hướng dẫn của ca sĩ Hồ Ngọc Hà, tín đồ Yoga đã gắn bó với bộ môn này gần 10 năm, Yoga For Life đã thu hút được sự quan tâm từ những người yêu thích Yoga và nhận được những bình luận tích cực từ cộng đồng mạng. Tuy đây là lần đầu tiên Hồ Ngọc Hà đóng vai trò người hướng dẫn Yoga, cô đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình và luôn giữ được sự tươi tắn suốt chương trình, không một chút mệt mỏi nào xuất hiện trên gương mặt của cô.

 

Hồ Ngọc Hà trẻ trung tươi tắn trong buổi tập sáng nay

 

Với kinh nghiệm 10 năm tập luyện, Hồ Ngọc Hà đã mang đến cho các tín đồ Yoga nhiều kinh nghiệm

Những tín đồ Yoga tham gia sự kiện lần này đã có dịp trải nghiệm những bài tập Gentle Yoga theo một cách mới mẻ, cùng hòa mình vào những tư thế Yoga và quên đi những bận tâm thường ngày. Yoga For Life đã diễn ra trong không khí tập luyện hăng say và tràn ngập sự hứng khởi của những người tham dự.

Yoga For Life

Hơn 200 người tham gia tập luyện Yoga cùng nhau


 

Các động tác từ cơ bản đến nâng cao được mọi người luyện tập chăm chỉ

yoga for life

Cùng hướng dẫn với Hồ Ngọc Hà là các Sư phụ Yoga đến từ Ấn Độ

 

Các tín đồ Yoga cùng quây quần trong bức ảnh kỉ niệm kết thúc sự kiện Yoga for Life

Vẫn còn rất nhiều sự kiện hấp dẫn khác đang diễn ra tại Nhà thi đấu Nguyễn Du trong chuỗi sự kiện LEEP ASIA 2018. Nếu đã bỏ lỡ Yoga for Life, bạn có thể tham gia các trò chơi tại Yoga Plus Booth từ 9:30am - 9:30pm, ngày 17-19 tháng 8, trong khuôn khổ LEEP ASIA 2018. 

1.Khu trò chơi: có 2 thử thách, người tham gia sẽ nhận được một món quà nếu hoàn thành một thử thách (quà tặng: voucher, T-shirt, laptop cover)

- Thách thức 1: Thử thách Hula Hoop bao gồm 3 trò chơi: hula hoop, hula hoop trên 1 chân, giữ thăng bằng trên bóng bosu

- Thách thức 2: Thách thức đặt ra Yoga: thực hiện 3 tư thế yoga với Master Yoga

2. Khu thư giãn:

- Dành cho khách nghỉ ngơi

- Phục vụ trà, mát-xa chân

- Xem phim, thư giãn với âm nhạc

3. Khu chụp ảnh

- Chụp ảnh với phông nền (tạo dáng yoga)

- Tạo dáng với sự hướng dẫn của Master Yoga và chụp ảnh

Cảm ơn các nhà tài trợ Oriflame, Sài Gòn Tiếp Thị, NhacCuaTui và BenStyle đã đồng hành cùng tập đoàn CMG.ASIA tại LEEP ASIA 2018.

-----

► Các hoạt động của LEEP ASIA 2018 diễn ra từ 16/08 đến 19/08/2018.
► Tại Nhà thi đấu Nguyễn Du số 116 Nguyễn Du, P. Bến Thành, Q.1, Tp.HCM.
► Thông tin chi tiết tại www.leep.asia
► Cập nhật thông tin sự kiện: https://www.fb.com/leepasiavn

#LEEPASIA2018 #CMGAsia #BiggerBetterStronger #XYMLB #MakingLifeBetter #LEEP4LIFE #KickAssCancer #CuringTogether#LEEPASIA2018 #CMGAsia #BiggerBetterStronger #XYMLB #MakingLifeBetter #LEEP4LIFE #KickAssCancer #CuringTogether

Jun Bui (Calipso)

Ảnh và Nguồn: Yogaplus

BÀI VIẾT HỮU ÍCH