logo

Ông Randy Dobson - Chairman của tập đoàn CMG.ASIA không dấu được vẻ tự hào khi chia sẻ về Musclecontest Vietnam 2018 - giải đấu thể hình đẳng cấp từ quy mô tổ chức cho đến giải thưởng đã diễn ra thành công ngoài mong đợi.

Tiếp nối sự thành công của năm 2017 và được sự chấp thuận của Liên đoàn thể dục thể hình quốc tế IFBB (International Federation of Bodybuilding and Fitness), CMG.ASIA là đơn vị đăng cai tổ chức Musclecontest tại Việt Nam 2018 trong khuôn khổ LEEP ASIA 2018.

Ông Randy Dobson - Chairman của tập đoàn CMG.ASIA không dấu được vẻ tự hào khi chia sẻ về Musclecontest Vietnam 2018 

Ông Randy Dobson hào hứng chia sẻ: “Musclecontest Vietnam 2018 năm nay, chúng tôi vinh dự đón tiếp hơn 300 thí sinh chuyên nghiệp đến từ rất nhiều các quốc gia như: Mỹ, Bắc Phi, Pháp, Iran, Hàn Quốc, …đây là niềm tự hào của tôi nói riêng và tập đoàn CMG.ASIA nói chung khi có thể đăng cai tổ chức được sự kiện mang lại nhiều sự quan tâm yêu mến của giới thể hình trong và ngoài nước”.

Ông Randy Dobson hào hứng chia sẻ: “Musclecontest Vietnam 2018 năm nay, chúng tôi vinh dự đón tiếp hơn 300 thí sinh chuyên nghiệp đến từ rất nhiều các quốc gia" 

đây là niềm tự hào của ông Randy và tập đoàn CMG.ASIA nói chung khi có thể đăng cai tổ chức được sự kiện mang lại nhiều sự quan tâm yêu mến của giới thể hình trong và ngoài nước

Không chỉ thu hút phái mạnh số lượng thí sinh nữ năm nay cũng gia tăng đáng kể

Đây là cuộc thi thể hình thu hút hơn 300 thí sinh tham gia tranh tài

“Năm nay chúng tôi không chỉ có quy mô tổ chức lớn, nhiều hạng mục hơn mà chúng tôi còn có các thí sinh rất chất lượng. Họ là những thí sinh từng có nhiều kinh nghiệm tại nhiều cuộc thi khác nhau nên về hình thể và khả năng trình diễn rất chuyên nghiệp, đã mang đến cho khán giả những màn trình diễn mãn nhãn và khó quên.”

Ông Randy Dobson chia sẻ thêm: “Năm nay chúng tôi không chỉ có quy mô tổ chức lớn, nhiều hạng mục hơn mà chúng tôi còn có các thí sinh rất chất lượng"

Những thí sinh từng có nhiều kinh nghiệm tại nhiều cuộc thi khác nhau nên về hình thể và khả năng trình diễn rất chuyên nghiệp

Với cuộc thi tầm cỡ quốc tế các thí sinh đã mang đến cho khán giả những màn trình diễn mãn nhãn và khó quên

Musclecontest Vietnam 2018 thu hút được sự quan tâm và chú ý của giới truyền thông.

Ông Randy Dobson chia sẻ thêm: “Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam có thể tổ chức chương trình mang tầm quốc tế có thể cấp IFBB Pro Card cho thí sinh thắng giải. IFBB Pro Card chính là giải thưởng và giấy chứng nhận mà bất cứ vận động viên thể hình nào cũng mong muốn đạt được trong sự nghiệp của mình. Theo đó, hai thí sinh chiến thắng cuối cùng trong Musclecontest Vietnam 2018 ngoài việc nhận được số tiền mặt lên đến hàng trăm triệu đồng, cũng sẽ trở thành hai đại diện Việt Nam tham gia Musclecontest phiên bản quốc tế”.

Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam có thể tổ chức chương trình mang tầm quốc tế có thể cấp IFBB Pro Card cho thí sinh thắng giải

Ngài Tamer El-Guindy - Chủ tịch cuộc thi Musclecontest International, Trưởng Ban giám khảo năm nay

Các Giám khảo khách mời cùng Ngài Randy Dobson (ngoài cùng bên phải) chụp hình lưu niệm

Hai vị Giám khảo Quốc Tế Hạng A được IFBB công nhận

Với sự thành công khi đăng cai tổ chức Musclecontest lần này, CMG.ASIA đã mở ra cơ hội cọ xát với các thí sinh quốc tế và tạo ra môi trường tuyệt vời cho cộng đồng Gymer trong và ngoài nước có dịp giao lưu học hỏi và bứt phá mọi giới hạn.

Giang Vương (CALIPSO)

BÀI VIẾT HỮU ÍCH