logo

Bạn đã sẵn sàng TIẾP LỬA OLYMPIC PARIS 2024 cùng California!? ?

Mùa hè này, California Fitness & Yoga kết hợp cùng LivWell và Ủy ban Olympic Việt Nam tổ chức Giải chạy Trực tuyến "Tiếp lửa Olympic Paris 2024". Đây là hoạt động nhằm hưởng ứng tinh thần thể dục thể thao của Thế vận hội và lan tỏa thông điệp Một Đời Sống Khỏe cho hơn 100 triệu người dân Việt Nam. Từ đó khuyến khích mọi người trở thành những ??'?????? - tận hưởng việc vận động và theo đuổi phong cách sống khỏe toàn diện.

? Tất cả mọi người đều có thể đăng ký THAM GIA MIỄN PHÍ trên ứng dụng LivWell và hoàn thành chặng đường chạy/ đi bộ với các mốc 5km, 10km, 21km, và 42km để nhận các Giải thưởng hấp dẫn: Huy chương điện tử & Giấy chứng nhận từ Uỷ ban Olympic Việt Nam; hơn 1000+ Voucher và phần quà từ LivWell, California Fitness AlkaViva, Innisfree,...

? Ngoài ra, bạn còn có thể lựa chọn ĐĂNG KÝ CÓ PHÍ để nhận thêm Bộ vật phẩm lưu niệm Tiếp lửa Olympic Paris độc quyền: Huy chương & Túi bao tử, lưu lại thành tựu đáng nhớ và ý nghĩa này.

? Với mỗi ??'?????? tham gia và hoàn thành mục tiêu 5km, Ban Tổ Chức sẽ đóng góp 50.000 VNĐ vào Quỹ Hỗ trợ các Vận động viên Việt Nam đại diện thi đấu tại Olympic Mùa hè 2024 ở thủ đô Paris, Pháp.

Thông tin chi tiết và đăng ký: https://fit.cali.vn/tiep-lua-olympic-paris/c.html...

? Thời gian mở đơn đăng ký: Từ 22.05 đến 30.06.2024

⏰ ? Thời gian ghi nhận kết quả chạy: Từ 03.06 đến 30.06.2024

? Cách thức tham gia:

Bước 01 -  Tải và tạo tài khoản trên ứng dụng LivWell và cho phép ứng dụng đồng bộ bước chân

Bước 02 -  Tại trang chủ, nhấp vào ảnh bìa sự kiện Tiếp lửa Olympic Paris để đăng ký và nhận BIB Trực tuyến

Bước 03 - Bắt đầu chạy bộ để ghi nhận quãng đường chạy bằng cách mở ứng dụng và trang thử thách, bấm chọn bắt đầu mỗi lần thực hiện thử thách.

BÀI VIẾT HỮU ÍCH