logo

Liệu pháp nâng cơ 360 độ mới nhất tại Eri International vừa được bác sĩ đầu ngành Zdenko chuyển giao thành công hứa hẹn sẽ làm giới yêu làm đẹp hài lòng hơn bao giờ hết. Đặc biệt Eri International là clinic đầu tiên tại Việt Nam được ông Zdenko hợp tác giới thiệu công nghệ nâng cơ độc đáo này.

Làm đẹp theo phương pháp không xâm lấn ngày càng trở nên phổ biến và laser được xem là cách thức tuyệt vời giúp bạn trẻ ra mà không đau đớn, không gây hại tới sức khoẻ về lâu dài. Thế nhưng, tại Việt Nam có quá nhiều loại máy laser với nhiều phương pháp điều trị khác nhau, gây lúng túng cho người sử dụng. Mới đây nhất, Eri International – Clinic Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam đã giới thiệu đến khách hàng dịch vụ nâng cơ bằng laser 360 độ độc đáo. Buổi chuyển giao công nghệ chính thức được tiến hành bởi bác sĩ Zdenko, cha đẻ của phương pháp laser và ca sĩ Hồ Ngọc Hà, ban điều hành Eri International. 

Hồ Ngọc Hà đón tiếp bác sĩ Zdenko tại sự kiện chuyển giao công nghệ độc quyền nâng cơ 360 độ 

Trẻ hơn đẹp hơn tức thì và không gây đau đớn 

Trước đây, với các biện pháp trẻ hoá qua phẫu thuật người sử dụng phải trải qua quá trình đau đớn và sau đó là nghỉ ngơi để hồi phục. Ngoài ra, khi đã đồng ý phẫu thuật tức là bạn phụ thuộc hoàn toàn vào tay nghề bác sĩ, chấp nhận những rủi ro như sốc phản vệ, biến chứng, làm hư hỏng khiến bạn không hài lòng dẫn đến phải làm lại.. Với các loại phẫu thuật, sức khoẻ và tâm lý ít nhiều bị ảnh hưởng đồng thời bạn phải cần một thời gian nhất định để nghỉ ngơi chờ hồi phục.  

Chính vì thế, sự ra đời của các liệu pháp trẻ hoá không xâm lấn được coi là hưởng ứng nhiệt liệt, trong đó laser tạo được niềm tin lớn nhất về các hiệu quả và sự an toàn. Phương pháp nâng cơ 360 độ là phương pháp độc quyền uy tín được chính bác sĩ Eri kiểm chứng và ca sĩ Hồ Ngọc Hà, thành viên ban lãnh đạo Eri International thử nghiệm đầu tiên. 

Phương pháp nâng cơ 360 độ là phương pháp độc quyền uy tín được chính bác sĩ Eri kiểm chứng.

Chỉ với khoảng 20 phút liệu trình, không hề đau đớn, không hề phải nghỉ ngơi hồi phục, người dùng sẽ cảm nhận ngay sự thay đổi trên gương mặt mình. Trong buổi hội thảo chuyển giao công nghệ tại Eri vừa qua Hồ Ngọc Hà chia sẻ “Hà đã làm qua nhiều phương pháp, có cả thermage nhưng cũng không thấy hài lòng, cho đến khi được bác sĩ Eri điều trị bằng nâng cơ 360 độ. Lần đầu tiên Hà chứng kiến kiểu làm laser làm trong khoang miệng. Sau khi điều trị nửa khuôn mặt, Hà thấy ngay sự thay đổi, rãnh bên khoé miệng biến mất, cơ mặt nâng lên tự nhiên đồng thời da mịn màng săn chắc. Đối với những liệu pháp khác, da sẽ dễ bị lõm và không thể hồi phục nhưng với nâng cơ 360 độ, Hà có thể yên tâm vì phương pháp này có thể làm nhiều lần nhắc lại để cho kết quả hoàn hảo hơn”. 

Sau khi điều trị nửa khuôn mặt, Hà thấy ngay sự thay đổi, rãnh bên khoé miệng biến mất, cơ mặt nâng lên tự nhiên đồng thời da mịn màng săn chắc.

Nâng cơ 360 độ với laser 4D hoàn hảo

Theo bác sĩ Zdenko, chảy sệ da là dấu hiệu lão hoá phổ biến nhất hiện nay, xuất hiện trên nhiều đối tượng với nhiều độ tuổi và ngày càng có nhiều người trẻ bị hơn. Qua các nghiên cứu về thẩm mỹ, khi cơ mặt được nâng lên, trông chúng ta sẽ trẻ hơn đến 10 tuổi. Và laser đã được chứng minh là biện pháp tuyệt vời có tác dụng lên các vùng cơ nhất định, thúc đẩy sản sinh collagen làm mặt thon gọn và săn chắc. 

Nữ diễn viên Diễm My cũng hào hứng với liệu pháp làm đẹp hiệu quả, không xâm lấn và nhanh hồi phục này. 

Nhà thiết kế Lý Quý Khánh cũng vô cùng ấn tượng với liệu pháp nâng cơ 360 độ.

Liệu pháp nâng cơ 360 độ được ông Zdenko giới thiệu với quy trình 4D có các ưu điểm: không xâm lấn, lành nhanh, không đau, có thể làm lặp lại. Toàn bộ quá trình này diễn ra trong 4 bước. 

- Bước 1: nâng nhẹ phần cơ trong khoang miệng và môi. Sử dụng laser bước sóng ngắn, tập trung vào các vùng cơ xác định. 

- Bước 2-3 dùng laser bước sóng dài hơn phía ngoài da, thực hiện trên toàn bộ gương mặt, không gây đau

- Bước 4: dùng bước sóng dài trên toàn bộ bề mặt da, giúp da trở nên mịn màng, sáng hơn. Bước này có thể không được sử dụng với những người có làn da quá mỏng hoặc quá mẫn cảm. 

Tại hội thảo vừa qua, bác sĩ Zdenko đã điều trị thực tế trên khách hàng nữ của Eri. Sau khi điều trị nửa khuôn mặt, trước sự chứng kiến của đông đảo khách hàng VIP, đã cho kết quả đáng ngạc nhiên – phần rãnh bên mép (ta còn gọi là rãnh cười) đã mờ đi trả lại vẻ thon gọn và trẻ trung. 

Với liệu pháp độc đáo, an toàn và hiệu quả cao này, Eri International khẳng định thêm uy tín của viện thẩm mỹ Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam đem lại cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo và tiên tiến nhất. 

Mọi thông tin chi tiết về liệu trình hoặc đặt chỗ, vui lòng liên hệ như sau:
Viện thẩm mỹ Eri International Clinic
Địa chỉ: Lầu 4, VivoCity, 1058 Đại Lộ Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0986752525

Website: http://www.eriinternational.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/EriClinicVN

 

Vivian Trần

Photo: Luân Nguyễn

BÀI VIẾT HỮU ÍCH