logo

 

Có mặt từ 2007 – thời kì kinh tế Việt Nam vẫn còn đang trong gia đoạn khó khăn, bằng những nỗ lực không ngừng, từ chuỗi câu lạc bộ sức khỏe California Fitness & Yoga nhỏ lẻ ban đầu, CMG.Asia đã vươn mình mạnh mẽ trở thành một trong những tập đoàn danh tiếng nhất tại Việt Nam cung cấp dịch vụ toàn diện từ chăm sóc sức khỏe, hình thể, thẩm mỹ, tài năng, digital marketing... với gần 20 thương hiệu đang hoạt động và phát triển.

[CHỦ TỊCH CMG ASIA CHÚC MỪNG HUY CHƯƠNG VÀNG ĐẦU TIÊN CỦA ĐOÀN VIỆT NAM TẠI OLYMPIC 2016]

[“ÔNG TRÙM” RANDY DOBSON MỞ CHAMPAGNE SHOWER PARTY ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM]

[ÔNG TRÙM NGÀNH GIẢI TRÍ VÀ HÌNH THỂ QUYỀN LỰC XUẤT HIỆN TẠI VIETNAM DESIGNER FASHION WEEK]

[CMG.ASIA TÀI TRỢ TIỀN TỶ CHẮP CÁNH CHO OLYMPIC VIỆT NAM]

[“ÔNG TRÙM” RANDY DOBSON TIẾP ĐÓN DÀN SAO KHỦNG DỰ KHAI TRƯƠNG SIÊU CLB CALIFORNIA NHA TRANG]

CMG.Asia: Phát triển nhờ một tầm nhìn mới trong lĩnh vực thể hình và giải trí

Các dịch vụ về thể hình và sức khoẻ từ lâu vốn là điều mà người Việt Nam luôn quan tâm và muốn tìm hiểu để cải thiện sức khoẻ, tinh thần. Nhìn thấy được tiềm năng của dịch vụ này, năm 2007, Randy Dobson đã sáng lập công ty California Fitness and Yoga. Dịch vụ tốt, trang thiết bị hiện đại, thật không khó khi nhìn thấy sự phát triển của những CLB thể hình đẳng cấp 5 sao California Fitness & Yoga trải dài trên khắp Việt Nam. Từ chuỗi câu lạc bộ sức khỏe California Fitness & Yoga, công ty đã có tốc độ phát triển nhanh chóng trở thành một đại tập đoàn mang tên California Management Group (CMG.Asia). 

CMG.Asia cung cấp dịch vụ toàn diện từ chăm sóc sức khỏe, hình thể, thẩm mỹ, thời trang, digital marketing... với gần 20 thương hiệu (một số thương hiệu nổi bật như California Fitness & Yoga, CA3, Eri International, CA Active, CA Ignite,...)

"Making Life Better - Xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn"

Ngay từ những CLB đầu tiên, sứ mệnh của tập đoàn luôn là: Xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn (Making Life Better), tạo cảm hứng về lối sống lành mạnh, năng động, hiện đại. 

Khu vực tập luyện cardio với các thiết bị máy móc chuẩn 5 sao

Vào năm 2013, California Fitness and Yoga đã chính thức trở thành đối tác thân thiết với tập đoàn phân tích chiến lược tài chính MIZUHO-Asia, thành lập nên California Management Group (CMG.Asia). Phát triển nền tảng từ hệ thống phân phối và bán lẻ CA Active, dòng thời trang California Republik và dịch vụ 5 sao đầu tiên tại Việt Nam California Centuryon.

Khu vực phòng tập riêng biệt Centuryon chỉ dành riêng cho các VVIP

Năm 2014, nhìn thấy những tiềm năng phát triển của công nghiệp giải trí và truyền thông, California Media Group đã được xây dựng nên với các mục tiêu đa dạng về quảng cáo, truyền thông kỹ thuật số và truyền hình. Chưa hết, California Media Group còn phân nhánh ra thành CA3 – Công ty đào tạo và phát triển tài năng, CA Studio và CA360, cung cấp các dịch vụ cho người nổi tiếng và các công ty quốc tế.

Không chỉ đào tạo và quản lý các tài năng, CA3 còn là một trong những đơn vị tài trợ chính cho các chương trình biểu diễn thời trang nổi tiếng tại Việt Nam như Vietnam Designer Fashion Week

Năm 2015, CMG.Asia xây dựng nên California Medical Group chuyên về sức khỏe và sắc đẹp. Cũng vào năm 2015, California Medical Group đã trở thành đối tác cùng bác sĩ Eri Katagiri – bác sĩ da liễu, chuyên gia chống lão hóa hàng đầu Nhật Bản, thành lập Eri International chuyên cung cấp các giải pháp làm đẹp thông qua việc bán các mỹ phẩm làm đẹp, các phương pháp điều trị không xâm lấn.

Eri International được CMG.Asia mua độc quyền và kí kết hợp tác với "bác sĩ thẩm mỹ của những ngôi sao Nhật Bản" Eri Katagiri

Năm 2016, California Management Group đạt đến con số 30 phòng tập thể hình thuộc thương hiệu California Fitness & Yoga trên phạm vi toàn quốc. Bên cạnh đó, tập đoàn CMG.Asia chính thức công bố ba phân nhánh quản lý, bao gồm: California Management Gtoup, California Medical Group và California Media Group. Toàn phân nhánh sẽ đảm nhận việc quản lý 17 thương hiệu, nổi bật trong đó có:

UFC – trung tâm Huấn luyện Thể hình và Võ Tổng hợp hàng đầu Hoa kì tại Việt Nam

California Yoga Plus – trung tâm yoga hàng đầu Việt Nam với những studio và không gian thiền tịnh đạt chuẩn quốc tế.    

CA Ignite – tổ chức thúc đẩy kinh doanh đầu tiên tại Việt Nam, tiên phong trong lĩnh vực kêu gọi vốn đầu tư cho những doanh nghiệp trẻ tiềm năng tại Việt Nam

Hellobacsi – website cung cấp thông tin đáng tin cậy, các cộng đồng hỗ trợ và nhiều nguồn tài liệu tham khảo về mọi chủ đề thuộc lĩnh vực sức khỏe – y tế

Red2 Digital - Agency về truyền thông trực tuyến với đầy đủ các dịch vụ trọn gói nhằm giúp những thương hiệu, tổ chức trong nhiều lĩnh vực đẩy mạnh các chiến lược kỹ thuật số và quảng cáo trực tuyến,

Yeah1!CMG – kết hợp cùng tập đoàn truyền thông Yeah1, một trong đơn vị sở hữu kênh Youtube hàng đầu Việt Nam với hơn 45 triệu lượt theo dõi, dự kiến sản xuất 6 bộ phim điện ảnh trong hai năm tới.

CMG.Asia - "Best place to work" cho những bạn trẻ năng động, thích khám phá chính mình

Thương hiệu California Fitness & Yoga đã phát triển rộng khắp trên toàn lãnh thổ Việt Nam với hơn 2.500 nhân viên; được vinh danh là một trong những nơi làm việc tốt nhất ở Việt Nam vào năm 2015 theo một khảo sát được tiến hành bởi Anphabe.

Phát triển bền vững, luôn hướng đến cộng đồng

 

 

Là đơn vị tiên phong tuyên truyền về phong cách sống lành mạnh, không chỉ chú trọng mục đích kinh doanh, CMG.Asia còn tham gia vào rất nhiều các chương trình vì cộng đồng như kết hợp cùng 500 Startups tổ chức hội thảo về Marketing cho các công ty khởi nghiệp, hỗ trợ 1 tỷ đồng ủng hộ các VĐV Olympic Việt Nam lên đường thắng lợi,...

Hội thảo về Marketing của tổ chức 500 Startups  kết hợp cùng California Fitness and Yoga

California Fitness and Yoga đã tổ chức lễ ký kết tài trợ 1 tỷ đồng dành cho các vận động viên tham dự Olympic Rio de Jainero, Brasil 2016.

Trong tương lai, CMG.Asia sẽ xây dựng thêm 20 CLB California Fitness and Yoga trong 2 năm 2016 – 2017 sắp tới, hoàn tất mục tiêu sở hữu 400 CLB rộng khắp Việt Nam trong năm 2020.

Tối 11/8, đêm Gala Dinner của CMG.Asia sẽ được diễn ra tại GEM Center với sự tham gia của các doanh nhân hàng đầu và các ngôi sao nổi tiếng như bộ 3 giám khảo The Face: Hồ Ngọc Hà, Phạm Hương, Lan Khuê, Quang Vinh, Bảo Anh, Lý Qúy Khánh, Vũ Cát Tường, Bảo Anh, á hậu Lệ Hằng, siêu mẫu Minh Triệu, Lệ Quyên, dàn mẫu Next Top: Thanh Thảo, Quỳnh Châu, Quang Hùng,...

[CHỦ TỊCH CMG ASIA CHÚC MỪNG HUY CHƯƠNG VÀNG ĐẦU TIÊN CỦA ĐOÀN VIỆT NAM TẠI OLYMPIC 2016]

[“ÔNG TRÙM” RANDY DOBSON MỞ CHAMPAGNE SHOWER PARTY ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM]

[ÔNG TRÙM NGÀNH GIẢI TRÍ VÀ HÌNH THỂ QUYỀN LỰC XUẤT HIỆN TẠI VIETNAM DESIGNER FASHION WEEK]

[CMG.ASIA TÀI TRỢ TIỀN TỶ CHẮP CÁNH CHO OLYMPIC VIỆT NAM]

[“ÔNG TRÙM” RANDY DOBSON TIẾP ĐÓN DÀN SAO KHỦNG DỰ KHAI TRƯƠNG SIÊU CLB CALIFORNIA NHA TRANG]

Mia Trần

Photo: CA Studio

BÀI VIẾT HỮU ÍCH