logo

Chuẩn bị cho sự kiện Celebrity Yogathon đặc biệt này, Phương Trinh Jolie  cùng cặp đôi Tim & Quỳnh Anh đã có những khoảng thời gian tâp luyện Yoga rất tích cực để có những màn trình diễn “mãn nhãn” nhất gửi đến khán giả.

Bạn từng trầm trồ trước những không gian trình diễn Yoga hoành tráng khắp nơi trên thế giới thì đây là lần đầu tiên tại Việt Nam, một sự kiện về phong cách sống sẽ giúp bạn mãn nhãn với những màn trình diễn Yoga cùng ngôi sao đẹp mắt cùng các bậc thầy Yoga đến từ Ấn Độ. Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm không khí lễ hội cùng những người có cùng đam mê. 45’ cùng nhau thực hiện những động tác Yoga từ căn bản đến phức tạp tại không gian tinh tế tại LEEP ASIA 2017 sẽ là những trải nghiệm không thể nào quên.

 

Phương Trinh Jolie & Yoga Maste

Đối với Phương Trinh Jolie: “Yoga không chỉ là môn thể thao đơn thuần mà còn là một người bạn mà Trinh luôn mong gặp hàng tuần để nạp thêm nhiều năng lượng giúp Phương Trinh bình an trong cuộc sống và đột phá trong sự nghiệp của mình.

 

Đồng hành cùng sự kiện, Phương Trinh muốn gửi gắm đến mọi người yêu Yoga: “Luyện tập Yoga không phải chỉ đơn giản là để giảm béo hiệu quả, mà là để bản thân mình khỏe mạnh, tinh thần thoải mái.

Ảnh: CFYC


 

Bên cạnh đó Vợ chồng Tim & Trương Quỳnh Anh cũng tranh thủ những thời gian quý báu luyện tập Yoga cùng nhau để chuẩn bị cho Celebrity Yogathon đến gần. Đối với họ đây là những lúc “hiểu nhau” nhiều hơn.

"Hôm nay được tập trở lại, tôi cảm thấy hứng khởi. Cơ thể được thả lỏng hoàn toàn, tâm hồn cũng thư thái bởi từng nhịp thở được điều hòa, nhất là được tập với bạn đời lại giúp tôi hào hứng hơn."

 

Tim & Trương Quỳnh Anh

Quỳnh Anh chia sẻ: "Đã từng có thời gian luyện tập yoga, tôi hiểu được sự thay đổi bên trong lẫn bên ngoài của cơ thể, làn da được cải thiện và vóc dáng thon gọn hẳn, nhưng vì nhiều lý do nên tôi phải ngưng một khoảng thời gian. Hôm nay được tập trở lại, tôi cảm thấy hứng khởi. Cơ thể được thả lỏng hoàn toàn, tâm hồn cũng thư thái bởi từng nhịp thở được điều hòa, nhất là được tập với bạn đời lại giúp tôi hào hứng hơn."

 

Dàn sao Việt trước thềm Celebrity Yogathon


 

 

Celebrity Yogathon (Yoga cùng người nổi tiếng) sẽ được diễn ra lúc 8h00 ngày 18/08/2017 tại nhà thi đấu Quân khu 7. Đừng quên đồng hành cùng CFYC vào 18-19-20/8 này, vì đó sẽ là 3 ngày mở ra những điều đặc biệt nhất dành cho các tín đồ Yoga và cả những người mà bạn yêu thương nữa.

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm xuất hiện tại Việt Nam với phương châm "Making Life Better", CMG.ASIA - tập đoàn sở hữu thương hiệu Ca
lifonia Fitness & Yoga Centers, Eri International, UFC Gym Việt Nam, CaliKids Academy, Yoga Plus – tổ chức sự kiện LEEP ASIA tại Nhà thi đấu quân khu 7. 
Truy cập tại địa chỉ: leep.asia hoặc liên hệ lễ tân các câu lạc bộ để biết thêm chi tiết

Giang Vương (Calipso)

Ảnh: CFYC

Xem thêm:  5 BÀI TẬP MÔNG KHÔNG GÂY TỔN HẠI ĐẾN KHỚP GỐI CỦA BẠN

BÀI VIẾT HỮU ÍCH