logo

#YOGAFORLIFE là thương hiệu gắn liền với tên tuổi của ca sĩ Hồ Ngọc Hà với bộ DVD hướng dẫn tập yoga tại nhà đã tạo được tiếng vang trong cộng đồng người tập yoga tại Việt Nam nhiều năm qua. Nhân sự kiện Triển lãm ngành công nghiệp tăng cường chất lượng sống LEEP ASIA 2018, tập đoàn CMG.ASIA cùng Hồ Ngọc Hà quyết định mang phiên bản đặc biệt của #YOGAFORLIFE đến với đông đảo những người yêu thích bộ môn này, chương trình #YOGAFORLIFE đặc biệt hỗ trợ những bệnh nhân ung thư.

Sự kiện #YOGAFORLIFE không chỉ đặc biệt vì nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà là người trực tiếp hướng dẫn mọi người luyện tập, sự kiện này dành tặng một số suất tập miễn phí cho các bệnh nhân ung thư và gia đình.

Huấn luyện viên Yoga Sada Pujapanda – Giám sát bộ phận đào tạo Yoga, Trung tâm California cho biết: “Bài tập Yoga đặc biệt này tập trung vào 3 yếu tố: tinh thần – suy nghĩ – thể chất. Một số động tác yoga cổ xưa trong chương trình #YOGAFORLIFE kết hợp hài hòa giữa nhịp thở và sự kéo giãn cơ trong cơ thể một cách nhẹ nhàng. Vì vậy, ngoài các tác dụng hỗ trợ điều trị các đau-viêm cơ, duy trì việc tập luyện bài tập liên tục từ 3-5 tháng sẽ giúp máu huyết lưu thông tốt hơn, tinh thần sảng khoái, giảm căng thẳng, tăng cường chất lượng giấc ngủ, đặc biệt là các bệnh nhân đang điều trị ung thư, nếu tập luyện nhẹ nhàng sẽ giúp tinh thần vững vàng, phục hồi thể chất hỗ trợ quá trình điều trị hiệu quả”.

Huấn luyện viên Yoga Shivam Gupta – Quản lý khu vực bộ môn Yoga tại trung tâm California lưu ý rằng: “yoga không phải là phương pháp điều trị thay thế hoặc chữa bệnh ung thư. Đây là một liệu pháp điều trị bổ sung hiệu quả nhờ thực hành thiền định, bài tập thở cùng các động tác căng kéo cơ thể giúp làm giảm nguy cơ ung thư quay trở lại”.

Hồ Ngọc Hà chia sẻ: "Đây là lần đầu tiên sau 10 năm tập luyện Yoga, Hà đứng trên sân khấu để có thể chia sẻ những bí quyết, cùng tập luyện và hướng dẫn mọi người. Ngoài ra, chương trình này còn gây Quỹ để ủng hộ các bệnh nhân Ung thư. Rất mong các bạn sẽ đến nhà thi đấu Nguyễn Du và cùng tập luyện với Hà nhé".

"Đây là lần đầu tiên sau 10 năm tập luyện Yoga, Hà đứng trên sân khấu để có thể chia sẻ những bí quyết, cùng tập luyện và hướng dẫn mọi người"

Là người có nhiều năm luyện tập Yoga, Hồ Ngọc Hà đã thực hiện được nhiều động tác khó như chim bồ câu (Pigeon Pose), chim phượng hoàng (Bird of Paradise Pose), góc số 8 (8 Angle Pose) hay Visvamitrasana (Visvamitrasana pose)… bộ DVD Yoga for life do cô hướng dẫn cũng được công chúng yêu thích trong nhiều năm qua, Hồ Ngọc Hà đã truyền cảm hứng tập luyện đến cho rất nhiều người yêu yoga luyện tập. Bên cạnh đó, tham gia #YOGAFORLIFE cùng Hồ Ngọc Hà, bạn còn được các huấn luyện viên Yoga hàng đầu tại CMG.ASIA biên soạn riêng bao gồm các tư thế yoga cơ bản, nhẹ nhàng và đơn giản dành cho tất cả mọi lứa tuổi và trình độ, kể cả những người mới làm quen với bộ môn này. 

#YOGAFORLIFE là sự kiện nằm trong khuôn khổ Triển lãm ngành công nghiệp tăng cường chất lượng sống đầu tiên tại châu Á - LEEP ASIA 2018 từ 16 đến 19/08/2018. #YOGAFORLIFE diễn ra từ 9 đến 10h sáng ngày 17/08/2018 với sự tham gia của đông đảo những người yêu Yoga, các nghệ sĩ như ca sĩ Hồ Ngọc Hà, diễn viên Phương Trinh Jolie, người mẫu Trần Kim Chi và rất nhiều người yêu Yoga tại TP.HCM và các vùng lân cận. Bên cạnh việc dành tặng một số suất tập luyện miễn phí cho bệnh nhân ung thư, bạn cũng có mua tham gia sự kiện tại đây hoặc các Trung tâm California, Yoga Plus, California Centuryon.

Tìm hiểu thêm: MUA VÉ THAM DỰ LEEP ASIA 2018 ỦNG HỘ QUỸ PHÒNG CHỐNG BỆNH UNG THƯ

Tập đoàn CMG.ASIA cùng Hồ Ngọc Hà quyết định mang phiên bản đặc biệt của #YOGAFORLIFE đến với đông đảo những người yêu thích bộ môn này  tại LEEP ASIA 2018

Hẹn gặp bạn tại LEEP ASIA 2018 từ 16/08 đến 19/08/2018.

Tập đoàn CMG.ASIA xin cảm ơn các nhà tài trợ Oriflame, New Balance, Sài Gòn Tiếp Thị,  NhacCuaTui và BenStyle đã hỗ trợ chúng tôi tại sự kiện LEEP ASIA 2018.

-----

► Hãy sẵn sàng cho sự trở lại của LEEP ASIA 2018 từ 16/08 đến 19/08/2018.
► Tại Nhà thi đấu Nguyễn Du số 116 Nguyễn Du, P. Bến Thành, Q.1, Tp.HCM.
► Vé đã có bán tại: www.leep.asia
Hoặc mua vé trực tiếp tại trung tâm California Fitness & Yoga Centers Vietnam, Yoga Plus, UFC Gym Việt Nam và California Centuryon gần nhất.

► Đặc biệt, ưu đãi 50.000 VND cho mỗi vé khi mua trực tiếp, dành riêng cho hội viên của các thương hiệu này.
► Cập nhật thông tin sự kiện: https://www.fb.com/leepasiavn

#LEEPASIA2018 #CMGAsia #BiggerBetterStronger #XYMLB #MakingLifeBetter #LEEP4LIFE #KickAssCancer #CuringTogether

Ảnh: CFYC

Giang Gina (Calipso)

BÀI VIẾT HỮU ÍCH