logo

Tập đoàn California Management Group mở rộng thêm 6 cơ sở mới thuộc hệ thống Trung tâm thể dục thể hình và yoga California Fitness & Yoga (CFY) đến cuối năm nay.

Các địa điểm này hiện đang trong quá trình thi công, dự kiến mở cửa trong 6 tháng cuối năm 2015, đưa tổng số lượng các trung tâm phong cách sống đẳng cấp của hệ thống CFYC lên thành 20 trung tâm, có mặt tại 6 tỉnh và thành phố tại Việt Nam.

Phát biểu về kế hoạch mở rộng kinh doanh của tập đoàn CMG, ông Dane R. Fort, Chủ tịch công ty nhấn mạnh: ”California Fitness & Yoga là công ty thể hình có tốc độ phát triển nhanh và danh giá bậc nhất Châu Á. Mỗi ngày, chúng tôi chia sẻ sứ mạng làm cuộc sống của hơn 15,000 lượt khách đến các trung tâm trở nên tích cực và tốt đẹp hơn. Bên cạnh đó, tập đoàn còn hướng đến hình ảnh trung tâm số một để rèn luyện sức khỏe và thể hình của các hội viên,với một mội trường làm việc đẳng cấp dành cho cho mọi nhân viên, cộng sự”.  

 

Đầu năm 2007, ông Randy G. Dobson và đội ngũ ban lãnh đạo đã mang Công ty thể hình quốc tế California Fitness & Yoga đầu tiên đến Việt Nam. Để thực hiện sứ mệnh “Làm Cho Cuộc Sống Tốt Đẹp Hơn”, công ty đã không ngừng cung cấp những dịch vụ và sản phẩm thể dục thể hình, yoga tiên tiến đẳng cấp thế giới kèm xu hướng giải trí mới lạ. Đó cũng là lý do CFY luôn được nhắc đến như đơn vị tiên phong khai phá lĩnh vực kinh doanh này, đồng thời là công ty quốc tế triển khai chiến lược nâng tầm sức khỏe Việt từ những này đầu thành lập. Theo các đối tác đầu tư, dự án khinh doanh này đã trở thành tấm gương về mô hình làm ăn nhiều thành công nhất tại đất nước Việt Nam. Đồng thời, CFYC không dấu tham vọng trở thành công ty thể dục thể hình và giải trí hàng đầu Đông Nam Á, mang đến “hệ sinh thái” tích cực mới cho cuộc sống của hàng trăm ngàn hội viên.

 

Tháng 1/2014, tập đoàn tài chính lớn nhất Nhật Bản Mizuho Asia, trực thuộc Ngân Hàng Mizuho đã đầu tư 15 triệu USD để sở hữu 10% cổ phần từ CFYC. Điều này dẫn đến sự ra đời của California Management Group như một hệ quả tất yếu về mặc chiến lược nhằm góp phần cải thiện về tài chính và vận hành quản lý .Dưới sự dẫn dắt và lãnh đạo của Chủ tịch Tập đoàn – ông Randy Dobson,CMG đã mở rộng và phát triển những nhánh kinh doanh, bao gồm: hệ thống bán lẻ và phân phối – CA Active; thương hiệu thời trang thể thao – CA Republik; bộ phận truyền thông và giải trí – California Media Group, vận hành và quản lý dịch vụ truyền thông đa phương tiện – California Studios; Học viện Đào tạo và Phát triển Tài năng – CA3; và gần đây nhất, CMG đã bắt tay cùng Bác sĩ Eri Katagiri – Chuyên gia hàng đầu Nhật Bản về Giải pháp Sắc đẹp và Chống lão hóa cho ra đời Eri International Clinic – Viện Chăm sóc sắc đẹp và Giải pháp chống lão hóa hàng đầu Nhật Bản tại Việt Nam. Dự án này đã nhận được sự đồng ý gia nhập Hội đồng Quản trị, với cương vị Đối tác, từ Hồ Ngọc Hà – nghệ sĩ giải trí số 1 Việt Nam và Đại sứ thương hiệu cho CFYC trong nhiều năm qua.

Ông Randy Dobson, Chủ tịch và CEO của CMG, cho biết:”Chúng tôi đã tạo nên một khối thống nhất về lãnh đạo và tổ chức, thực hiện nhiệm vụ chính yếu là phát triển kinh doanh và đem đến những giá trị đặc biệt nhằm tăng cường chất lượng sống cho người dân Việt Nam nói riêng và Đông Nam Á nói chung. Tập đoàn CMG luôn tin tưởng vào việc thực hiện cam kết thương hiệu “Làm Cho Cuộc Sống Tốt Đẹp Hơn” và luôn giữ nguyên cam kết này cho tất cả những linh vực kinh doanh chúng tôi quản lý; cũng như cuộc sống của từng cá nhân mà chúng tôi kết nối. Trước hành trình mà chúng tôi đã, đang và vừa mới bắt đầu: mở thành công 400 trung tâm chuyên về lĩnh vực sức khỏe và phong cách sống cho đến năm 2020; thì cột mốc thành lập 20 trung tâm tại Việt Nam sẽ là một điểm nhấn đáng khích lệ cho mọi nỗ lực của toàn tập thể”.

Xem thêm: giảm cân tại nhà, thực đơn giảm cân với khoai lang, uống gì để giảm mỡ bụng, chế độ ăn giảm mỡ bụng, cách giảm mỡ đùi

BÀI VIẾT HỮU ÍCH