logo

Hồ Ngọc Hà, nữ ca sĩ với sự gắn bó và đam mê với bộ môn Yoga nhiều năm, sẽ cùng các tín đồ Yoga tham dự sự kiện Yoga for Life tại LEEP ASIA 2018. Ngoài ra, cô còn tham gia trình diễn tại CMG.ASIA Fitness & Entertaiment Awards. Nữ hoàng giải trí đã gửi lời mời để các hội viên cùng cô tham dự các sự kiện năm nay.

"Xin chào tất cả các bạn, hiện Hà đang có mặt tại Trung tâm Centuryon và hôm nay Hà rất mong muốn chia sẻ lịch trình của bản thân. Vào ngày 16 và ngày 17 tháng 08 năm 2018, Hà sẽ tham dự Triển lãm tăng cường chất lượng sống – LEEP ASIA 2018. Tối ngày 16/08, Hà sẽ tham dự vào phần trình diễn tại buổi lễ trao giải CMG.ASIA Fitness & Entertainment Awards. Và sáng 17/08, Hà sẽ tham dự việc tập luyện Yoga và rất mong muốn tất cả các bạn khi được biết đến thông tin thì hãy cùng đến. Đây là lần đầu tiên sau 10 năm tập luyện Yoga, Hà đứng trên sân khấu để có thể chia sẻ những bí quyết, cùng tập luyện và hướng dẫn mọi người. Ngoài ra, chương trình này còn gây Quỹ để ủng hộ các bệnh nhân Ung thư. Rất mong các bạn sẽ đến nhà thi đấu Nguyễn Du và cùng tập luyện với Hà nhé: -  Hồ Ngọc Hà chia sẻ.

Lễ trao giải CMG.ASIA Fitness and Entertainment Awards đầy sôi động và màu sắc

CMG.ASIA Fitness and Entertainment Awards là giải thưởng thường niên uy tín của tập đoàn CMG.ASIA – vinh danh những nhân vật có thành tựu nổi bật trong các lĩnh vực giải trí, thể thao và thể hình, góp phần truyền cảm hứng “làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn” đến cộng đồng.

Bên cạnh các phần trao giải thưởng còn có các tiết mục văn nghệ đặc sắc với sự tham dự của các ngôi sao hàng đầu Showbiz như: Hồ Ngọc Hà, Thu Minh, cùng các tiết mục ấn tượng như trình diễn thời trang và nhảy đèn LED.

Tìm hiểu thêm:  BẠN BIẾT GÌ VỀ CÁC HOẠT ĐỘNG SẼ DIỄN RA TẠI LEEP ASIA 2018?

Yoga For Life – Luyện tập Yoga cùng các bệnh nhân Ung thư

Năm nay, LEEP ASIA 2018 sẽ có thêm chương trình tập Yoga tập thể với các bậc thầy hàng đầu Việt Nam và đặc biệt là có sự tham gia của ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Tại sự kiện này, bạn sẽ được giao lưu với  rất nhiều người có niềm đam mê chung, đồng thời biết thêm nhiều động tác mới và cách tập luyện đúng cách.

Tìm hiểu thêm:  CÙNG HỒ NGỌC HÀ THAM DỰ SỰ KIỆN YOGA FOR LIFE TẠI LEEP ASIA 2018

Tập đoàn CMG.ASIA xin cảm ơn các nhà tài trợ Oriflame, Sài Gòn Tiếp Thị,  NhacCuaTui và BenStyle đã hỗ trợ chúng tôi tại sự kiện LEEP ASIA 2018.

----

► Hãy sẵn sàng cho sự trở lại của LEEP ASIA 2018 từ 16/08 đến 19/08/2018.
► Tại Nhà thi đấu Nguyễn Du số 116 Nguyễn Du, P. Bến Thành, Q.1, Tp.HCM.
► Vé đã có bán tại: www.leep.asia
Hoặc mua vé trực tiếp tại trung tâm California Fitness & Yoga Centers Vietnam, Yoga Plus, UFC Gym Việt Nam và California Centuryon gần nhất

► Đặc biệt, ưu đãi 50.000 VND cho mỗi vé khi mua trực tiếp, dành riêng cho hội viên của các thương hiệu này.
► Cập nhật thông tin sự kiện: https://www.fb.com/leepasiavn

#LEEPASIA2018 #CMGAsia #BiggerBetterStronger #XYMLB #MakingLifeBetter #LEEP4LIFE #KickAssCancer #CuringTogether

Ảnh: CFYC

Jun Bui (Calipso)

BÀI VIẾT HỮU ÍCH