logo

Âm nhạc sôi động cùng không khí hào hứng khi tập nhóm là những gì các lớp Les Mills mang đến cho học viên. Dù thuộc độ tuổi nào, bầu không khí tập trung cao độ tại các lớp Les Mills sẽ giúp bạn khơi dậy sức sống, đốt cháy mỡ thừa nhanh gấp 2 lần những chương trình tập luyện thông thường để sở hữu hình thể đẹp mơ ước.

Là một trong những nhà cung cấp, biên đạo các chương trình thể hình tổng hợp hàng đầu thế giới. Les Mills triển khai nhiều lớp tập thể dục khác nhau như CX WORX, RPM (đạp xe trong nhà), BODY COMBAT, BODY PUMP (cải thiện cân nặng), BODY BALANCE… Tại California Fitness & Yoga Centers, hàng tuần có khoảng hơn 70 lớp thể dục nhóm được mua bản quyền từ Les Mills. Và để sở hữu một hình thể đẹp, bạn đừng bỏ qua những lớp học dưới đây:

CX WORX – cơ bụng hoàn hảo

Ảnh: CFYC

Bằng việc tập luyện các cơ phần bụng và eo, CX WORX cung cấp những bài tập quan trọng để xây dựng một hình thể đẹp, một cơ thể khỏe mạnh. Vùng eo và bụng khỏe hơn giúp bạn làm tốt hơn mọi việc, trong cuộc sống cũng như trong môn thể thao mà bạn ưa thích.
Trong vòng nửa tiếng, HLV sẽ hướng dẫn bạn làm chính xác những kĩ thuật với dây đàn hồi và các đĩa tạ, cũng như các bài tập tăng cường thể lực như gập hay nâng người. Bạn cũng sẽ được hướng dẫn một số bài tập cho phần hông, mông và lưng dưới khi tham gia một lớp CX WORX.

Tăng sức dẻo dai cùng RPM

Ảnh: CFYC

Người tập sẽ được trải nghiệm đạp xe trong nhà theo những điệu nhạc sôi động. HLV là người sẽ dẫn dắt nhóm tập của mình trải qua các bài tập leo dốc, vượt đỉnh núi, tập sức bền và những bài luyện tập nâng cao. RPM sẽ khiến bạn được đổ mồ hôi và đốt cháy thật nhiều năng lượng.

Tăng cường cơ bắp với BODY PUMP

Ảnh: CFYC

Kết hợp các động tác aerobic và bài tập tạ, một buổi tập Body Pump với một bục nhỏ, một thanh ngang và một vài cặp tạ sẽ giúp bạn đốt cháy từ 250 đến 600 calories. Bên cạnh đó, BodyPump còn có tác dụng làm săn chắc cơ toàn thân, tăng cường sức khỏe, sự dẻo dai và độ co dãn của xương, giúp phòng tránh các bệnh như loãng xương…

BODY COMBAT - Đánh bay mỡ hông

Ảnh: CFYC

Body Combat là lớp học được lấy cảm hứng từ võ thuật, sử dụng nhiều động tác đa dạng, kết hợp tuyệt vời giữa tập thể hình, thể lực và võ thuật, giúp người tập sở hữu thân hình dáng chuẩn và tự bảo vệ bản thân trong mọi tình huống. Đồng thời, các động tác của Body Combat cũng sẽ giúp bạn loại bỏ mỡ vùng hông một cách hiệu quả, giúp bạn nhanh chóng đạt được một hình thể đẹp và tăng sức bền thể lực cho cơ thể.

Vox Nguyen (Calipso)

Xem thêm: TÁC DỤNG THẬT CỦA THUỐC GIẢM CÂN QUA CHIA SẺ TỪ HLV CALIFORNIA FITNESS & YOGA CENTER

BÀI VIẾT HỮU ÍCH