logo

Đón xem lịch trình tại Việt Nam của Robert Alexander McCullough IV (Rob Razor McCullough là một võ sĩ MMA chuyên nghiệp, từng thi đấu cho nhiều giải đấu lớn như UFC, WEC, DREAM, World Fighting Alliance, Palace Fighting Championship,… Được biết, anh đã đến Việt Nam vào tối 21/8 vừa qua!!!

BÍ QUYẾT GIẢM 9KG CẤP TỐC NHƯ DIỄM MY

DIỄM MY KHOE VẺ GỢI CẢM ĐẤU TAY ĐÔI CÙNG VÕ SĨ NHÀ NGHỀ

CÓ NÊN CHO CON TRẺ TẬP MMA TỪ SỚM?

4 BÀI TẬP LẤY CẢM HỨNG TỪ MMA CHO ĐÙI THON, TAN MỠ BẮP TAY

3 LÍ DO KICKBOXING MÊ HOẶC PHÁI NỮ

Huyền thoại MMA với khả năng chiến đấu nhanh và mạnh mẽ

McCullough bắt đầu sự nghiệp võ MMA của với chiến thắng tại Casino Palace, California vào năm 2001. McCullough đánh bại  rất nhiều tay đấu nổi tiếng như Kit Cope, Richard Crunkilton, Kenneth Alexander.

Yêu thích thể thao từ nhỏ, McCullough đã từng tham gia rất nhiều bộ môn thể thao khác nhau như: bóng đá, bóng chuyền, võ karate, bóng rổ, lướt sóng, đấu vật, trượt tuyết,… Chính sự yêu thích thể thao này đã giúp McCullough tìm thấy niềm đam mê thật sự của mình ở bộ môn võ MMA và quyết định gắn bó với sự nghiệp thi đấu. Thế mạnh của McCullough chính là những đòn đấu nhanh,  những cú đấm mạnh mẽ.

Người truyền cảm hứng về nghị lực chiến đấu không ngừng

Cuộc đời của võ sĩ không phải lúc nào cũng trải đầy hoa hồng, sau khi đánh bại Marcus Hicks, McCullough bị gãy tay phải, chấn thương mắt cá chân và phải trải qua phẫu thuật. Trước một trận thi đấu quan trọng của anh, một nhóm bạn của McCullough bất ngờ bị tai nạn giao thông, “Việc tập trung thi đấu khi bạn mình đang gặp nạn thật sự khiến tôi vô cùng đau lòng. Cuộc sống vô cùng ngắn ngủi nên mỗi người cần phải quý trọng từng giây phút sống”

Chia sẻ về những kỉ niệm thi đấu đáng nhớ nhất, McCullough tâm sự: “Trận đấu đáng nhớ nhất của tôi là khi chiến thắng Rich Crunkilton. Rất nhiều người cho rằng tôi luôn tự cao tự đại và sẽ thua cuộc. Nhưng tôi đã giành chiến thắng ngay tại thời điểm quyết định nhất. Đó là thời khắc tôi sẽ không bao giờ quên.

Để có được một thể hình chuẩn và sức khoẻ tốt, McCullough tập luyện vô cùng chăm chỉ với các bài tập hằng ngày: tập võ Jiu-jitsu, kick boxing, bên cạnh việc chạy mỗi ngày 4 cây số mỗi ngày (chỉ trừ chủ nhật). Bên cạnh đó, McCullough cũng rất chú trọng vào chế độ dinh dưỡng, anh bổ sung những loại vitamin tổng hợp, rất nhiều rau xanh và trái cây.

Rob Razor McCullough sẽ xuất hiện trong 2 đêm 26, 27/8 tại TPHCM

Lịch trình tại Việt Nam của Rob Razor McCullough:

Huyền thoại UFC Rob “dao cạo” đã có mặt tại Việt Nam vào tối 21/8 vừa qua, sau đây là lịch trình chính thức của anh trong những ngày có mặt tại TP HCM:

Tối 26/8:

Rob Razor McCullough sẽ xuất hiện tại Hội thảo về MMA tại TDU (12 Quốc Hương, Phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM) từ 18 – 20 giờ. Tại buổi hội thảo, anh sẽ chia sẻ về câu chuyện MMA đã thay đổi cuộc sống mình như thế nào và về UFC Gym Việt Nam)

Tối 27/8:

Buổi Fan Meeting của tay đấm UFC sẽ được diễn ra tại TDU (12 Quốc Hương, Phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM) từ 14 – 21 giờ. Tham gia vào sự kiện lần này, bạn sẽ có cơ hội được gặp gỡ thần tượng, kí tặng và cùng luyện tập với Rob Razor McCullough ngay tại lồng bát giác biểu tượng của UFC.

Đăng ký tập luyện cùng Huấn Luyện Viên nổi tiếng Rob “Razor” McCullough - Nhà Vô Địch Muay Thai, Siêu sao MMA, Giám đốc bộ phận Striking UFC Gym USA và Cựu Vô địch thế giới W.E.C hạng nhẹ ngay hôm nay !

Số lượng tham dự có hạn.
Đặt chỗ ngay: (08) 7302 1999

BÍ QUYẾT GIẢM 9KG CẤP TỐC NHƯ DIỄM MY

DIỄM MY KHOE VẺ GỢI CẢM ĐẤU TAY ĐÔI CÙNG VÕ SĨ NHÀ NGHỀ

CÓ NÊN CHO CON TRẺ TẬP MMA TỪ SỚM?

4 BÀI TẬP LẤY CẢM HỨNG TỪ MMA CHO ĐÙI THON, TAN MỠ BẮP TAY

3 LÍ DO KICKBOXING MÊ HOẶC PHÁI NỮ

Mia Trần

BÀI VIẾT HỮU ÍCH