logo

 

Nữ diễn viên hướng đến hình ảnh gợi cảm, góc cạnh và những vai diễn cá tính trong thơi gian sắp tới. Từ khi bắt đầu sự nghiệp diễn xuất, Diễm My thường xuyên bị đóng đinh với những vai diễn tiểu thư, thanh lịch và phảng phất nét mỏng manh. Trong bộ ảnh được thực hiện gần đây, nữ diễn viên của Để Hội Tính bất ngờ xuất hiện mạnh mẽ và xinh đẹp như một nữ võ sĩ nhà nghề. Đây cũng là hình ảnh mà Diễm My muốn hướng đến trong thời gian tới.

diễm my ufc

Diễm My xuất hiện mạnh mẽ trong hình ảnh nữ võ sĩ UFC

diễm my

Bối cảnh cho những bức ảnh được lấy cảm hứng từ những khu tập luyện và sàn đấu đối kháng UFC – giải đấu võ tự do chuyên nghiệp lớn nhất thế giới hiện nay.

Diễm My chia sẻ, là một diễn viên, cô muốn thử sức ở nhiều dạng vai khác nhau, đặc biệt là những nhân vật có cá tính mạnh và ấn tượng như trong các phim hành động. Vì vậy ngoia2 những buổi luyện tập cùng HLV cá nhân để có vóc dáng gợi cảm, My quyết định tham gia những buổi tập luyện như một võ sĩ thực thụ.

diem my

Nữ diễn viên sẵn sàng thử sức cho những vai diễn cá tính hơn.

diễm my diễn viên hạng A

Để trở thành diễn viên hạng A, nữ diễn viên cần được luyện tập như những nhà vô địch.

Thật may, Diễm My thích mê môn võ tự do ngay từ những buổi tập đầu tiên, chính nó là nguồn cả hứng cho cô thực hiện bộ ảnh nữ võ sĩ cùng Arnaud Lepont, HLV võ của cô tại TT California, đồng thời cũng là một võ sĩ đối kháng nhà nghề từng tham gia thi đấu tại UFC.

diễm my arnaud

Ngoài một thân hình đẹp, việc tập luyện thường xuyên còn giúp nữ diễn viên khai thác vẻ mạnh mẽ, sắc lạnh của mình. Để có được những đòn thế đối kháng điêu luyện, Diễm My đã dành nhiều giờ trong phòng tập luyện cùng võ sĩ Aunaurd và nhận được chế độ huấn luyện như những nhà vô địch.

diễm my đòn thế điêu luyện

Diễn xuất từ ánh mắt của Diễm My thể hiện rõ tinh thần mạnh mẽ

diễm my

Ngoài một thân hình đẹp, việc tập luyện thường xuyên còn giúp nữ diễn viên khai thác vẻ mạnh mẽ, sắc lạnh của mình.

Trong một số bức ảnh, Diễm My thẳng thừng ra đòn “chốt hạ” đối thủ là một võ sĩ nhà nghề. HLV Aurnaud đã không ngớt lời khen ngợi phong thái, diễn xuất và vẻ gợi cảm toát lên từ hình thể của nữ diễn viên.

diễm my

Võ sĩ Arnaud cũng bày tỏ sự than phục đối với người đẹp, vì cô đã can đảm chọn một bộ môn mà chỉ những người thực sự mạnh mẽ từ tinh thần đến thể chất mới có thể theo đuổi. Arnaud cũng bật mí với ekip chụp ảnh về kế hoạch thực hiện câu lạc bộ UFCGYM đặc biệt với các chương trình tập luyện như võ sĩ chuyên nghiệp của TT Califronia trong tháng 10 để mọi người đếu có thể trải nghiệm cảm giác được luyện tập như những nhà vô địch.

diễm my

Được biết, vào ngày mai, Diễm My và Angela Phương Trinh sẽ được Ông Trùm Thể Hình và GIải Trí Randy Dobson mời sang Nhật để gặp gỡ các võ sĩ nhà nghề thế giới và xem trực tiếp trận đấu đối kháng UFC năm 2015. Đây là cơ hội vàng để cô có thể học hỏi được tinh thần của một đấu sĩ trong một trận đấu thật sự.

diễm my

Photo: Mẫn Cao – CA Studios

Stylist: Sierra Dobson – Crist Tran

Outfit: Nike

BÀI VIẾT HỮU ÍCH