logo

Tự tin trong mỗi bước đi với đôi chân thon gọn, săn chắc là điều ai cũng muốn. Vì thế, nhiều chị em luôn tự tìm những cách giảm mỡ chân đơn giản, có thể tự thực hiện để tiết kiệm chi phí. Hãy cùng California Fitness & Yoga tìm hiểu về cách giảm mỡ chân với 3 bài tập cực đơn giản trong bài viết sau đây.

Cách giảm mỡ chân trong 7 ngày với 3 bài tập hiệu quả

Tự tập luyện các bài tập tại nhà cũng là cách giảm mỡ chân được nhiều chị em lựa chọn. Dưới đây là 3 bài tập cơ bản mà California Fitness & Yoga gợi ý cho bạn:

Bài tập Plie Squats (Đứng tấn)

Cách giảm mỡ chân này khá đơn giản, rất dễ thực hiện và hoàn toàn không cần dụng cụ hỗ trợ. Bài tập tác động chủ yếu vào khu vực bên trong đùi giúp đôi chân của bạn trở nên săn chắc. Thực hiện bài tập này như sau:

 • Vào tư thế chuẩn bị: Đứng thẳng, hai chân dạng rộng hơn vai một chút, mũi chân hướng ra ngoài. Mắt nhìn thẳng, tay chắp trước ngực (hoặc bạn có thể cầm thêm tạ tay nếu muốn)
 • Từ từ hạ thấp phần thân trên xuống sâu nhất có thể sao cho phần đùi song song với mặt sàn. Lưu ý giữ thẳng phần thân dưới. 
 • Siết chặt và giữ căng vùng đùi và mông 5-7s
 • Đưa cơ thể trở về vị trí ban đầu, vẫn siết chặt vùng mông và đùi

cách giảm mỡ chân Cách giảm mỡ chân với bài tập Plie Squats
(Nguồn: Internet)

Bài tập Pilates Leg Lift (Nâng chân)

Cách giảm mỡ chân với bài tập nâng chân này rất dễ thực hiện, không cần kỹ thuật gì phức tạp. Bạn có thể luyện tập theo hướng dẫn như sau:

 • Vào vị trí chuẩn bị: Nằm nghiêng một bên, chân duỗi thẳng, một tay chống đầu, một tay chống hông
 • Nâng chân phía trên lên cao rồi từ từ hạ xuống, giữ vững cơ thể
 • Lặp lại động tác trên vài lần rồi đổi chân và thực hiện tương tự

cách giảm mỡ chân Cách giảm mỡ chân với bài tập Pilates Leg Lift
(Nguồn: Internet)

Bài tập Bridge Raises (Nâng toàn cơ thể)

Bài tập này không chỉ là cách giảm mỡ chân hiệu quả mà còn hỗ trợ cải thiện vòng 3, săn chắc vòng 2 đáng kể. Tham khảo cách luyện tập theo hướng dẫn dưới đây:

 • Vào vị trí chuẩn bị: nằm ngửa, hai tay duỗi thẳng, lòng bàn tay úp xuống. Chân dang rộng bằng hông (có thể đặt một vật dụng vào giữa hai chân của bạn để cố định chân)
 • Nâng phần hông lên cao đến khi đoạn từ vai xuống đầu gối tạo thành một đường thẳng
 • Siết chặt cơ đùi và cơ mông trong vài giây
 • Từ từ hạ hông xuống vị trí ban đầu, lặp lại động tác trên theo số lần mong muốn.

cách giảm mỡ chân Cách giảm mỡ chân với bài tập Bridge Raise
(Nguồn: Internet)

Tập luyện cùng trung tâm thể hình California Fitness & Yoga để cảm nhận sự thay đổi tích cực từ bản thân

Cách giảm mỡ chân với các bài tập tại nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí hơn. Tuy nhiên, nhiều bạn sẽ từ bỏ việc luyện tập giữa chừng vì thiếu động lực tập luyện. Vì thế, việc tìm kiếm cho mình một trung tâm thể hình luyện tập uy tín chính là biện pháp tối ưu giúp bạn giảm mỡ hiệu quả. California Fitness & Yoga tự hào là trung tâm thể hình hàng đầu Việt Nam với mô hình luyện tập chuẩn quốc tế. Mọi trang thiết bị, dụng cụ hỗ trợ hiện đại tại trung tâm sẽ giúp bạn có cách giảm mỡ chân hiệu quả nhất. Sau quá trình tập luyện, bạn còn có thể sử dụng phòng xông hơi và bể bơi miễn phí. Điều đó giúp quá trình luyện tập hiệu quả hơn và giúp lưu thông máu dễ dàng.

cách giảm mỡ chân Tập luyện tại California Fitness & Yoga để có cách giảm mỡ chân hiệu quả
(Nguồn: California Fitness & Yoga)

Cách giảm mỡ chân của riêng bạn sẽ hiệu quả hơn nếu được hỗ trợ từ đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp tại đây. Họ sẽ hỗ trợ bạn trong việc thiết lập chế độ luyện tập khoa học bài bản từ mức độ cơ bản tránh chấn thương. Bên cạnh đó, việc luyện tập sẽ hiệu quả hơn khi kết hợp với chế độ dinh dưỡng hợp lý. Huấn luyện viên sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn thiết lập chế độ ăn theo chỉ số cơ thể của riêng bạn.

Sở hữu đôi chân săn chắc thon gọn sẽ không còn là mơ ước khi tham gia lớp tập bums n tums tại trung tâm thể hình California Fitness & Yoga

Để cách giảm mỡ chân của bạn thực sự đem lại hiệu quả, việc lựa chọn trung tâm thể hình uy tín là biện pháp cần thiết. Tại California Fitness & Yoga có rất nhiều hình thức lớp tập đa dạng cho bạn lựa chọn. Hàng tháng, tại đây mở rất nhiều các lớp tập đáp ứng mọi nhu cầu tập luyện của học viên. Với nhu cầu sở hữu cách giảm mỡ chân hiệu quả, bạn có thể tham khảo lớp tập Bums n tums tại California Fitness & Yoga.

Đây là lớp tập với các động tác thiết kế đặc biệt cho phần thân dưới. Chỉ với các động tác bước đơn giản được biến tấu với cường độ luyện tập thay đổi, giúp việc giảm mỡ của bạn luôn an toàn và hiệu quả. Huấn luyện viên sẽ tăng dần cường độ luyện tập của lớp Bums n tums để bạn làm quen dần và tập luyện hiệu quả hơn. Mỗi ngày chỉ cần 60 phút luyện tập, Bums n tums chính là cách giảm mỡ chân phù hợp nhất với bạn.

cách giảm mỡ chân Lớp tập Bums n tums giúp bạn có cách giảm mỡ chân hiệu quả
(Nguồn: Internet)

Vừa rồi, California Fitness & Yoga đã gợi ý cho bạn cách giảm mỡ chân với 3 bài tập đơn giản, hiệu quả. Để nhanh chóng sở hữu một đôi chân săn chắc, thon gọn, bạn nên đến tập luyện tại các trung tâm thể hình uy tín, chất lượng. Hãy tham khảo lớp tập Bums n Tums tại California Fitness & Yoga ngay hôm nay. Còn chần chừ gì mà không liên lạc tới hotline 18006995 hoặc inbox tại đây để được tư vấn chi tiết hơn về cách giảm mỡ chân hiệu quả nhất.

BÀI VIẾT HỮU ÍCH