logo

“Ước gì tôi có thể hình đẹp như diễn viên A, ca sĩ B”, “Ước gì tôi khỏe được như vận động viên này, cầu thủ kia”,… chúng ta thường nhìn những hình mẫu lý tưởng và khao khát, vậy tại sao lại không tự trở thành “idol” của chính mình? Cùng chiến dịch #MOVE21 sẵn sàng thách thức thay đổi bản thân.

1.  Để Việt Nam không còn là một trong 10 nước có số người lười vận động nhiều nhất thế giới

Tại Việt Nam, những căn bệnh gây tử vong hàng đầu như tiểu đường, tim mạch và đặc biệt, ung thư đang trở thành một vấn đề nan giải. Ít ai biết rằng, đa số hậu quả mà ta phải gánh chịu bắt nguồn từ lối sống không lành mạnh của chính mình.  

Đa số những căn bệnh nguy hiểm bắt nguồn từ các thói quen xấu, đặc biệt là bệnh lười vận động (Ảnh: irishnews.com)

Số liệu đánh giá về mức độ vận động của người dân được các nhà nghiên cứu thuộc Đại học Stanford (Anh) đưa ra sau khi đã tiến hành thu thập dữ liệu từ điện thoại thông minh của hơn 700.000 người tại 46 quốc gia. Theo đó Việt Nam là một trong 10 nước có số người lười vận động nhiều nhất thế giới. Hệ lụy của nó cũng đã được nhắc bên trên, nhưng có thể bạn chưa biết, số người mắc ung thư tại Việt Nam đang đứng ở Top 2 thế giới!

Liệu bạn còn muốn lười vận động để “nắm tay” ung thư đến hết cuộc đời? (Ảnh: tobe.com)

Tìm hiểu thêm:  LƯỜI VẬN ĐỘNG ẢNH HƯỞNG XẤU ĐẾN SỨC KHỎE CỦA CON NGƯỜI NHƯ THẾ NÀO?

2. Tạo một thói quen tốt, nâng cao chất lượng sống, thay đổi cả cuộc đời 

Với sứ mệnh Making Life Better, tập đoàn CMG.ASIA khởi động chiến dịch cộng đồng #MOVE21 với mong muốn truyền cảm hứng, động lực để tạo thói quen luyện tập thể dục thể thao và lối sống năng động đến hàng triệu người Việt Nam.

Cùng bạn bè tham gia chuỗi sự kiện #MOVE21 thay đổi thói quen, nâng tầm chất lượng sống.

Chỉ cần 21 ngày liên tục vận động và tập luyện, bạn có thể tạo ra một thói quen tốt có thể thay đổi cả cuộc đời. Hãy cùng chúng tôi tham gia chiến dịch #MOVE21 để tạo nên một Việt Nam khỏe mạnh đẩy lùi bệnh tật và có chất lượng cuộc sống tốt hơn mỗi ngày.

Ca sĩ Quang Vinh hết mình luyện tập, thay đổi bản thân trong #MOVE21 2017.

Nàng người mẫu fitness nóng bỏng Ngân Mona với những động tác Pole Dance dẻo dai không ngờ  trong chiến dịch #MOVE21

Tìm hiểu thêm:  CA SĨ QUANG VINH: KHÔNG THỂ BỎ QUA THỬ THÁCH #MOVE21

3. Đóng góp cho quỹ hỗ trợ các bệnh nhân bị bệnh Ung thư và gia đình của họ

#MOVE21 là chiến dịch thường niên của tập đoàn CMG.ASIA với sứ mệnh: mong muốn giúp mọi người dân Việt Nam hình thành thói quen luyện tập thể dục thể thao, củng cố sức khỏe, tạo lập lối sống lành mạnh, tránh xa mọi thói quen xấu bằng cách khích lệ các bạn thực hiện hành động "đi đến phòng tập tập luyện thể dục" lặp đi lặp lại ít nhất 21 lần liên tục cho đến khi thói quen được thiết lập.

Tham gia hoàn thành các thử thách trong #MOVE21 cũng chính là việc bạn đã đóng góp 210.000 vnd vào quỹ CMG Family Cancer Foundation - Quỹ hỗ trợ các bệnh nhân bị bệnh Ung thư và gia đình của họ. Cách thức tham dự #MOVE21 vô cùng đơn giản, chỉ cần:

  1. Đăng ký góp 210.000 VNĐ vào quỹ CMG Family Cancer Foundation, bạn sẽ được nhận ngay 1 thẻ membership 21 ngày tập luyện miễn phí tại các câu lạc bộ California Fitness & Yoga Centers và một món quà (nón/ áo thun/ túi xách) từ câu lạc bộ có khẩu hiệu My Club My Addiction.

  2. Check-in, đăng hình tập hoặc clip tập khoảnh khắc luyện tập liên tục mỗi ngày của bạn kèm hashtag #MOVE21 #MOVEFORLIFE #CMGASIA

  3. Khi bắt đầu, hãy tag 3 người mà bạn muốn thách thức cùng thực hiện thử thách 21 ngày thay đổi bản thân.

  4. Bạn sẽ được nhận thêm một món quà từ câu lạc bộ nếu hoàn thành thử thách 21 ngày liên tiếp.

BẠN PHẢI HOÀN THÀNH THỬ THÁCH 21 NGÀY LIÊN TIẾP cùng các yêu cầu trên để đủ điều kiện quyên góp 210.000 VNĐ vào quỹ CMG Family Cancer Foundation.

Tất cả các bệnh nhân Ung thư được khuyến khích tham gia chương trình này và nhận được 21 ngày luyện tập miễn phí cùng các phần quà từ câu lạc bộ mà không phải đóng góp khoản tiền trên vào quỹ CMG Family Cancer Foundation.

Chiến dịch diễn ra từ ngày 22/9/2018 tới ngày 21/1/2019 

Tất cả các số tiền quyên góp được từ hoạt động trên, tập đoàn CMG.ASIA sẽ sử dụng phục vụ cho việc phối hợp với các trung tâm nghiên cứu, phát hiện ung thư, đồng thời hỗ trợ và nâng cao chất lượng sống cho các gia đình có bệnh nhân mắc bệnh Ung thư: trước, trong và sau khi điều trị.

Ngài Randy Dobson - Chairman của tập đoàn CMG.ASIA  công bố thành lập quỹ CMG Family Cancer Foundation tại LEEP ASIA 2018

NẾU BẠN CHƯA SẴN SÀNG THAY ĐỔI BẢN THÂN, CẦN MỘT ĐỘNG LỰC NÀO ĐÓ, DƯỚI ĐÂY LÀ NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH VÀ GÓI TẬP LUYỆN GỢI Ý: 

BODY TRANSFORMATION CHALLENGE 21 (Chương trình dành cho Hội viên California Fitness & Yoga Centers và các câu lạc bộ khác thuộc tập đoàn CMG.ASIA)

Body Transformation Challenge với mục tiêu giúp người tham gia thay đổi hình thể và cuộc sống. Cuộc thi Body Transformation Challenge đã tổ chức thành công hơn 20 lần liên tiếp với mục đích giúp cho người tham gia thay đổi được hình thể và thói quen luyện tập trong cuộc sống. Cuộc thi đã trở thành trào lưu mới và nhận được sự quan tâm từ đông đảo người tham dự của nhiều đối tượng khác nhau.

Với giải thưởng 700.000.000 đồng giành cho người chiến thắng. Liệu bạn có thể thay đổi được bản thân trong vòng 6 tuần?

6 tuần thách thức thay đổi hình thể, bạn đã sẵn sàng?


Tìm hiểu thêm:  5 LÝ DO BẠN KHÔNG THỂ "LÀM NGƠ" TRƯỚC BODY TRANSFORMATION CHALLENGE 21

6 SESSIONS TO SEE THE DIFFERENCE  (Chương trình dành cho Hội viên mới và hội viên cũ đã lâu không tham gia luyện tập tại California Fitness & Yoga Centers và các câu lạc bộ khác thuộc tập đoàn CMG.ASIA)

Chỉ cần bạn đăng ký làm thành viên của California Fitness & Yoga Center (chương trình chỉ áp dụng cho các thành viên mới của California Fitness & Yoga Center và các câu lạc bộ thuộc CMG.ASIA như UFC Gym và Yoga Plus), bạn sẽ có cơ hội nhận được 6 buổi tập luyện miễn phí với Huấn luyện viên cá nhân (Personal Trainer – PT) trị giá 6 triệu đồng. 

6 Buổi luyện tập để thấy sự thay đổi. Chương trình chỉ áp dụng cho các thành viên mới của California Fitness & Yoga Center và các câu lạc bộ thuộc CMG.ASIA như UFC Gym và Yoga Plus. 

Tìm hiểu thêm:  “6 SESSIONS TO SEE THE DIFFERENCE” THAY ĐỔI ĐỂ NGĂN CHẶN UNG THƯ

MORE FRIENDS MORE FUN! MEGAMILLION LUCKY LOTT

Đây là chương trình khuyến khích các hội viên rủ bạn bè cùng nhau tập luyện thể dục thể thao thường xuyên. Chỉ cần người giới thiệu là Hội viên của California Fitness & Yoga Center, khi giới thiệu được 03 người bạn đến tham gia tập luyện chung, người giới thiệu sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn và cơ hội rút thăm trúng đến 100.000.000 VND.

Cùng bạn bè xây dựng lối sống lành mạnh và nhận ngay những phần thưởng giá trị.

 

Tìm hiểu thêm:  MEGA MILLIONS LUCKY LOTT - CHƯƠNG TRÌNH DÀNH CHO HỘI BẠN THÂN

Cùng bạn bè tham gia ngay #MOVE21, từ bỏ thói quen xấu, nâng tầm chất lượng sống!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ số HOTLINE: 18006995 hoặc nhấp vào website: https://landing.cali.vn/move21-vi.html

Jun Bui - Bảo Đặng (Calipso)

Ảnh: Tư liệu

BÀI VIẾT HỮU ÍCH