logo

Chỉ với hơn 1 tháng phát động, chiến dịch #MOVE21 đang trở thành một trào lưu hot nhất hiện nay với sự tham gia của đông đảo những người mong muốn thay đổi cuộc sống. Hàng loạt sao Việt lên tiếng ủng hộ và tham gia chiến dịch, đồng thời kêu gọi và thử thách fan hâm mộ của mình hành động ngay, luyện tập ngay để có một cơ thể khoẻ mạnh và sức khoẻ bền bỉ.

Trên trang cá nhân của Hoa hậu Phạm Hương, Hoa khôi Lan Khuê, Hoa hậu Thu Thuỷ, ca sĩ Quang Vinh, ca sĩ Vũ Cát Tường, diễn viên Trương Ngọc Ánh, diễn viên Phương Trinh Jolie, MC Tùng Leo, MC Phương Mai, người mẫu Huỳnh Tiên, người mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu,… thường xuyên cập nhật thông tin và hình ảnh tập luyện của chính bản thân mình. Việc tìm kiếm một cơ thể không chỉ đơn thuần là đẹp mà trên hết là khoẻ mạnh để làm việc và cống hiến giúp cho các nghệ sĩ có động lực để thay đổi cuộc sống của chính bản thân mình và truyền cảm hứng đến fan hâm mộ và khán giả của mình phải hành động ngay để thay đổi thói quen chỉ trong 21 ngày. 

Theo đó, hàng trăm bạn trẻ chủ động tham gia chiến dịch và nhận thử thách từ bạn bè nhằm thay đổi bản thân, xây dựng nếp sống mới lành mạnh hơn. Các bạn hăng hái luyện tập và thường xuyên quay clip, cập nhật hình ảnh trên trang cá nhân. Mỗi ngày lại có thêm nhiều bạn trẻ tham gia, thách thức bạn bè tham gia, thậm chí có bạn còn thuyết phục được ba mẹ cùng luyện tập chung. Nếu muốn đi xa hãy đi cùng bạn và việc luyện tập cũng thế. Chỉ mình bạn cố gắng thì rất dễ chán nản và bỏ cuộc nhưng nếu tiến lên cùng một ai đó bạn sẽ thấy quãng đường dễ dàng hơn rất nhiều. 

Lười vận động là một thói quen xấu của đa số người Việt và việc thay đổi nó không hề đơn giản. Thế nhưng nếu không bắt đầu thì sẽ không bao giờ có được thành quả. Đừng để ngày mai, đừng hẹn ngày mốt, hãy bắt đầu từ hôm nay, ngay bây giờ vì một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Tối ngày 23.12 tại Hội trường Khu đô thị Sala đã diễn ra buổi gặp gỡ dành cho hơn 500 người tại Tp.HCM đã tham gia thử thách thay đổi cuộc sống #MOVE21 kể từ ngày phát động chiến dịch. CMG.ASIA đã đóng góp 210.000 vnđ cho mỗi người hoàn thành thử thách và sử dụng ngân sách này để tặng quà Giáng sinh cho gần 1000 trẻ em nghèo tại các mái ấm trên địa bàn Tp.HCM. Cũng trong dịp này, CMG.ASIA công bố sẽ tiếp tục duy trì chiến dịch #MOVE21 lần 2 để dành tặng những phong bao lì xì may mắn cho trẻ em nghèo tại 6 tỉnh thành dịp Tết 2018.

Đồng thời, để tiếp tục thói quen vận động cho những người thay đổi cuộc sống, CMG.ASIA tuyên bố thành lập các cộng đồng dành cho những người đam mê thể thao. Cộng đồng đầu tiên được khởi động dành cho những ai yêu thích bộ môn chạy bộ, dù bạn là một runner chuyên nghiệp hay không chuyên thì đều có thể tham gia. Các chuyên gia của cộng đồng chạy bộ sẽ hỗ trợ kiến thức và kỹ thuật đồng thời hướng dẫn thêm các bài tập giúp tăng sức bền, duy trì các nhóm cơ, bổ trợ và nâng cao hiệu quả cho việc tập chạy bộ.

Đặc biệt, trong buổi tiệc này còn có sự tham gia của “bà mẹ một con” ca sĩ Thảo Trang, ngoài giọng hát tuyệt vời, cô đã mang đến những bất ngờ thú vị, những chia sẻ về kinh nghiệm và quá trình tham gia chiến dịch thay đổi cuộc sống #MOVE21, những thay đổi tích cực của việc tập luyện trong suốt 21 ngày liên tục của mình để trở lại vóc dáng săn chắc quyến rũ sau khi tăng 20kg trong lúc mang thai và sinh con.

#MOVE21 là chiến dịch giúp nâng cao ý thức tập luyện, xây dựng thói quen sống lành mạnh cho cộng đồng người dân Việt Nam do California Fitness & Yoga Centers, California Centuryon, UFC Gym Việt Nam, Yoga Plus và CaliKids Academy cùng phối hợp tổ chức. #MOVE21 là chiến dịch khuyến khích bạn tập luyện và lan truyền thông điệp tốt đẹp này đến cộng đồng xung quanh. Bạn có thể tập luyện bất cứ đâu, bất cứ bài tập nào và chụp ảnh lại, đăng chúng lên facebook với hashtag #MOVE21, tag ngay bạn bè của mình vào để thách thức họ dám thực hiện thử thách xây dựng thói quen mới.

Tham gia chiến dịch #Move21 tại: https://move21.vn

CFYC

Xem thêm: HOA HẬU KỲ DUYÊN: BẢN LĨNH NHẤT CỦA NGƯỜI TRẺ LÀ NHẬN SAI VÀ SỬA SAI

BÀI VIẾT HỮU ÍCH