logo

Tập với bục step và bóng bosu là 2 trong số 5 bài tập đơn giản giúp người đẹp Hải Phòng giảm ngay 3cm vòng eo chỉ trong ba tuần tập luyện.

Trước khi chính thức lên đường sang Las Vegas để tham dự đấu trường sắc đẹp Miss Universe 2015 và nhận được sự tán thưởng từ truyển thông trong nước lẫn quốc tế, Phạm Hương chỉ có khoảng thời gian 3 tuần để tập luyện.

Huấn luyện viên của cô cho biết, tuy thời gian tập luyện bị rút ngắn chỉ vài tuần lễ, nhưng Phạm Hương đã nỗ lực hết sức. Cô đều đặn đến phòng tập hai lần/ngày, trước bữa ăn sáng và vào tầm chiều tối.

Trong vòng ba tuần, Phạm Hương đã đưa tỉ lệ mỡ toàn thân từ 24% xuống chỉ còn 18%. Kết quả Phạm Hương giảm được hơn 3cm vòng eo, khiến thân hình trở nên cân đối và hấp dẫn hơn. Tỉ lệ mỡ giảm xuống đồng nghĩa với gương mặt Phạm Hương trở nên thanh thoát và rạng rỡ hơn với nụ cười tỏa nắng.

Cùng tìm hiểu 5 bài tập yêu thích nhất của Phạm Hương đã giúp cô giảm 7% tỉ lệ mỡ toàn thân.

Bài tập 1

Động tác đứng lên ngồi xuống kết hợp với tạ ấm và bóng bosu luôn là lựa chọn cơ bản để có được vòng eo thon và vòng 3 gợi cảm. Với thể trạng của Phạm Hương, huấn luyện viên đã kết hợp cùng tạ ấm 6kg để tăng thêm áp lực cho phần cơ bụng, mông và bắp tay, giúp nâng cao hiệu quả của bài tập. Mỗi bài tập 3 hiệp, mỗi hiệp 15 lần.

Bài tập 2

Tập tay vai với TRX, bài tập giúp người đẹp có phần vai quyến rũ và đôi tay thon. Để mang lại hiệu quả cao nhất, thực hiện động tác 20 lần và lặp lại 3 hiệp.

Bài tập 3

Bài tập cho phần lưng và tay sau này giúp Hương tự tin hơn khi mang các bộ váy dạ hội hở lưng’ - Người đẹp chia sẻ. Mỗi bài tập 3 hiệp, mỗi hiệp 15 lần.

Bài tập 4

Động tác nâng chân này sử dụng bục step và tạ cầm tay. Mục tiêu của động tác này nhằm tăng áp lực lên cột sống, xây dựng phần xương sống khỏe. Ngoài ra, bài tập còn giúp đánh tan mỡ thừa phần bắp đùi và hông, giúp phần đùi không bị rung lên khi Phạm Hương trình diễn catwalk. Để thực hiện động tác này đúng cách, chọn một chân làm trụ, phần đùi còn lại nâng cao. Với bài tập này, thực hiện 3 set, mỗi hiệp gồm 10 lần cho mỗi bên chân, nghỉ một phút giữa mỗi hiệp.

Bài tập 5

Bên cạnh những động tác tập luyện chuyên biệt, Phạm Hương cũng chú trọng đến phần tập luyện cho tim mạch. 45 phút chạy bộ mỗi ngày chính là bí quyết chính giúp cô giảm 6% mỡ trong cơ thể. Phạm Hương bật mí 5 động tác giảm mỡ nhanh chóng Bài tập tim mạch có thể thực hiện trên các loại máy chuyên dụng như máy chạy bộ, máy đạp xe và máy tập toàn thân. Riêng Phạm Hương, cô đặc biệt ưa thích tập luyện cùng máy tập toàn thân vì chiếc máy vận dụng hầu hết các vùng cơ bắp trên cơ thể.

Ảnh: CA Studios

BÀI VIẾT HỮU ÍCH