logo

X-mas Giving Tree là hoạt động từ thiện được tập đoàn CMG.ASIA tổ chức nhằm trao gởi tình yêu thương đến trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và kém may mắn trong cuộc sống. Với chủ đề năm này "Christmas is love", tuần vừa qua các nghệ sĩ  như MC Quỳnh Châu (Quin C), diễn viên YaYa Trương Nhi cùng các người mẫu Kim Nhung, Thanh Thảo, Hằng Nguyễn đồng hành cùng các tình nguyện viên trao tặng 600 ước nguyện giáng sinh đầy ý nghĩa cho các em nhỏ.

Các nghệ sĩ cùng các tình nguyện viên trung tâm California đã có dịp đến thăm trò chuyện, trao quà và chia sẻ niềm vui cho các em nhỏ tại 6 địa điểm: Mái ấm Thiện Duyên, Chùa Kỳ Quang Gò Vấp, Mái ấm Tâm Đức, trường chuyên biệt khiếm thính Hy Vọng Bình Thạnh, Trường Hy Vọng quận 6 (Khiếm thính và Chậm phát triển trí tuệ). Trong dịp cuối năm, giữa những bận rộn công việc dự án nghệ thuật nhưng MC Quỳnh Châu đã dành khoảng thời gian để đến thăm và trao quà cho các em nhỏ.

 

MC Quỳnh Châu làm bà già Noel trao quà cho các bạn nhỏ có hoàn cảnh kém may mắn

 

Nụ cười hạnh phúc của các em nhận được quà giáng sinh (Facebook: Lê Minh Đăng)

MC Quỳnh Châu chia sẻ: “Như mọi năm cứ đến dịp Giáng Sinh, Quỳnh Châu nhất định sẽ dành một khoảng thời gian trong lịch làm việc của mình để thực hiện công việc thiện nguyện. Mỗi năm, việc đến trao quà và chơi cùng các bé cho Châu nhiều cảm xúc khác nhau, mình thấy mình có trách nhiệm gắn bó với cộng đồng nhiều hơn, việc tạo ra niềm vui cho các bé, dù là nhỏ thôi cũng khiến cuộc sống của Quỳnh Châu có ý nghĩa hơn”. Nữ diễn viên xinh đẹp YaYa Trương Nhi đã tranh thủ thời gian rảnh của mình cùng với người mẫu Kim Nhung, Thanh Thảo, Hằng Nguyễn rủ nhau đến trao quà cho các em ở mái ấm Thiện Duyên, nơi rất nhiều em nhỏ bị bỏ rơi đang được chăm sóc nhờ sự đóng góp của cộng đồng và xã hội.

 

YaYa Trương Nhi trao quà cho trẻ em tại mái ấm Thiện Duyên Quận 4 TP.HCM

Trong hoạt động từ thiện lần này còn có sự xuất hiện của diễn viên Yaya Trương Nhi. Ngoài sở hữu thân hình gợi cảm và quyến rũ, cô gái có vẻ ngoài đầy thu hút này còn rất giàu lòng nhân ái và luôn luôn nhiệt tình trong các hoạt động thiện nguyện. Trong Muay Thai Fight Night - Fight For Life tại sự kiện Leep Asia 2018, Yaya Trương Nhi cũng đã quyên góp cho quỹ CMG.ASIA Family Cancer Foundation để giúp đỡ cho các bệnh nhân Ung thư và gia đình của họ. Tại X-mas Giving Tree, cô xúc động chia sẻ: “ YaYa tham gia nhiều chương trình vì cộng đồng nhưng lần này với Điều ước Giáng Sinh #XMASGIVINGTREE mình thực sự rất bất ngờ, cảm động khi các bé rất nhỏ ở đây nhận đúng món quà mà các em mong muốn. Các em gặp thấy mọi người thì liền chạy tới đòi ẵm lên, các bé cười rất đáng yêu, mình thích nhất vẻ đáng yêu các bé khi nhận quà, mình có cảm giác được làm”ông già noel” mang điều ước đến cho các bé".

 

Người mẫu Kim Nhung và Hằng Nguyễn vui chơi cùng các bé

Người mẫu Kim Nhung chia sẻ:  “Kim Nhung đã tham gia dự án này cùng trung tâm California nhiều lần, nhìn các bé vui mừng nhận được phần quà mà các bé mong ước, mình cảm nhận được niềm vui trong mình được nhân lên rất nhiều lần, đây là điều rất có ý nghĩa với mình vào dịp cuối năm.

 

Đây là chương trình từ thiện cuối năm của tập đoàn CMG.ASIA

Trung tâm California đã trao tặng phần quà ý nghĩa đến các em nhỏ trong chương trình Điều ước Giáng Sinh #XMASGIVINGTREE
Điều ước Giáng Sinh #XMASGIVINGTREE là hoạt động từ thiện thường niên của trung tâm Califoria và tập đoàn CMG.ASIA nhằm hướng đến các em nhỏ có hoàn cảnh kém may mắn. Điều đặc biệt của chương trình là Ban tổ chức đã đến gặp trực tiếp trò chuyện với các em nhỏ, chụp hình và ghi lại những thông tin chi tiết, tên, tuổi và ước mơ của từng em nhỏ, các điều ước giáng sinh đều được treo lên cây thông noel tại câu lạc bộ, để mọi người có thể chọn các điều ước của mỗi em, tặng các phần quà mà các em mong muốn, đến Giáng Sinh tất cả những mong muốn của các em đều thành hiện thực. Phần quà gửi tặng đến các em là biến giấc mơ của từng em nhỏ thành hiện thực với món quà như: chiếc xe đạp balo đi học, quần áo mới, sách vở, hộp bút chì màu, búp bê, đôi giày đi học…. Điều ước Giáng Sinh #XMASGIVINGTREE là dự án vì cộng đồng mà tập đoàn CMG.ASIA cùng trung tâm California đã thực hiện từ những ngày đầu thành lập với sự đồng hành của rất nhiều nghệ sĩ Việt Nam trong suốt 7 năm qua và chương trình đã biến hơn 5.000 điều ước của trẻ em có hoàn cảnh khó khăn thành hiện thực.

 

Các tình nguyện viên cảm thấy hào hứng khi góp công sức đem lại niềm vui cho các em nhỏ kém may mắn (Facebook: Lê Minh Đăng)

 

Trước đó tập đoàn CMG.ASIA đã phát động X-mas Giving Tree trên tất cả các Câu lạc bộ (Ảnh: CFYC)

 

Các món quà đến từ những ước muốn của các bé được viết trên các tấm thiệp trên cây thông (Ảnh: CFYC)

Tìm hiểu thêm: GIÁNG SINH TRAO YÊU THƯƠNG ĐẾN TRẺ EM KÉM MAY MẮN CÙNG X-MAS GIVING TREE

Jun Bui (Calipso)

Nguồn: http://tapchisaoviet.com

BÀI VIẾT HỮU ÍCH