logo

Chiều ngày 2/3/2017, California Fitness & Yoga đã tổ chức họp báo ra mắt chiến dịch “I AM MORE THAN YOU SEE”. Đây được xem là chiến dịch quy mô lớn lần đầu tiên được CFYC thực hiện trong suốt năm 2017 của tập đoàn.

Thông qua chiến dịch “I AM MORE THAN YOU SEE” muốn gửi gắm thông điệp: “Hãy tập luyện cho cả cơ thể, sức khỏe và ý chí để giúp bạn vượt qua mọi khó khăn và thử thách trong cuộc sống để thành công và có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Bạn có thể trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình và đạt được tất cả những gì mình ước mơ nếu bạn tin vào sức mạnh bản thân và không ngừng bước tới.”.

Chủ tịch CMG.ASIA, ông Randy Dobson chia sẻ tâm huyết của mình về dự án lớn nhất trong năm của tập đoàn: “ Sau 10 năm phát triển tại Việt Nam với sứ mệnh làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn, chúng tôi có cơ hội chứng kiến rất nhiều câu chuyện truyển cảm hứng của những hội viên, những người đã thay đổi cuộc đời họ, và từ những câu chuyện đầy cảm hứng đó, chúng tôi muốn chia sẽ một phần những câu chuyện ấy đến với mọi người. Mỗi chúng ta, ai cũng có một câu chuyện của riêng mình, và khả năng để trở thành phiên bản tốt đẹp hơn của chính bản thân mình. Mục tiêu của chúng tôi với chiến dịch cộng đồng #IAMMORE là để khơi dậy nguồn cảm hứng cho tất cả mọi người Việt Nam để họ đạt được những mục tiêu, hoài bảo của cuộc đời mình và trong hành trình ấy, các bạn hãy nhờ rằng, chúng tôi, TT California luôn đồng hành cùng bạn.”

Có mặt tại buổi họp báo, Vũ Cát Tường chia sẻ: “Thực sự mình không muốn bắt đầu một cuộc nói chuyện thân mật như thế này bằng sự xúc động và những giọt nước mắt. Nhưng thực sự... mình không kiềm chế được cảm xúc của mình lúc này. Mình thực sự xúc động”

HLV Al Morgan chia sẻ về những kĩ niệm khi rèn luyện thể lực cùng Vũ Cát Tường

Vũ Cát Tường cảm ơn người đồng hành cùng mình khi quay video "I AM MORE THAN YOU SEE" - HLV Al Morgan

Tùng Leo cũng đến với buổi họp báo. Được biết, anh cũng là khách mời trong chiến dịch này.

Ngay từ khi khởi xướng, "I AM MORE THAN YOU SEE" đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các nghệ sỹ, doanh nhân và những người có tầm ảnh hưởng tại Việt Nam. Chiến dịch được thể hiện dưới hình thức các đoạn phim ngắn 2 phút truyền tải những câu chuyện, thông điệp và cảm hứng sống mà những người tham gia dự án lần đầu tiên kể với công chúng.

Vũ Cát Tường thực hiện lại động tác nhảy cùng bục jumping box - một bối cảnh rất ấn tượng trong video clip "I AM MORE THAN YOU SEE"

Fan club của Vũ Cát Tường cũng đến để chúc mừng cô nàng.

Trong suốt 10 năm qua, hệ thống CFYC đã phát triển rộng khắp các tỉnh thành với 30 câu lạc bộ, đã tạo nên một cộng đồng nhất định thu hút rất nhiều bạn trẻ, doanh nhân và cả những người nổi tiếng đến đây để rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe, kết bạn giao lưu và học hỏi lẫn nhau. Sau cuộc khảo sát về lý do cũng như lợi ích mà việc tập luyện thể dục mang lại, CFYC khá bất ngờ khi hầu hết mọi người đều cho rằng: “Tập thể dục không chỉ giúp chúng tôi nâng cao sức khỏe, ngoại hình đẹp hơn mà quan trọng hơn là giúp chúng tôi giải tỏa áp lực, có thêm ý chí và sức mạnh để vượt qua mọi thử thách, khó khăn trong công việc và có cuộc sống tốt đẹp hơn”. Từ đây mà ý tưởng thực hiện chiến dịch phim ngắn của dự án cộng đồng “I AM MORE THAN YOU SEE” ra đời.

#IAMMORE | VŨ CÁT TƯỜNG | OFFICIAL VIDEO

VŨ CÁT TƯỜNG, CÂU CHUYỆN THE VOICE VÀ 1 NĂM "ẴM" 11 GIẢI THƯỞNG VPOP

VŨ CÁT TƯỜNG: “TẠ ĐÃ NÂNG, RƠI XUỐNG LÀ CHẾT!”

VŨ CÁT TƯỜNG: "SỨC MẠNH BÊN TRONG CHÚNG TA LÀ KHÔNG GIỚI HẠN"

HÉ LỘ HẬU TRƯỜNG KHỦNG CỦA ĐOẠN PHIM NGẮN 2 PHÚT VỀ VŨ CÁT TƯỜNG

4 CHÂM NGÔN SỐNG HÙNG HỒN “VŨ CÁT TƯỜNG CHẲNG PHẢI DẠNG VỪA ĐÂU!”

Pyn Trần

BÀI VIẾT HỮU ÍCH