logo

Là một dân nghiện Gym, chắc hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua các bài tập GroupX được luyện tập theo nhóm trên nền nhạc sôi động với đa dạng thiết kế bài tập phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi cấp độ. Tin vui là với chuỗi bài tập GroupX tại Muay Thai Fight Night 2019 của Trung tâm California Fitness & Yoga, bạn sẽ có cơ hội thỏa niềm đam mê của mình! Sự kiện sẽ diễn ra vào  ngày 17/08 trong không gian rộng lớn của sân khấu Lan Anh, quận 10.

Các bài tập GroupX có lợi gì cho bạn?

Mặc dù những bài tập GroupX vẫn còn xa lạ với nhiều người, tuy nhiên với những lợi ích mà chúng mang lại, tầm ảnh hưởng của GroupX đối với những tín đồ thể thao đang ngày một lan rộng. Thông qua tổ hợp động tác khiến cơ thể vận động liên tục, các bài tập GroupX rất có ích cho việc xây dựng cơ bắp và rèn luyện sự dẻo dai của cơ thể, bên cạnh việc đốt cháy một lượng lớn Calo dư thừa. Có lẽ chính vì lý do đó mà các lớp GroupX tại Trung tâm California Fitness & Yoga luôn được yêu thích với số lượng Học viên lên đến hàng trăm người. Đặc biệt là ở các lớp Pop Dance, Body Combat và Zumba - những bài tập thể lực kết hợp âm nhạc được nhiều tín đồ phòng Gym lựa chọn.

GroupX hay GX được viết tắt từ chữ Group Exercise (tập luyện theo nhóm)

Một ngày cháy hết mình với các bài tập GroupX tại sự kiện Muay Thai Fight Night 2019

Tiếp nối các mùa vô cùng thành công trước đó, sự kiện thể hình Muay Thai Fight Night sẽ trở lại và được dự đoán sẽ là một đêm đáng mong chờ nhất trong tháng 8 năm nay. Với các hoạt động hấp dẫn như chuỗi bài tập GroupX Body Combat, Zumba trên sân khấu lớn, các tiết mục Muay Thai demo, B-boy dance, circus performance,... Muay Thai Fight Night sẽ đưa người tham dự vào không gian “chuẩn fitness”, cháy hết mình trong âm nhạc và vượt qua những giới hạn của bản thân. Bên cạnh đó, sự kiện còn là dịp để những võ sĩ Muay Thái nghiệp dư lẫn chuyên nghiệp tranh tài để có cơ hội giành lấy những phần thưởng có giá trị lên đến 1000 USD cùng huy chương vàng danh giá.

Sự kiện Muay Thai Fight Night 2018

Cùng với sự đồng hành của Pocari Sweat và Nike ACFC, Sự kiện Muay Thai Fight Night 2019 dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 17/8/2019 tại sân khấu Lan Anh. Đến ngay Câu lạc bộ California Fitness & Yoga gần nhất để trở thành một trong những người góp mặt tại sự kiện, thử thách bản thân với nhiều hoạt động thú vị và cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.

Thời gian diễn ra các lớp GroupX:

  • 9:45 - 10:45 : Pop Dance
  • 12:10 - 13:10 : Zumba
  • 13:30 - 14:30 : Body Combat

 

Thiên Hân

BÀI VIẾT HỮU ÍCH