logo

6 tuần thi của những chiến binh trong cuộc thi BTX – cuộc thi thay đổi ngoại hình đã khép lại với buổi thi chung kết gay cấn để tìm ra nhà quán quân trong các nhà vô địch.

Các nam và nữ chiến binh đã sẵn sàng tranh tài cuộc thi thay đổi ngoại hình trên sân khấu. Nhóm thí sinh nam thi trước, nhóm nữ thi sau.

Top 5 của nam gồm: Nguyễn Anh Tuấn (câu lạc bộ PCO), Lê Thuận Hưng (câu lạc bộ HVP), Lê Trần Anh Tuấn (câu lạc bộ WFC), Nguyễn Minh Quang (câu lạc bộ PCO), Nguyễn Khoa Tú (câu lạc bộ FDC).

Top 5 của nữ gồm các đại diện: Nguyễn Vũ Lan Oanh (câu lạc bộ HVP), Nguyễn Thị Tuyết Hạnh (câu lạc bộ WFC), Trần Nhật Quyên (GVC), Nguyễn Thị Cẩm Tú (câu lạc bộ PPC), Đăng Thị Thanh Nga (QAB).

Ở mỗi bảng nam và nữ, các thí sinh sẽ lần lượt tranh tài trong các phần thi về cardio, coditioning và các bài tập HIIT để tìm ra chiến binh ngoan cường nhất, dai sức nhất và nhanh nhẹn nhất.

Bầu không khí tranh tài của các nam chiến binh càng thêm nghẹt thở vì sự so kè sít sao.

Các thí sinh tranh tài trên máy chạy bộ.

Các thí sinh nỗ lực hết sức cho phần thi của mình

Các thí sinh nữ vào cuộc với một khí thế hừng hực.

Thí sinh nữ vào cuộc

Kết quả anh Nguyễn Anh Tuấn và chị  Đặng Thị Thanh Nga đã xuất sắc vượt qua những thí sinh khác để trở thành nhà vô địch của cuộc thi thay đổi ngoại hình BTX 2017.

Hai chủ nhân mới của chức vô địch về thay đổi ngoại hình. 

Hoàng Thi (Calipso)

Xem thêm: HỌC CÁCH VŨ CÁT TƯỜNG, PHẠM HƯƠNG, LAN KHUÊ, THU THỦY THAY ĐỔI CUỘC SỐNG

BÀI VIẾT HỮU ÍCH