logo

Chiều ngày 20/12, Tập đoàn CMG.Asia và Công ty TNHH BHNT Generali Việt Nam đã chính thức kí kết thiết lập quan hệ hợp tác chiến lược độc quyền 5 năm, nhằm xây dựng chương trình chăm sóc sức khỏe tài chính và thể chất toàn diện cho khách hàng đôi bên tại Việt Nam.

Buổi kí kết đánh dấu  mối quan hệ hợp tác chiến lược đầu tiên của CMG.Asia và Generali tại Việt Nam, giữa một doanh nghiệp trong ngành bảo hiểm nhân thọ và một doanh nghiệp thuộc lĩnh vực thể dục – thể hình & phong cách sống.

Mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa Generali Việt Nam và CMG.ASIA nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe tài chính và thể chất ngày một cao của người Việt Nam. Với hợp tác này, các khách hàng (bao gồm cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp), nhân viên và tư vấn viên của Generali Việt Nam sẽ được hưởng những đặc quyền phong phú từ hệ thống 30 câu lạc bộ chất lượng cao của CMG.ASIA trên toàn quốc.

Ông Randy Dobson gửi lời cảm ơn đến Generali về sự hợp tác tiên phong giữa 2 tập đoàn về thể dục - hình thể, phong cách sống và bảo hiểm

Á hậu Lệ Hằng đến chung vui cùng tập đoàn CMG.Asia

Lệ Hằng cùng ban quản trị tập đoàn CMG.Asia

Những cá nhân và tập thể nhận quyền lợi này sẽ được khuyến khích tham gia các hoạt động rèn luyện thể chất đều đặn để nâng cao sức khỏe và hướng đến lối sống lành mạnh hơn. Quan hệ hợp tác trên cũng cho phép Generali Việt Nam phân phối giải pháp tài chính phù hợp với nhu cầu được bảo hiểm của các thành viên trên toàn mạng lưới California Fitness & Yoga, UFC Gym, Yoga Plus của CMG.ASIA.

Pyn Trần

BÀI VIẾT HỮU ÍCH