logo

“Khi đã thành đạt rồi, mình là người phụ nữ, là phái yếu, là phài đẹp vậy tại sao mình không đẹp? Và mình quyết định thay đổi bản thân mình. Trở thành người phụ nữ đẹp hơn trong mắt của chồng mình, của con mình, của những người thân yêu” – Doanh nhân Nguyễn Thị Thu Hương chia sẻ.

Nếu như lần đầu nhìn thấy chị, bạn sẽ cảm thấy đó là một người phụ nữ đẹp và thành đạt cũng như bao người phụ nữ thành đạt khác. Chị là Giám đốc công ty Du lịch & Du thuyền Hương Thu và hiện đang sinh sống tại Hà Nội. Nhìn vẻ tươi đẹp, trẻ trung và tràn đầy tự tin của chị hiện nay, ít ai ngờ rằng người phụ nữ này đã từng rất tự ti và trông già hơn tuổi bởi công việc bận rộn, những lo toan gia đình, chăm sóc con cái… Vậy mà người phụ nữ ấy đã rất quyết liệt lựa chọn sự thay đổi cho bản thân mình với mong muốn được thay đổi một cách tích cực nhất. Do đâu?

Doanh nhân Thu Hương trước khi tập luyện để thay đổi hình thể. Chị bị thừa cân và trông già hơn số tuổi thật.

Trong chương trình “Tôi đã thay đổi như thế nào?” phát trên VTC1, khi được hỏi về động lực nào đã giúp chị quyết tâm thay đổi bản thân, chị Thu Hương không ngần ngại chia sẻ: “Động lực khiến Thu Hương thay đổi bản thân chính là gia đình, con cái và những người thân yêu của mình. Khi bước vào kinh doanh, mình không có thời gian cho bản thân. Một ngày nào đó mình chợt nhận ra trong ánh mắt chồng mình, một thoáng thôi, đó là có vợ kinh doanh thành đạt nhưng quá bận rộn, không ăn mặc chăm chút hay thậm chí là hơi bụi một chút… Chồng mình có thể không nói nhưng mình nhận ra chắc anh cũng có chút hơi buồn khi vợ không còn được xinh đẹp như xưa.

Khi đã thành đạt rồi, mình là người phụ nữ, là phái yếu, là phài đẹp vậy tại sao mình không đẹp? Trong khi đó mình lúc nào cũng la người trụ cột trong gia đình, trong kinh doanh luôn là người chèo lái con thuyền. Có những lúc cảm thấy mình rất cô đơn, mệt mỏi. Và mình quyết định thay đổi bản thân mình. Trở thành người phụ nữ đẹp hơn trong mắt của chồng mình, của con mình, của những người thân yêu.”

Chị Thu Hương sau thời gian tập luyên tại Centuryon đã lây lại vóc dáng và cả tuổi trẻ

Và để minh chứng cho sự quyết tâm thay đổi đó, chị Thu Hương đã chọn California Centuryon làm nơi tập luyện, hỗ trợ công cuộc thay đổi của bản thân chị. Tính đến thời điểm hiện nay, chị sở hữu 4 thẻ Centuryon Charter (hạng thẻ cao cấp nhất của tập đoàn CMG.ASIA) và tập luyện tại CLB của California Centuryon tại Hà Nội.

Lý do vì sao chị chọn California Centuryon để tập luyện và chăm sóc sức khỏe?

Nhận thức được tầm quan trọng của sức khoẻ nên mình muốn dành tất cả những gì tốt đẹp nhất cho việc luyện tập và chăm sóc sức khoẻ bản thân cùng cả gia đình. Thu Hương hiện là người phụ nữ có một chồng và 4 con. Mình chọn California Centuryon là vì dịch vụ phải cao cấp nhất để có thể tận hưởng sự tốt nhất, thoải mái nhất, dễ chịu nhất cho việc luyện tập.

Dù bận rộn công việc, nhưng đi đến đâu chị vẫn tuân thủ lịch tập luyện. Trong chuyến vào Tp. HCM công tác, chị vẫn đến California Centuryon tại Saigon Centre để tập

Chị có thể chia sẻ các bộ môn chị đang tập luyện không?

Mình tập tất cả các bộ môn và chủ yếu là tập với PT vì với huấn luyện viên cá nhân mình cảm thấy an toàn, chu đáo hơn khi mới bắt đầu luyện tập. Các bộ môn mình hay tập là Gym, kickfit, Yoga, Group x – Dance… Cứ mỗi ngày đều đặn 2 lần tập, mỗi lần 1 giờ đồng hồ với lớp hoặc với PT.

Chị Thu Hương chụp cùng HLV

Tính đến giờ chị đã tập tại Centuryon bao lâu rồi?

Mình bắt đầu tập tháng từ 4 năm 2016.

Chị đã làm gì để có thể thay đổi hình thể ngoạn mục như vậy?

Kiên trì luyện tập theo hướng dẫn kết hợp với chế độ ăn uống. Đặc biệt việc tham gia cuộc thi BTC16 và 19 đã tạo động lực cho mình rất nhiều. Sau đó mình có những chế độ duy trì và những bài tập duy trì việc rèn luyện sức khỏe.

Trong một buổi tập luyện

Chị đã thay đổi hình thể ra sao?

Với cuộc thi BTC16 mình giảm được 16kg. Số đo hình thể thay đổi từ size XXL sang size S. Tuy nhiên mình cũng kết hợp các phương pháp chăm sóc da, chăm sóc body qua các dịch vụ bổ trợ của Centuryon đến từ Viện thẩm mỹ Eri International…

Bây giờ trang phục yêu thích nhất của chị là áo dài và gương mặt luôn tươi cười, tự tin, trẻ trung

Chị có thể chia sẻ về chế độ ăn kiêng chị đã áp dụng?

Mình tập theo các bài tập do HLV cá nhân đề ra, các bài tập thân trên, thân dưới, bài tập core, căng cơ xiết xơ…. Với mỗi bài tập, quá trình tập khác nhau và chết độ ăn cũng theo đó mà thay đổi khác nhau. Mình có thực đơn của các HLV tính toán trên việc rèn luyện thực tế và chỉ số cơ thể của cá nhân mình.

Nhìn vẻ rạng rỡ của chị không ai nghĩ được người nữ doanh nhân trẻ này đã ngoài 40

Với sự thay đổi lớn lao về hình thể và dung mạo, hiện giờ chị có bị nghiện việc tập luyện này không?

Có. Bây giờ thì việc luyện tập của mình đã trở thành một nhu cầu tất yếu hàng ngày như ăn, uống hay thở. Có thể nói là mình "nghiện" một lối sống lành mạnh. Cảm ơn Cali đã tạo động lực và là người bạn đồng hành chăm sóc sức khoẻ cho mình và gia đình!

Carmen (CALIPSO)

Ảnh: FB nhân vật

Xem thêm: 9 BÀI TẬP YOGA CHO BỤNG ĐẸP EO THON

 

BÀI VIẾT HỮU ÍCH