logo

Ngay sau khi chiến dịch “I AM MORE THAN YOU SEE” khởi động, hàng loạt sao Việt cùng chia sẻ các câu chuyện ý nghĩa về những lần phải đối mặt với khó khăn, phán xét và bị đánh giá sai trong cuộc sống.

Ngay từ khi khởi xướng, "I AM MORE THAN YOU SEE" đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các nghệ sỹ, doanh nhân và những người có tầm ảnh hưởng tại Việt Nam. Chiến dịch được thể hiện dưới hình thức các đoạn phim ngắn 2 phút truyền tải những câu chuyện, thông điệp và cảm hứng sống mà những người tham gia dự án lần đầu tiên kể với công chúng.

Người mẫu Kim Nhung

Xuân Lộc chia sẻ mình đã ý thức được việc tập luyện mỗi ngày

Diệu Ngọc cũng nhanh chóng hưởng ứng chiến dịch này

Xuân Quỳnh

Lincol Thúc Lĩnh tự tin khoe body nhờ chăm chỉ luyện tập thể dục

Diễm My khẳng định mình "không hề yếu đuối"

Trai đẹp Quang Hùng cũng khoe ảnh cầm tạ tại phòng gym

Cô nàng Tố Tố cật lực đến phòng gym để luyện tập thể dục

Chiến dịch phim ngắn của dự án công đồng “I AM MORE THAN YOU SEE” (#IAMMORE) là chiến dịch quy mô lớn lần đầu tiên được California Fitness & Yoga  thực hiện trong suốt năm 2017 nhằm gửi gắm thông điệp: “Hãy tập luyện cho cả cơ thể, sức khỏe và ý chí để giúp bạn vượt qua mọi khó khăn và thử thách trong cuộc sống để thành công và có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Bạn có thể trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình và đạt được tất cả những gì mình ước mơ nếu bạn tin vào sức mạnh bản thân và không ngừng bước tới.”.

#IAMMORE | VŨ CÁT TƯỜNG | OFFICIAL VIDEO

Trong suốt 10 năm qua, hệ thống CFYC đã phát triển rộng khắp các tỉnh thành với 30 câu lạc bộ, đã tạo nên một cộng đồng nhất định thu hút rất nhiều bạn trẻ, doanh nhân và cả những người nổi tiếng đến đây để rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe, kết bạn giao lưu và học hỏi lẫn nhau. Sau cuộc khảo sát về lý do cũng như lợi ích mà việc tập luyện thể dục mang lại, CFYC khá bất ngờ khi hầu hết mọi người đều cho rằng: “Tập thể dục không chỉ giúp chúng tôi nâng cao sức khỏe, ngoại hình đẹp hơn mà quan trọng hơn là giúp chúng tôi giải tỏa áp lực, có thêm ý chí và sức mạnh để vượt qua mọi thử thách, khó khăn trong công việc và có cuộc sống tốt đẹp hơn”. Từ đây mà ý tưởng thực hiện chiến dịch phim ngắn của dự án cộng đồng “I AM MORE THAN YOU SEE” ra đời.

VŨ CÁT TƯỜNG, CÂU CHUYỆN THE VOICE VÀ 1 NĂM "ẴM" 11 GIẢI THƯỞNG VPOP

VŨ CÁT TƯỜNG: “TẠ ĐÃ NÂNG, RƠI XUỐNG LÀ CHẾT!”

VŨ CÁT TƯỜNG: "SỨC MẠNH BÊN TRONG CHÚNG TA LÀ KHÔNG GIỚI HẠN"

HÉ LỘ HẬU TRƯỜNG KHỦNG CỦA ĐOẠN PHIM NGẮN 2 PHÚT VỀ VŨ CÁT TƯỜNG

4 CHÂM NGÔN SỐNG HÙNG HỒN “VŨ CÁT TƯỜNG CHẲNG PHẢI DẠNG VỪA ĐÂU!”

Pyn Trần

BÀI VIẾT HỮU ÍCH