logo

Tối 20/5, đêm dạ tiệc sâm panh xa hoa của “ông trùm ngành thể hình và giải trí” Randy Dobson sẽ diễn ra tại tòa siêu CLB mới nhất chuẩn 5 sao California Tower Club

[KHÁM PHÁ MUÔN KIỂU TIỆC TÙNG CỦA CÁC "ÔNG TRÙM TÀI PHIỆT" THẾ GIỚI]

[“ÔNG TRÙM” RANDY DOBSON TIẾP ĐÓN DÀN SAO KHỦNG DỰ KHAI TRƯƠNG SIÊU CLB CALIFORNIA NHA TRANG]

[HƠN 200 NHÂN VIÊN CMG.ASIA “ĐỐT CHÁY” ĐƯỜNG ĐUA CHAMPION DASH 2016]

[CMG.ASIA TÀI TRỢ TIỀN TỶ CHẮP CÁNH CHO OLYMPIC VIỆT NAM]

Vị trí đắc địa

Nằm ở vị trí đắc địa trên tuyến đường Phan Xích Long, tòa tháp đầu tiên của California Fitness and Yoga, Califiornia Tower Club tỏa sáng như ngọc trên khu vực quận Phú Nhuận nhộn nhịp.

Sự kiện sẽ được diễn ra riêng biệt trên hồ bơi lầu 8 của California Tower, khu vực Centuryon – nơi các hội viên phải chi đến 24,000 USD/ năm để được hưởng những dịch vụ thượng hạng về chăm sóc sức khỏe, hình thể đã được nhắc đến trên tờ báo kinh tế quốc tế uy tín Business Insider

Tất cả các VVIP sẽ được thay trang phục riêng, thỏa thích vui đùa bên champagne thượng hạng, tiệc nhẹ cùng tháp chocolate đẳng cấp bên hồ bơi lộng lẫy nơi có biểu tượng đôi cánh đại bàng uy quyền của Centuryon.

Hoạt động trong Champagne Shower Party đầu tiên tại Việt Nam

Theo thông tin mới nhất, chỉ có 30 thượng khách được đích thân “ông trùm ngành thể hình và giải trí” – Randy Dobson viết từng chiếc thiệp.

Các ngôi sao giải trí hàng đầu Việt Nam, các thượng khách của California Fitness and Yoga sẽ bước vào thảm đỏ trải dài từ dưới phía ngoài đến quầy vào check-in bên trong. Các thượng khách của Champagne Shower Party sẽ được đi tham quanh vòng quanh siêu CLB mới nhất, tham quan các trang thiết bị hiện đại tối tân, các thiết kế độc đáo nổi bật của CLB và đặc biệt là khu vực sang chảnh Centuryon với hồ bơi ngoài trời cùng dàn đèn chùm tinh xảo những tưởng chỉ có tại các biệt thự quyền quý.

Sau khi hoàn tất việc tham quan, tất cả các khách mời sẽ được thay trang phục đặc biệt dành riêng cho bữa tiệc, cùng thõa thích vui chơi bên hồ bơi, champagne cùng những bản remix đầy ma mị đến từ “Phù thủy âm thanh” – DJ Melo.

Khách mời hạng A

Mới đây, danh sách khách mời của Champagne Shower Party đầu tiên tại Việt Nam đã được hé lộ với những cái tên nổi bật nhất nhì giới giải trí hiện nay:

Bộ 3 giám khảo của show hot nhất hiện nay “The Face” gồm Hồ Ngọc Hà

Hoa hậu Phạm Hương

Hoa hậu Lan Khuê

Nữ diễn viên Diễm My

Chi Pu – Gil Lê

Á quân BNHV Khánh My

Á hậu Lệ Hằng

Quang Vinh

Hồ Vĩnh Khoa

MC Phương Mai

Các siêu mẫu Quốc tế Hoàng Thùy

Lê Thúy

Thùy Trang

Cùng rất nhiều khách mời VVIP khác sẽ có mặt tại siêu sự kiện Champagne Shower Party tại tòa tháp California Tower Club vào tối 20/5 này.

[KHÁM PHÁ MUÔN KIỂU TIỆC TÙNG CỦA CÁC "ÔNG TRÙM TÀI PHIỆT" THẾ GIỚI]

[“ÔNG TRÙM” RANDY DOBSON TIẾP ĐÓN DÀN SAO KHỦNG DỰ KHAI TRƯƠNG SIÊU CLB CALIFORNIA NHA TRANG]

[HƠN 200 NHÂN VIÊN CMG.ASIA “ĐỐT CHÁY” ĐƯỜNG ĐUA CHAMPION DASH 2016]

[CMG.ASIA TÀI TRỢ TIỀN TỶ CHẮP CÁNH CHO OLYMPIC VIỆT NAM]

Mia Trần

BÀI VIẾT HỮU ÍCH