logo

Trong khi Tony Ferguson, Khabib Nurmagomedov, Nate Diaz, và những người còn lại của hạng Lightweight UFC xoay xở với chiếc đai Interim; nhà vô địch của hạng cân được dự kiến sẽ đối đầu với huyền thoại vô địch 5 hạng cân Floyd Mayweather (49-0) trong một trận đấu quyền Anh sau khi chào đón đứa con đầu lòng.

 Chủ tịch UFC Dana White từng phát biểu rằng "đó chỉ là một trận đấu vớ vẩn", nhưng thời gian gần đây có vẻ ông đã đổi ý.

Mặc dù còn rất nhiều yếu tố chưa ổn định về số tiền hợp đồng, vời thời gian, địa điểm thi đấu, HLV Kavanagh vẫn khẳng định rằng Conor McGregor sẽ tái xuất vào tháng 8 - tháng 9 năm 2017, gần 1 năm kể từ trận đấu cuối cùng giữa McGregor và Eddie Alvarez:

"Kế hoạch của chúng tôi là chuẩn bị cho trận đấu với Mayweather," HLV John Kavanagh cho biết. "Sẽ vào cuối hè."

Dù đã bị tước đai Featherweight, Conor McGregor vẫn là nhà vô địch hai hạng cân đầu tiên sở hữu hai chiếc đai vô địch tại cùng một thời điểm. Anh hiện đang có một kỳ nghỉ dài để chuẩn bị đón đứa con đầu lòng cùng bạn gái Dee Devlin.

 Trong trường hợp trận đấu với Floyd Mayweather đổ bể, Conor McGregor sẽ lập tức quay lại bảo vệ đai Lightweight UFC cùng vào thời điểm trên.

"Hãy xem Mayweather có thật sự muốn trận đấu này diễn ra hay không. Nếu không, chúng tôi đã sẵn sàng để trở lại với MMA cuối hè này, và đó sẽ là một trận bảo vệ đai Lightweight."

Hiện vẫn chưa rõ trận Floyd Mayweather - Conor McGregor sẽ chính thức diễn ra tại đâu và vào thời điểm nào.

Ông trùm quyền Anh Bob Arum từng cho rằng trở ngại lớn nhất cho trận đấu là việc UFC muốn một nửa lợi nhuận của phía Conor McGregor. Người chú, đồng thời là HLV của Floyd Mayweather - Jeff Mayweather - cho rằng con số thực tế mà UFC muốn thậm chí lên đến 80-20.

Chi Nguyễn (theo Webthethao.vn)

BÀI VIẾT HỮU ÍCH