logo

Liệu pháp thay da Sake Seishi  lần đầu tiên ra mắt tại Việt Nam tại clinic Eri International khiến Hồ Ngọc Hà, Lý Quý Khánh, Kiều Diễm, Thùy Trang và các vị khách mời vô cùng phấn khích.

THAY DA SINH HỌC SAKE SHESHI LẦN ĐẦU TIÊN XUẤT HIỆN TẠI VIỆT NAM

CÔNG DỤNG LÀM ĐẸP DA TỪ A ĐẾN Z CỦA CÁ HỒI

4 PHƯƠNG PHÁP THAY DA SINH HỌC “DIỆU KÌ” GIÚP DA RẠNG RỠ TRẺ TRUNG

THAY DA ĐỂ TRẺ ĐẸP HƠN: KHÔNG CÒN LÀ ĐIỀU HOANG TƯỞNG!

XU HƯỚNG LÊN NGÔI - TIÊM HYALURONIC ACID ĐỂ TRẺ HOÁ DA

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà xuất hiện rạng rỡ tại buổi hội thảo với cương vị ban điều hành Eri International

Nhà thiết kế Lý Quý Khánh có mặt tại buổi hội thảo với phong cách nam tính với sweater phối cùng sơ mi trắng và quần skinny đen.

Thí sinh X-factor - Kiều Diễm cực kì nữ tính với trang phụ white-on-white cùng váy trắng và giày cao gót trắng.

Thùy Trang cá tính cùng jump-suit phong cách monochrome và phụ kiện choker cá tính 

Với lịch trình diễn dày đặc, phải make up và làm việc liên tục dưới ánh đèn và điều kiện thời tiết khác. Điều khiến anh chị em nghệ sĩ lo sợ nhiều nhất là sự lão hóa và xuống cấp của làn da. Cùng với sự tác động của thời gian, làn da không thể tránh khỏi việc già đi do tuổi tác, xuất hiện nhiều dấu hiệu lão hóa, mất đi vẻ căng mịn săn chắc mà thay vào đó là sự chùng nhão, sần sùi, khô ráp. Chính vì thế, sự can thiệp của những phương pháp, kĩ thuật hiện đại mang lại hiệu quả là điều mong mỏi không của riêng ai.

Các bác sĩ  trình bày những điểm đặc trưng trong phương pháp thay da bằng tinh hoàn cá hồi.

Hồ Ngọc Hà bàn luận cùng chuyên gia về liệu pháp thay da đặc biệt này

Trước đây, việc tái tạo làn da (thay da sinh học) sử dụng huyết tương giàu tiểu cầu PRP (chiết xuất từ chính máu của khách hàng) đưa vào vùng da cần làm đẹp bằng cách lăn kim hoặc tiêm. Tuy nhiên, phương pháp này có khuyết điểm gây ra đau và cần gây tê. Yếu tố tăng trưởng lấy từ tinh hoàn cá hồi là thành quả nghiên cứu mới nhất của các tiến sĩ, bác sĩ trong ngành da liễu thế giới. Tinh hoàn cá hồi tích lũy hàng trăm, hàng tỷ tinh trùng cá hồi. Protein hạt nhân tập trung ở phần đầu của mỗi tinh trùng. Trong mỗi protein hạt nhân này tập trụng DNA (axit nucleic) và protein cơ bản (Histone và protamine) có vai trò trong việc điều tiết các yếu tố di truyền. Các thành phần này đều được chứng minh rằng có vai trò quan trọng trong việc kích thích tăng sinh và tái tạo tế bào.

Thùy Trang hào hứng khi trải nghiệm phương pháp điều trị da bằng tinh hoàn cá hồi độc đáo này

Để các yếu tố tăng trưởng từ tinh hoàn cá hồi phát huy tác dụng, các chuyên viên da liễu có nhiều loại máy tân tiến để giúp chúng tiếp cận, hấp thụ vào các tế bào, Một trong những loại máy hiện đại nhất trong ngành thẩm mỹ ngày nay là công nghệ Fractional RF. Bộ đôi kết hợp hoàn hảo này thực sự là bước tiến mới trên thế giới trong ngành công nghệ điều trị da, mang lại hy vọng  chữa lành những khuyết điểm như điều tiết tuyến dầu, kiểm soát tình trạng sẹo mụn, sẹo rỗ và sau đó là “cải lão hoàn đồng” cho da, trả lại cho bạn làn da mềm mại, trắng mịn như em bé.

THAY DA SINH HỌC SAKE SHESHI LẦN ĐẦU TIÊN XUẤT HIỆN TẠI VIỆT NAM

CÔNG DỤNG LÀM ĐẸP DA TỪ A ĐẾN Z CỦA CÁ HỒI

4 PHƯƠNG PHÁP THAY DA SINH HỌC “DIỆU KÌ” GIÚP DA RẠNG RỠ TRẺ TRUNG

THAY DA ĐỂ TRẺ ĐẸP HƠN: KHÔNG CÒN LÀ ĐIỀU HOANG TƯỞNG!

XU HƯỚNG LÊN NGÔI - TIÊM HYALURONIC ACID ĐỂ TRẺ HOÁ DA

Pyn Trần
Photo: Luân Nguyễn - Hải Nguyễn

BÀI VIẾT HỮU ÍCH