logo

Đối với những người vừa làm mẹ, cảm giác thiếu tự tin vì vùng bụng kém săn gọn thường là nỗi lo lắng chung.  Hoa Hậu Hương Giang cũng chung cảm giác ấy sau khi sinh con gái đầu lòng. Cô đã tìm đến chuyên gia thể hình để được tư vấn và tìm ra cho mình phương pháp giảm cân sau sinh thích hợp tập trung vào vòng hai.

Theo HLV riêng của Hương Giang Travis Claus của TT California, đối với các phụ nữ sau khi sinh, cơ bụng bị kéo căng hết mức trong một thời gian dài để giữ em bé sẽ mất dần tính đàn hồi, điều này là nguyên nhân khiến vùng bụng không còn săn gọn sau khi sinh. Để khắc phục vần đề này, những bài tập giảm cân sau sinh đơn giãn nhưng hiệu quả với tạ ấm và bóng bosu sẽ góp phần giúp các bà mẹ có cơ bụng săn chắc và vòng eo gọn gàng hơn.

Cùng nghe Hương Giang nói về việc giảm cân sau sinh tại California

Nói về những trải nghiệm tập luyện của mình, Hương Giang chia sẻ thời gian đầu, cô bắt đầu tập luyện trong vòng 15 – 30 phút, nhưng sau một thời gian ngắn, cô dần dần nâng cao thể lực và tập luyện kéo dài trong 60 phút nhờ phương châm 3 không: không than thở; không đôi co; không “trả giá” mà tuân thủ mọi bài tập HLV đưa ra. Kết quả sau 5 tháng tập luyện, Hương Giang đã lấy lại sự tự tin với vòng eo săn chắc như thời gian trước khi có em bé. "Nhiều người vì sinh con và nuôi con bằng sữa mẹ nên ngại tập luyện sớm, nhưng theo kinh nghiệm của riêng Giang, việc tập luyện sớm sẽ giúp bạn có hiệu quả tốt hơn. Tôi sẽ tiếp tục tập luyện cùng huấn luyện viên và thử thêm nhiều môn tập mới khi có nhiều thời gian hơn." Hương Giang tâm sự.

BÀI VIẾT HỮU ÍCH