logo

 

Nàng thơ” của Đỗ Mạnh Cường hăng say tập luyện cùng Hoa Hậu Siêu Quốc Gia 2014 Lệ Quyên và các người mẫu Thanh Thảo, Kim Nhung, Huỳnh Nu, Ngọc Thúy, Thanh Thủy,… Ở bất cứ bài tập nào, Lê Thúy cũng chăm chú lắng nghe hướng dẫn của huấn luyện viên và nghiêm túc tập theo.

Sau khi kết hôn, Lê Thúy ngày càng được mọi người chú ý, người mẫu xứ Quảng Bình chia sẻ, hiện giờ cô phải thực hiện nhiều vai trò cùng lúc như người vợ, người con dâu, cùng với nghề người mẫu chuyên nghiệp đang theo đuổi lâu nay. Vì thế cô luôn muốn mình có sức khỏe thật tốt, tràn đầy năng lượng để làm tốt những công việc của mình. “Ốm nhưng không yếu” là tiêu chí tập luyện mà Thúy đặt ra cho bản thân.

Cùng với các chân dài khác của làng mẫu Việt, Lê Thúy luyện tập để chuẩn bị cho show diễn lớn khai trương một câu lạc bộ thể dục thể hình tại Đà Nẵng.
 
 
Ông AL Morgan, chuyên gia huấn luyện tại TT California cho biết, để có thể thể hiện trọn vẹn vẻ đẹp của bộ trang phục, người mẫu không chỉ cần cơ thể đẹp và mạnh với số đo chuẩn mà còn cần phong thái tràn trề sức sống.
 
 
Luyện tập từ hơn một tháng trước, các người mẫu đều tự tin và sẵn sàng cho lần “lên sàn” ngày 28/3 sắp tới tại Đà Nẵng. Bên cạnh biểu diễn thời trang, chương trình còn có sự tham gia của các ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Phương Vy và Hồ Vĩnh Khoa.
 
 
Ảnh: Vũ Nguyễn- CA Studios

 

BÀI VIẾT HỮU ÍCH